Sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2 hot nhất tháng 8

Sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2-The Empire tại khu vực miền Trung và miền Nam vừa diễn ra ngày 10/08/2022 vừa qua. Với tên gọi “Khởi sóng phồn vinh, Đón dòng thịnh vượng”, buổi lễ đã mang sóng biển thủ đô đến với thành phố mang tên Bác gần hơn bao giờ hết.

Sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2: Sức nóng từ dự án siêu đô thị biển

Tại hội trường Gem Center, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh ngày 10/08/2022 vừa qua, sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2 đã diễn ra vô cùng hoành tráng. Đây được xem là phát súng mở màn cho sự đổ bộ của quần thể đô thị biển miền Bắc vào thị trường miền Nam và miền Trung.

Sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2 đã diễn ra cực hoành tráng tại TP Hồ Chí Minh ngày 10/08/2022 vừa qua
Sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2 đã diễn ra cực hoành tráng tại TP Hồ Chí Minh ngày 10/08/2022 vừa qua

Từ trước lễ ra quân, Vinhomes Ocean Park 2 đã chứng minh được sức nóng của mình khi thu hút hàng nghìn lượt quan tâm từ khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước.

Tại sự kiện, The Empire đã chinh phục tất cả mọi người bằng những tiềm năng gia tăng giá trị khủng. Không chỉ sở hữu vị trí tọa độ gắn kết vùng tam giác kinh tế vàng phía Đông Hà Nội, dự án còn gây ấn tượng khi mang đến vô vàn tiện ích và đặc quyền sống chuẩn resort 5 sao.

Sự tham gia của hơn 3000 “chiến binh đại dương”

Hội trường GEM Center, quận 1, TP Hồ Chí Minh không còn chỗ trống bởi sự hiện diện của hơn 3.000 nhân viên từ các đại lý bất động sản.

Hội trường kín chỗ bởi sự có mặt của hơn 3000 nhân viên kinh doanh xuất sắc
Hội trường kín chỗ bởi sự có mặt của hơn 3000 nhân viên kinh doanh xuất sắc

Những chiến binh kinh doanh dày dạn kinh nghiệm, đã từng ghi dấu thành công trong hàng chục chiến dịch mở bán các sản phẩm bất động sản cao cấp trong khu vực đều quy tụ tại sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2. Tất cả đều mang trong mình mục tiêu chung, góp sóng cùng chủ đầu tư tạo nên những kỳ tích mới cho dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nói riêng và thị trường bất động sản khu vực phía Nam nói chung.

“Sóng thủ đô” chính thức đổ bộ

Ông Hoàng Văn Sơn, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Công ty Cổ phần Vinhomes, xuất hiện trên con tàu căng buồm đón gió tại sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2, tuyên bố thông điệp khởi động chuyến hải trình từ Bắc vào Nam. 

Qua đó, nghi thức kick-off với sự hiện diện của 70 đại lý chiến lược Vinhomes miền Trung và miền Nam trên sân khấu chính là điểm nhấn của sự kiện. Với những ngọn cờ biểu tượng cho sức mạnh, hàng ngàn nhân viên kinh doanh đồng lòng quyết tâm bắt đầu một hành trình bứt phá và chinh phục thị trường mới.

70 đại lý chiến lược tại buổi lễ ký kết
70 đại lý chiến lược tại buổi lễ ký kết

Để tiếp thêm tinh thần khí thế, một chương trình nghệ thuật đã được dàn dựng hết sức công phu, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Isaac, Orange, đoàn múa và MC Vĩnh Phú. Đặc biệt, tiết mục múa tương tác với màn hình LED 3D thể hiện tinh thần “đại dương”, gây choáng ngợp bởi sự hoành tráng, lan tỏa mạnh mẽ “làn sóng thịnh vượng” của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đến những người tham gia sự kiện.

Không khí sôi động tại sự kiện kick off Vinhomes Ocean Park 2
Không khí sôi động tại sự kiện kick off Vinhomes Ocean Park 2

Nasaland – tự hào đại lý chiến lược của Vinhomes Ocean Park 2

Tại sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2 hoành tráng nhất từ trước đến nay, Nasaland cùng những chiến binh tinh anh của mình đã hòa mình vào buổi lễ với tinh thần học hỏi nhiệt tình nhất.

Các chiến binh đại dương của Nasaland tại sự kiện
Các chiến binh đại dương của Nasaland tại sự kiện

Có mặt tại sự kiện, Nasaland cùng 69 đơn vị khác được vinh danh là những đại lý chiến lược của dự án, là cầu nối trực tiếp đưa “sóng biển” đến tay quý khách hàng. 

Nasaland là một trong những đại lý chiến lược của Vinhomes khu vực miền Nam
Nasaland là một trong những đại lý chiến lược của Vinhomes khu vực miền Nam

Với kinh nghiệm bán hàng rất nhiều dự án của Vinhomes tại khu vực phía Nam, các nhân viên kinh doanh của Nasaland tự tin cùng với Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tiếp tục ghi dấu ấn trong hải trình tiến về phương Nam phía trước.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  Địa chỉ : 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

  Hotline : (+84)909777500 – (+84)932777400

  Email : info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này