The Origami là tên phân khu mới nhất chuẩn bị mở bán của dự án Vinhomes Grand Park

Origami là tên một bộ môn nghệ thuật gấp giấy có xuất xứ từ Nhật Bản. Có thể dùng giấy khô hoặc ướt ở các hình phẳng hình vuông hoặc chữ nhật (2D) để gấp thành nhiều hình dạng khác nhau (3D). Ngày nay, Origami ở Nhật Bản không chỉ là một bộ môn nghệ thuật mà được người dân xứ sở hoa Anh Đào xem như một truyền thống văn hoá dân tộc.

Để hiểu thêm về bộ môn nghệ thuật này, vui lòng đọc thêm bài viết ORIGAMI – BIỂU TƯỢNG TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC TRONG VĂN HOÁ NHẬT BẢN

origami nghệ thuật xếp hình Nhật Bản
Mẫu hình con bò rừng được gấp ướt theo The Origami

Tại sao đặt tên phân khu mới của khu đô thị Vinhomes Grand Park là The Origami?

Trước tiên, cần nói đến phân khu mới nhất của Khu đô thị Vinhomes Gand Park chuẩn bị mở bán chính là phân khu II, liền kề với phân khu vừa mở bán đợt đầu tiên là The Rainbow. Phân khu II là phân khu được 2 tập đoàn của Nhật Bản hợp tác cùng Vingroup để phát triển phân khu này. Mục tiêu của 2 tập đoàn trên là sẽ rót gần 1.000 đô la Mỹ để phát triển 21 toà tháp tại phân khu này theo phong cách Nhật Bản. Đây là lý do chính để tìm ra một tên gọi theo phong cách Nhật Bản để đặt tên cho phân khu mới này. Và cái tên Origami được chọn.

Phối cảnh vị trí phân khu The Origami chuẩn bị mở bán tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Vậy, tại sao Origirami được lựa chọn?

Như đã nói ở trên, Origami mang biểu tượng truyền thống văn hoá lâu đời của Nhật bản hơn là một bộ môn nghệ thuật. Ở các gia đình Nhật, cha mẹ thường dạy con mình cách gấp giấy Origami như 1 truyền thống tốt đẹp giúp con cái tập tính kiên nhẫn,  sớm có nhận thức về hình học và phát triển tư duy sáng tạo. Origami được xem như một biểu tượng của gia đình hạnh phúc ở Nhật Bản.

Chính vì ý nghĩa cao đẹp đó, Chủ đầu tư đã đặt tên phân khu II dự án Vinhomes Grand Park với tên gọi THE ORIGAMI với mong muốn cư dân nơi đây sẽ là những gia đình hạnh phúc. Mang đậm giá trị văn hoá truyền thống nhưng hiện đại đa màu sắc (gần phân khu sắc màu The Rainbow).

Trong bộ môn nghệ thuật Origami, cùng là 1 mảnh giấy hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nhưng qua nhiều nếp gấp khác nhau sẽ cho ra vô vàng những hình thù khác nhau. Những kết quả vô tận và luôn luôn được sáng tạo ra nhiều mẫu gấp mới mà không có giới hạn. Chính vì lẽ đó, Chủ đầu tư mong muốn thế hệ con em tại The Origami sẽ có một khả năng sáng tạo vô tân, một tương lai tươi sáng đầy màu sắc.

Với phân khu đầu tiên là The Rainbow là phân khu sắc màu năng động dành cho các cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Thì The Origami là phân khu liền kế với ý nghĩa dành cho các gia đình trẻ có 1 thế hệ còn nhỏ. Mong muốn các bé được sinh ra trong một môi trường có nền tảng giáo dục văn hoá tốt như Nhật Bản. Được kế thừa giá trị truyền thống và phát huy sáng tạo vô giới hạn ngay chỗ các em đang ở. Và đặc biệt, liền kề với phân khu năng động sáng tạo để luôn luôn thúc đẩy các em có tư duy tiến bộ, không thụ động.

Một góc tiện ích nội khu theo phong cách Nhật tại The Origami dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 chủ đầu tư Vingroup
Một góc tiện ích nội khu theo phong cách Nhật tại The Origami dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 chủ đầu tư Vingroup

Với những ý nghĩa cao đẹp và đầy ý nghĩa trên. Những cư dân The Orgiami sẽ là những gia đình hạnh phúc đầy sắc màu. Một vị trí rất gần với đại công viên Grand Forest. Được biệt lập thiết kế theo phong cách Nhật Bản sẽ có giá trị vô hình trong việc hình thành nhận thức hành động cho con trẻ giống như người Nhật.

Để tìm hiểu thông tin về căn hộ Origami tại Vinhomes Quận 9, vui lòng liên hệ đội ngũ kinh doanh theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ THE ORIGAMI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ THE ORIGAMI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Thời gian mở cửa nhà mẫu The Origami Vinhomes Grand Park: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

  Hotline dự án The Origami Vinhomes Grand Park: 0909 777 500 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

  GIỚI THIỆUCHỦ ĐẦU TƯVỊ TRÍTIỆN ÍCHMẶT BẰNGNHÀ MẪUTHANH TOÁNGIÁ BÁN

  Đánh giá nội dung này