[THƯ NGỎ]- NASALAND KHẮC VII-2024 | CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

 

Kính gửi Quý mạnh thường quân, quý khách hàng cùng toàn thể nhân sự Nasaland,

 

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả những trái tim ấm áp đã luôn đồng hành và ủng hộ chương trình thiện nguyện Nasaland Khắc trong các năm trước từ 2018 đến nay. Sự quan tâm và đóng góp của Quý vị chính là nguồn động viên quý báu, giúp chúng tôi duy trì thực hiện chương trình đầy ý nghĩa trên.

Chủ đề “Khắc Nghĩa Tình, Vun Đắp Yêu Thương” của chương trình Nasaland Khắc năm nay là một lời kêu gọi đầy ý nghĩa và tích cực. Chúng tôi thông báo rằng trong kỳ thiện nguyện lần này, chúng tôi sẽ tập trung đến việc phát quà và tổ chức các trò chơi thú vị cho hơn 20 em nhỏ tại chùa Pháp Hoa, xã La Ngà, huyện Định Quán. Đồng thời, số tiền còn lại từ quỹ thiện nguyện của Nasaland và sự đóng góp của Quý mạnh thường quân sẽ được trao gửi lại quý Chùa để lo Tết cho các em.

Chúng tôi tin rằng, sự gặp gỡ và chia sẻ trong không khí tràn ngập tình thương sẽ là nguồn động viên lớn, giúp các em nhỏ cảm thấy yêu thương và chăm sóc. Quà tặng không chỉ là những vật phẩm vật chất mà còn là tình cảm và sự quan tâm chân thành từ những người ủng hộ, những người đã làm nên những điều tốt lành cho cộng đồng.

Mong muốn được chia sẻ khoảnh khắc ấm áp và vui tươi cùng các em nhỏ, tạo ra những kỷ niệm khó quên và thúc đẩy tinh thần tích cực trong trái tim mỗi đứa trẻ. Sự đóng góp cũng như có mặt của Quý vị trong chương trình là nguồn động viên to lớn, giúp chúng tôi lan tỏa tình yêu và yêu thương.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng từ Quý vị, để chúng ta cùng nhau xây dựng một xã hội tràn đầy niềm vui, tình thương và ý nghĩa.

 

Xin chân thành cảm ơn và mong rằng chương trình Nasaland Khắc VII- 2024 sẽ là một phần trong hành trình lan toả yêu thương và đóng góp công đồng của tất cả chúng ta trong năm 2023 để chào đón 2024.

Trân trọng,

Phạm Xuân Chiểu

Tổng giám đôc

Công ty Cổ phần Nasaland

5/5 - (1 bình chọn)