Vinhomes Grand Park Trong Tim Người Trẻ

Vinhomes Grand Park trong tim người trẻ

“Among all the multi-millionaire banking accounts I’ve seen, I saw that they share one thing in common: investment. Real estate, stock, bond, etc or a mixture of all.”_ Nick (anh bạn người Mỹ làm ngân hàng được hơn 3 năm) tâm sự với tôi trên sân thượng bãi đỗ xe gần trường, khi trời vừa tạnh tuyết. Dịch sơ qua thì Nick chia sẻ rằng bằng kinh nghiệm anh ấy thấy được những tài khoản chứa hàng triệu đô la đều có 1 điểm chung là họ điều có nguồn thu nhập từ đầu tư: nào là bất động sản, nào là chứng khoán, trái phiếu,… hoặc tất cả luôn. Thế là một đứa du học sinh 19 tuổi, vừa đi học toàn thời gian, vừa làm cùng lúc hai công việc, và cũng đã đang đầu tư chứng khoán năm vừa tròn 18 tuổi, tôi như được khai sáng hơn nữa và quyết tâm dốc toàn lực tìm hiểu và trau dồi thêm bất cứ khi nào có thể.

 

Dịch ở Mỹ đến lúc cao trào tôi quyết định về Việt Nam một khoảng thời gian, nhưng chỉ nghỉ ngơi được một tháng Tết, tôi lại bắt đầu thử sức dấn thân vào ngành bất động sản để học hỏi thêm. Từ việc thuận lợi kết nối cho thuê căn hộ dịch vụ lẻ bên ngoài, tôi may mắn được công ty Nasaland trao cho cơ hội nhận dự án lớn từ các chủ đầu tư tầm cỡ. Cơ duyên đến thật đẹp đẽ khi dự án đầu tiên của tôi là Vinhomes Grand Park đẳng cấp tuyệt vời. Càng đọc nhiều hơn về dự án, tìm hiểu sâu hơn, nghe được kinh nghiệm từ các bậc anh chị trong nghề và các vị khách hàng đáng quý, từng ngày, từng tháng trôi qua, niềm tin tôi vào dự án trở nên bền vững vô cùng. Tháng 6 vừa qua, dịch bùng phát tại Việt Nam nhưng sự nhiệt huyết của tôi vào Vinhomes Grand Park vẫn như thế không thuyên giảm, phải chăng có gì đó lớn hơn cả sự học hỏi từ ban đầu đã nảy nở? Đúng thế, đó là sự gắn kết cá nhân của một người trẻ đầy khát vọng với một nơi hội tụ đủ mọi điều: khả năng phát triển kinh tế vượt bậc kết hợp với sự bình yên từ hệ sinh thái và tình người của cư dân Vinhomes vô giá mà hiếm có dự án nào có được.

vinhomes grand park

Với độ tuổi non trẻ hiện tại, việc tôi có thể làm là tư vấn tận tâm, đầy chân thành để khách hàng quý báu của mình nhận được nhiều nhất từ Vinhomes Grand Park dù mục tiêu họ là đầu tư, an cư lạc nghiệp hay cả hai. Và tôi cũng tự nhủ với Jadon của tương lai khi đủ khả năng tài chính, rằng dự án đầu tiên của mình sẽ lại một lần nữa, là Vinhomes, chỉ khác ở vị trí của người muốn sở hữu.

Đánh giá nội dung này