Căn hộ giá trị thực: Xu hướng của thị trường bất động sản hiện tại

Những căn hộ giá trị thực đang ghi nhận mức độ tìm kiếm tăng mạnh thời gian qua. Trước sự thanh lọc mạnh mẽ của thị trường, nhà đầu tư có xu hướng đi tìm những sản phẩm “ăn chắc mặc bền”. Do đó, phân khúc bất động sản có tiềm năng và giá trị thực đang là phương án tốt ở thời điểm này. Ngoài lợi nhuận từ việc tăng giá, chủ đầu tư sẽ thêm có dòng tiền từ việc cho thuê.

Xu hướng căn hộ giá trị thực lên ngôi

Bất chấp đại dịch, thị trường bất động sản trong 2 năm vừa qua đã ghi nhận sức nóng kỷ lục. Thậm chí không ngoa khi nói rằng các nhà đầu tư thực tế “đánh đâu thắng đấy”. Dòng vốn liên tục đổ vào bất động sản, giá tăng, nhà đầu tư kiếm có lãi là điều không khó hiểu. 

Trong 2 năm qua thị trường bất động sản ghi nhận nhiều kỷ lục
Trong 2 năm qua thị trường bất động sản ghi nhận nhiều kỷ lục

Tuy nhiên, việc dòng tiền tập trung quá nhiều vào thị trường rủi ro như bất động sản khiến nhiều nhà chức trách lo ngại. Do đó, nguồn vốn tín dụng được Ngân hàng Nhà nước siết chặt trong thời gian gần đây. Dòng tiền dễ dãi không còn, giá bất động sản thời điểm hiện tại cũng không còn tăng như trước, thị trường trầm lắng, thanh khoản thấp. Do đó, việc đầu tư đang vấp phải vô vàn các khó khăn.

Tâm lý của các nhà đầu tư ôm tiền đang vô cùng xót ruột. Theo đó, anh Minh, một nhà đầu tư TP HCM, đang tìm kiếm những phân khúc “ăn chắc mặc bền”. Theo quan điểm đầu tư của mình, anh cho rằng không chỉ mình mà hầu hết các nhà đầu tư đều đang quan tâm đến những sản phẩm căn hộ giá trị thực, có khả năng khai thác cho thuê hay kinh doanh buôn bán.

Tiến sĩ Đinh Thế Hiển thảo luận chi tiết hơn về phân khúc an toàn hiện nay, cho rằng lĩnh vực bất động sản có tiềm năng và giá trị sử dụng thực tế đáng kể sẽ là chiến lược khôn ngoan cho các nhà đầu tư muốn tích trữ tài sản.

Căn hộ giá trị thực trở thành đối tượng tìm kiếm của các nhà đầu tư
Căn hộ giá trị thực trở thành đối tượng tìm kiếm của các nhà đầu tư

Căn hộ giá trị thực ven sông hiếm có MT Eastmark City

Căn hộ giá trị thực hiếm có phía Đông thành phố MT EastMark City
Căn hộ giá trị thực hiếm có phía Đông thành phố MT EastMark City

Nằm ngay giữa TP.Thủ Đức, MT Eastmark City mang đến cho cư dân thành phố Hưng Đông một chốn an cư lý tưởng, mang đến cho nhà đầu tư một căn hộ giá trị thực tiềm năng khi hội tụ 03 đặc quyền nổi bật với mức giá khởi điểm chỉ từ 39 triệu/m2:

Đặc quyền nghỉ dưỡng trọn đời khi có tọa độ trên thiên đường ven sông. Chủ nhân của căn hộ có thể tận hưởng tất cả những nét tinh tế hài hòa giữa tĩnh và động nhờ căn hộ có hai tầm nhìn ra nội khu và sông. Không cần phải di chuyển xa; cư dân vẫn có thể tận hưởng mạng lưới hơn 100 tiện ích tiêu chuẩn resort phục vụ mọi lứa tuổi, bao gồm hệ thống công viên bờ sông rộng 4.500 m2, hồ bơi, công viên nội khu 6.500 m2. Trung tâm sinh hoạt chung rộng 1.100 m2.

Không gian sống nghỉ dưỡng tuyệt vời mà cư dân tinh hoa tại đây được tận hưởng
Không gian sống nghỉ dưỡng tuyệt vời mà cư dân tinh hoa tại đây được tận hưởng

Đặc quyền ổn định về tài chính khi dự án sở hữu ba mặt tiền giao thông và mức giá đầu tư phù hợp, dư địa tăng cao. Đây chính là bệ phóng tiềm năng cho những cột mốc sinh lợi vượt trội đến các nhà đầu tư và chủ sở hữu. 

Trong bối cảnh kỳ thị trường bất động sản TP.HCM im hơi lặng tiếng và giá nhà ngày một tăng cao, sở hữu một căn hộ giá trị thực như MT Eastmark City chính là nắm trong tay chiếc chìa khóa an cư như mơ – đầu tư lý tưởng bậc nhất của tương lai.

Xem thêm: Dự án MT EastMark City

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư


  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND
  Địa chỉ : 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.
  Hotline : (+84)909777500 – (+84)932777400
  Email : info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này