Chủ Đầu Tư DatXanhHomes Riverside Là Ai? Độ Uy Tín Như Thế Nào?

Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside là luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của những quý khách hàng có dự định sở hữu căn hộ cao cấp này. Bởi vì uy tín của chủ đầu tư sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng tin tưởng hơn khi quyết định sở hữu căn hộ. Đất Xanh – Chủ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản được nhiều người biết đến.

Hãy cùng NASALAND tìm hiểu về Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside ngay trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside 

Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside Đất Xanh Group được thành lập năm 2003 bởi ông Lương Trí Thìn, tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh. Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị bất động sản chuyên nghiệp sớm nhất tại Việt Nam. 

Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside khẳng định thành công danh tiếng của mình qua kết quả của dự án này
Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside khẳng định thành công danh tiếng của mình qua kết quả của dự án này

Tập đoàn Đất Xanh luôn mong muốn mang đến những sản phẩm bất động sản vượt trội cho khách hàng trên cả nước và dần khẳng định mình trong top 10 công ty uy tín tại Đông Nam Á.

Sau gần 20 năm phát triển, Đất Xanh Group đã tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội về nhà ở cho hàng trăm nghìn gia đình trên cả nước, làm thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng và diện mạo đô thị Việt Nam. 

Tìm hiểu thêm về Dự án DatXanhHomes Riverside

Các thành tựu của chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside đã đạt được

Tập đoàn Đất Xanh – Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside đã không ngừng hướng tới mục tiêu trở thành top 10 công ty bất động Việt Nam và Đông Nam Á. Tập đoàn bất động sản đã nỗ lực cố gắng và đạt được nhiều thành công nhất định.

Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside - Đất Xanh Group
Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside – Đất Xanh Group

Những thành tựu nổi bật này đến từ các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong toàn bộ hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh. Ta có thể kể đến như:

 • Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu với dự án Opal Boulevard.
 • Bàn giao đúng tiến độ các dự án: Opal Riverside, Lux Garden, Opal Garden.
 • Tổng quỹ đất trên cả nước đạt hơn 800ha.
 • Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
 • Vốn điều lệ tăng dần đều qua các năm, trong đó năm 2019 đã tăng lên 5.200 tỷ đồng

Với một số thành tựu tiêu biểu như thế, chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside hoàn toàn khiến những khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào dự án chung cư này.

Xem thêm bài viết về Tiến độ DatXanhHomes Riverside triển khai như thế nào?

Tiềm năng dự án DatXanhHomes Riverside

DatXanhHomes Riverside là dự án nhận được sự đầu tư lớn nhất từ trước đến giờ của tập đoàn Đất Xanh. Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside đã xây dựng nên chung cư đạt chuẩn các yếu tố “cận thị, cận giang, cận lộ” thu hút sự quan tâm và để ý của các khách hàng.

Dự án DatXanhHomes Riverside đem đến những tiện ích hấp dẫn cho chủ sở hữu
Dự án DatXanhHomes Riverside đem đến những tiện ích hấp dẫn cho chủ sở hữu

DatXanhHomes Riverside có những đặc điểm nổi trội so với các dự án khác như:

 • Dự án nằm trong tổ hợp khu đô thị Nam Rạch Chiếc 32.2 ha và được kỳ vọng trở thành khu đô thị kiểu mẫu thứ 2 tại Quận 2 sau Thủ Thiêm.
 • Từ vị trí dự án, quý khách hàng sẽ rất dễ dàng di chuyển đến các quận khác chỉ từ 5 phút.
 • DatXanhHomes Riverside là trung điểm của các cơ sở hạ tầng trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh gồm: Metro số 1, Metro số 2, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2. 
 • Trong bán kính 3km đổ lại, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy: TTTM, siêu thị, bệnh viện, trường học,…
 • Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside phát triển hệ thống căn hộ đa dạng diện từ 49 – 95m2 cho các quý khách hàng.
 • Vị trí chung cư thuận lợi giáp 2 mặt sông, dự án đem đến không gian sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên cho quý khách hàng. 

Với một số đặc điểm như thế, DatXanhHomes Riverside hứa hẹn sẽ giúp bạn được trải nghiệm một Hạ Long thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Với vị trí địa lý hấp dẫn, vị thế phong thủy tốt, chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside kỳ vọng sẽ đem lại cuộc sống may mắn, an khang, thịnh vượng cho gia chủ nơi đây. 

Tổng kết về Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside

Với những kinh nghiệm và dự án bất động sản từ trước đến nay, chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside hoàn toàn là công ty uy tín để quý khách hàng có thể tin tưởng. Chủ đầu tư DatXanhHomes Riverside đã nhận được sự công nhận mình thông qua nhiều giải thưởng được cấp bởi Anphabe, Forbes, Vietstock,… 

Dự án DatXanhHomes Riverside mở ra những cơ hội, những tiềm năng lợi nhuận cho các quý khách hàng. Do đấy nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin thì có thể liên hệ với NASALAND

NASALAND sẽ hỗ trợ và cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất. NASALAND hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong tương lai.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  Địa chỉ : 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

  Hotline : (+84)909777500

  Email : info@nasaland.vn

  5/5 - (1 bình chọn)