Cơ Hội Cuối Cùng Cho Sales Gia Nhập Vào Thị Trường Vinhomes

Vinhomes Grand Park là dự án đầy tiềm năng và là “mỏ vàng” mới cho người làm kinh doanh bất động sản. Bất cứ ai đang làm môi giới tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh đều muốn bán dự án Vinhomes vì nhiều lý do:

 • Dễ bán.
 • Kiếm tiền nhanh.
 • Sản phẩm cực tốt đến từ tập đoàn uy tín.
 • Nâng cao thương hiệu cá nhân trên thị trường do tạo ra được thế Win-Win khách hàng và cả người bán hàng đều có lợi.
 • Biển khơi đã vẫy gọi mọi người tiến vào trận đánh lịch sử cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Trận đánh lớn nhất và tạo ra danh vọng cùng tiền tài lớn nhất cho nhân viên kinh doanh bất động sản.

Đây sẽ là cơ hội rất lớn cho những bạn đang muốn gia nhập vào thị trường Vinhomes, thời cơ ngàn năm có một này đã đến và không thể chậm trễ hơn nữa. Bạn phải quyết định gia nhập ngay trước khi quá muộn

Thời điểm này có gì quan trọng?

Đây là thời điểm mà khách hàng cực kỳ quan tâm dự án vì dự án chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên. Những nhân viên kinh doanh tham gia vào lúc này là chọn đúng điểm rơi để gia nhập thị trường.

Dễ bán nhất, đợt ra hàng đầu tiên có mức giá và chính sách bán hàng cực kỳ có lợi cho khách hàng. Là một nhân viên kinh doanh bạn không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề, chỉ cần nắm thật chắc sản phẩm, cung cấp thông tin nhanh nhất cho khách hàng thì chính khách hàng sẽ là người thúc dục bạn đi đến hợp đồng mua bán vì sự quan tâm của khách hàng đối với dự án Vinhomes Grand Park là cực kỳ lớn.

Bạn không cần quá quan trọng vấn đề phải giải những điểm khuyết của sản phẩm như những dự án khác, Vinhomes Grand Park quá nổi trội và không có mấy khuyết điểm để khách hàng phải lăng tăng trong quá trình lựa chọn.

Chỉ cần chăm chỉ một tí, có cho mình một cái tâm sáng cùng sự sắc bén trong cách nhìn nhận vấn đề là bạn có thể thoải mái tư vấn những gì mà mình đã nghiên cứu rất kỹ cho khách hàng.

Chẳng cần chiêu trò hay lấp liếm gì ở đây cả, với cái tâm sáng chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chiếm lấy thiện cảm của khách hàng & khách hàng sẽ nhanh chóng mua hàng cho bạn.

Vinhomes Grand Park là sản phẩm mà chính cái tên đã thuyết phục khách hàng mua rồi, bạn chỉ cần một xíu chăm chỉ trong quá trình cung cấp thông tin thì việc bán 5-10 căn/tháng không phải là vấn đề lớn.

Một minh chứng rất cụ thể là tại Công ty Nasaland của chúng tôi, không chỉ một bạn mà 100% các bạn sinh viên mới toanh phải đào tạo và training từ đầu vẫn có khả năng có booking từ 2 tuần – 3 tuần làm việc, và một bạn xuất sắc nhất là bạn Quỳnh Như 18 tuổi có booking chỉ trong 3 ngày làm việc. Đấy là những hình ảnh rất thực tế.

“Nếu Quỳnh Như với độ tuổi chỉ 18 có thể làm được thì chắc chắn bạn cũng sẽ làm được”

Nguồn hàng dồi dào nhất, bạn yên tâm một điều là dù có rất nhiều khách hàng và bạn nhận được nhiều booking thì vẫn có đủ sản phẩm tốt để bán cho khách hàng của mình. Giai đoạn đầu tiên chủ đầu tư sẽ dựa vào số lượng booking để ra lượng hàng đủ để khách hàng nào cũng có thể mua sản phẩm đúng như nhu cầu của mình.

Với mức giá hợp lý, chính sách hỗ trợ tuyệt vời cùng nguồn hàng dồi dào, đây là cơ hội duy nhất cho những bạn kể cả không có kiến thức về bất động sản cũng bán được hàng nếu được đào tạo “đúng định hướng”.

Và bạn yên tâm rằng tại Nasaland chúng tôi đã làm được điều đó bằng những minh chứng con người cụ thể, hãy yên tâm gia nhập vì chúng tôi chỉ cần bạn siêng năng là được, những việc còn lại dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Cơ hội thăng tiến cao nhất, Là một sàn F1 của dự án Vinhomes Grand Park, Nasaland cần đội ngũ nhân sự kinh doanh lớn và trong quá trình phát triển đội ngũ kinh doanh chúng tôi rất cần những nhà quản lý trong tương lai gần.

Nếu bạn là người có năng lực và thể hiện tốt thì ngay chỉ trong đợt mở bán đầu tiên bạn đã có thể trở thành quản lý đội ngũ nhân sự, được quyền phát triển nhân sự cũng như dễ dàng nâng tầm danh vọng của mình lên tầm cao mới với hàng loạt các vị trí quản lý cao cấp: trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc sàn… Tất cả mọi vị trí đều có ghế trống để chờ đón bạn, chỉ là bạn cần phải nhanh chân hơn để chứng minh năng lực và nhảy vào đúng cái “ghế ngồi” xứng đáng thuộc về bạn.

Khách hàng đang cần bạn nhiều nhất, đây là điều rất hiếm xảy ra đối với thị trường bất động sản bởi ở các dự án khác khách hàng có nhiều lựa chọn và đắn đo rất nhiều, riêng đối với dự án Vinhomes Grand Park khách hàng đã tin tưởng và số lượng rất lớn khách hàng ngoài kia đang cần được cung cấp thông tin mới nhất về dự án, thứ mà chỉ có những nhân viên kinh doanh tại sàn F1 như Nasaland mới có đủ lợi thế về mặt thông tin để cung cấp cho khách hàng của mình.

Nếu chậm chân hơn có những bất lợi gì?

Đừng đợi đến năm sau, tháng sau hay tuần sau vì chính bạn đang tự làm khó mình.

Những bất lợi của “người thích đợi”:

Tâm lý, xuất phát điểm của chúng ta sẽ chậm hơn rất nhiều so với những nhân viên kinh doanh vào đúng điểm rơi, chúng ta sẽ có tâm lý bị bỏ lại rất xa so với những bạn đến trước. Cũng như một đường bổ trợ tăng tốc trong cuộc đua chỉ xuất hiện trong 1 khoảng thời gian cố định đó chính là NGAY LÚC NÀY, khi bạn đến thì đường tăng tốc đã biến mất vì chữ “đợi ăn tết, từ từ xem đã” và bạn nhìn những người đi trước đang ở một khoảng cách rất xa so với mình, để đuổi kịp họ bạn vẫn có khả năng đó nhưng phải cố gắng rất nhiều.

Tại sao chúng ta phải tự làm khó mình đến vậy, chỉ cần ở đó đúng lúc thì mọi chuyện có phải đơn giản hơn rất nhiều không?

Khả năng khai thác khách hàng, Trong đợt đầu tiên lượng khách hàng là cực khủng, số lượng khách hàng đang quan tâm đến dự án Vinhomes Grand Park là rất nhiều người đến trước chỉ việc nhẹ nhàng “quăng lưới là mẻ đã đầy cá”. Bạn đến sau vẫn có thể khai thác được nhưng thường khách hàng đã biết qua dự án và có nhân viên tư vấn từ trước. Người đến sau phải nổ lực rất nhiều để kéo khách hàng về phía mình, hoặc thậm chí những khách hàng không mua đợt đầu là những khách hàng khó tính (phần “thịt” ngon nhất trong miếng bánh khách hàng đã mua rồi và bạn đã bỏ lỡ cơ hội đó).

Chúng ta phải chăm sóc những khách hàng rớt ra khỏi đợt đầu, những khách khó tính và chần chừ. Đương nhiên không gì là không thể thay đổi nếu bạn có cho mình một khả năng tư duy tốt cùng năng lực cao, nhưng một lần nữa chúng tôi khuyên bạn đừng bao giờ tự làm khó mình, bạn đáng nhận được đường đua công bằng hơn là đường đua chông gai hơn người khác.

Khả năng bắt nhịp với thị trường, quản lý còn không còn đủ thời gian để thở nói gì đến đào tạo kỹ lưỡng cho bạn, đến sau giai đoạn chính thức mở bán bạn chỉ có thể tự bơi trong một môi trường cạnh tranh khóc liệt nhất. Người chiến thắng mãi là người chiến thắng, trâu chậm uống nước đục. Thị trường là rất lớn vì nhu cầu người mua cao và đối tượng khách hàng rộng, tuy nhiên thị trường tốt cũng đồng nghĩa với việc nhiều người sẽ cùng tham gia với bạn, những nhân viên kinh doanh khác có thể là những người mới bắt đầu giống như bạn, cũng có thể là những tay chơi chuyên nghiệp đã hoạt động trên thị trường rất lâu rồi.

Một người chơi mới như bạn gia nhập thị trường chậm hơn người khác là rất “căng”, bạn phải học một lượng lớn thông tin dự án một cách nhanh nhất bằng cách tự lực vì có thể nói quản lý của bạn lúc này lo giải quyết cho khách hàng mua của những nhân viên đi trước bạn đã không thở nổi thì thời gian đâu để đào tạo bạn lại từ đầu?

Một minh chứng rất cụ thể là tại thị trường Vinhomes Central Park, khi chúng tôi tham gia bán hàng tại đây thì chỉ có đúng 1 khoảng thời gian để nghỉ đó là khuya lơ khuya lắc, chúng tôi phải tập trung cực độ trong thời gian từ 8h sáng đến 8h tối, cuối tuần thì 1 tháng chắc nghỉ được 1 ngày.

Đương nhiên các bạn mới sẽ nghĩ làm việc không cần phải “bán mạng” nhưng bạn có biết không? chúng tôi những người quản lý tại Nasaland đã có được sự ổn định chỉ sau 3 năm làm tại thị trường Vinhomes Central Park điều mà những người khác phải dành ra 10 năm – 20 năm để có được. Tiết kiệm được gì chúng tôi không biết chứ tiết kiệm thời gian thì quá xứng đáng.

Tài chính, những bạn nhân viên kinh doanh trong giai đoạn đầu dự án bét nhất cũng có trong tay 50 triệu hoa hồng, còn ông nào làm từ đầu, siêng năng và kiên trì thì cọc luôn 1 căn Vinhomes Grand Park là chuyện bình thường. Với nguồn tài chính dồi dào như vậy, những bạn nhân viên kinh doanh đến trước sẽ đủ tiền để tự làm marketing cá nhân mà không phải quá dựa dẫm vào hỗ trợ từ Công ty cũng như không phải lấy sức ra “bào”.

Nhiệm vụ của các bạn ấy là dùng các công cụ thông minh nhất, đỡ tốn thời gian nhất để tìm khách và thời gian còn lại các bạn chỉ chốt khách và nhận tiền hoa hồng. Vòng xoáy lấy tiền để tạo ra tiền sẽ ngày một tăng cao và người đến trước có lợi lại càng có lợi hơn. Bạn chập chững bước vào nghề ngay khi thị trường đã qua giai đoạn 1 thì chỉ có ngồi làm những cách thủ công, miễn phí và vì miễn phí nên những cách này thường không hiệu quả và tốn nhiều thời gian, năng suất làm việc rất thấp. Chắc bạn cũng tưởng tượng ra hình ảnh 1 con trâu cày 1 ngày 12 tiếng nhìn cái máy cày công nghiệp làm 2 tiếng với năng suất tương đương sẽ như thế nào mà đúng không. Lãng phí, rất lãng phí công sức chỉ vì 2 chữ “đến muộn”.

Đồng hành cùng Nasaland – Đại Lý F1 Vinhomes Grand Park bạn có được những gì?

đại lý f1 vincity

 1. Hoa hồng cao + thưởng nóng thường xuyên vì Nasaland nhận hoa hồng + thưởng nóng trực tiếp từ CĐT không bị cắt giảm từ đơn vị trung gian nào hết.
 2. Vị thế nhân viên sàn F1 sẽ ấn tượng & uy tín hơn rất nhiều trong mắt khách hàng.
 3. Rổ hàng thoải mái, đầy đủ, lựa chọn căn đẹp cực nhiều để hướng khách hàng chọn căn. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra khách hàng, còn về sản phẩm dành cho khách bạn hoàn toàn yên tâm, với vai trò F1 chúng tôi có đủ sản phẩm cho khách hàng của bạn, không cần hướng khách hàng vào sản phẩm “xương khó nhai”, việc chốt khách sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
 4. Nhận hỗ trợ khách hàng hằng ngày từ phòng marketing, chúng tôi dùng một phần ngân sách khủng để chi cho marketing tìm kiếm khách hàng để đảm bảo hỗ trợ bạn trong mọi thời gian, đặc biệt là thời gian đầu làm việc.
 5. Nhận được thông tin nhanh nhất và mới nhất để cung cấp cho khách hàng. Không đến 1 giây chờ đợi khi chủ đầu tư đang họp cùng đội ngũ ban lãnh đạo Nasaland những thông tin mới nhất được phép truyền thông thì lập tức bạn sẽ nhận được tin nhắn, hình ảnh từ Viber trước cả khi cuộc họp kết thúc. Lãnh đạo chưa về là bạn đã biết thông tin.
 6. Đào tạo bán hàng thường xuyên cùng đội ngũ lãnh đạo “thực chiến”, chúng tôi là những người không phải đẻ ra để làm lãnh đạo mà là những người đi lên từ “bùn đất”, chúng tôi từng làm từ vị trí học việc đến nhân viên chính thức, trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc sàn. Không có bất cứ những buổi đào tạo “lý thuyết trên trời” nào ở đây cả, chỉ có thực tế – áp dụng – hiệu quả – đổi mới – tăng hiệu quả – tiếp tục đổi mới.
 7. Môi trường làm việc thân thiện, hoà đồng & chuyên nghiệp, chúng tôi là những người trẻ với những tư tưởng cấp tiến, tất cả những đóng góp và quá trình thể hiện năng lực của các bạn đều được ghi nhận chính xác để cất nhắc đến những vị trí cao hơn, môi trường làm việc năng động trẻ trung và có đủ đất để bạn thoả sức chinh phục.
Đánh giá nội dung này