Có Nên Đầu Tư Masteri Parkland Quận 2 không?

Được mệnh danh là chân dài tiếp theo tọa lạc trên “Đại lộ danh vọng” Xa Lộ Hà Nội, Quận 2. Với những ưu điểm vượt trội cùng nhiều lợi thế chiến lược về cả vị trí lẫn tiện ích. Nhiều khách hàng cho rằng Masteri Parkland rất xứng đáng cho nhu cầu để ở.

Nhưng câu hỏi lớn đặt ra là:

  • Đầu tư vào Masteri Parkland liệu có xứng đáng?
  • Và so với những dự án khác mức độ sinh lợi liệu có cao hơn?
  • Nhà đầu tư thường quan tâm lớn đến lợi nhuận và tính thanh khoản của sản phẩm bất động sản.
  • Đầu tư sẽ sinh lợi nhưng thả tiền vào đâu tạo ra lợi nhuận nhiều nhất và nhanh chóng thu hồi vốn mới là vấn đề cần bàn tới.
  • Vậy dự án căn hộ cao cấp Masteri Parkland Quận 2 liệu có phải là một khoản đầu tư tốt so với các dự án khác?

Để trả lời được những câu hỏi trên chúng ta hãy cùng tham khảo qua chủ đề: “Có nên đầu tư Masteri Parkland Quận 2”. Bài viết sẽ gồm những phân tích sau:

Vị trí Masteri Parkland + Những điểm mạnh của dự án

Phân tích chuyên sâu tại thời điểm bàn giao nhà: cơ sở hạ tầng lúc Masteri Parkland bàn giao đã làm đến đâu và có tạo ra lợi thế đủ lớn cho việc tăng giá, nhu cầu thị trường thời điểm bàn giao có tạo ra tính thanh khoản cao cho dự án?

Vị trí tạo lợ thế lớn cho đầu tư

mua masteri parkland

Đại lộ danh vọng là gì?

Đại lộ danh vọng Hollywood là một lề đường dọc đại lộ Hollywood và phố Vine, nơi đặt những ngôi sao 5 cánh có tên nhân vật nổi tiếng nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của họ trong ngành công nghiệp giải trí.

Lấy hình ảnh này giới đầu tư bất động sản đã đặt cho một số ít trục đường đặc biệt nơi có những dự án bất động sản đã đóng góp lớn trong việc tích luỹ vốn tài sản khổng lồ mà nhà đầu tư đang sở hữu. Những dự án không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn là siêu lợi nhuận cho giới đầu tư.

Đại Lộ Danh Vọng nơi tất cả các dự án đều đem lại chiến thắng giòn giã. Và Masteri Parkland là Chân Dài Tiếp Theo Đứng Trên Đại Lộ Danh Vọng Quận 2.   

Đại lộ danh vọng quận 2

mua masteri parkland

Xa Lộ Hà Nội của An Phú – An Khánh hay Mai Chí Thọ của Thủ Thiêm đâu mới là ứng viên sáng giá cho tên gọi Đại lộ danh vọng Quận 2?

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rộng hơn trên quy mô cả thị trường Quận 2 nhằm có cái nhìn chính xác nhất về khoản đầu tư vào dự án Masteri Parkland.

Điều đầu tiên chúng ta cần cân nhắc và lựa chọn là tìm được trục đường tốt nhất tại Quận 2 để đầu tư trước khi đi vào chi tiết xem dự án nào đáng đầu tư hơn.

Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của 2 trục Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ đối với Quận 2 đây là nơi tiếp giáp, lưu thông giữa các quận trung tâm (Quận 1, Bình Thạnh) với Quận 2.

Nếu Xa Lộ Hà Nội có cầu Sài Gòn thì Mai Chí Thọ có hầm Thủ Thiêm. Nếu Mai Chí Thọ có tuyến Metro số 1 thì Xa Lộ Hà Nội có tuyến Metro số 2.

Nếu Thủ Thiêm quy hoạch chuẩn chỉnh bởi 4 tuyến đường chính thì Thảo Điền, An Phú – An Khánh cũng không kém phần với những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Văn Hưởng, Song Hành, Trần Não.

Điểm khác biệt duy nhất là lịch sử hình thành của 2 trục đường, các dự án đã phát triển và cộng đồng dân cư sinh sống.

Cả Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ đều có cho mình những tìm năng vững chắc để phát triển bất động sản. Thậm chí Mai Chí Thọ còn nhỉnh hơn về phần vị trí bởi nằm kế cạnh Quận 1, trong tương lai Thủ Thiêm được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính – thương mại – dịch vụ mới của TP.HCM

Ở thời điểm hiện tại nhà đầu tư cần quan tâm lớn nhất là thả tiền vào trục đường nào để tạo ra lợi nhuận cao nhất trong cùng khoản thời gian.

Mai Chí Thọ của Thủ Thiêm là bài toán dài hạn bởi để hình thành nên một tổng khu lớn gồm tất cả những tiện ích cao cấp, những kiến trúc công trình điểm nhấn cần một thời gian nhất định và mất thêm một khoản thời gian nữa để dân cư hình thành & phát triển.

Bài toán thời gian này sẽ càng trở nên khó đoán khi chu kỳ phát triển bất động sản đến thời điểm hiện tại chỉ còn 2-3 năm và đến giai đoạn điều chỉnh đi ngang, nếu phải chờ đến chu kỳ sau để tiếp tục hoàn thiện thì e rằng chúng ta phải rất kiên nhẫn cho khoản đầu tư của mình.

Còn đối với Xa Lộ Hà Nội của An Phú – An Khánh thì hoàn toàn khác, nơi đây đã có lịch sử phát triển lâu đời cùng cộng đồng dân cư cao cấp hình thành ổn định & ngày một phát triển.

Đây cũng là nơi có cộng đồng người nước ngoài sinh sống lớn nhất khu vực Tp.HCM một tổng khu tăng trưởng và trên đà tăng trưởng mạnh.

Điều này không có nghĩa Thủ Thiêm không tốt bằng An Phú – An Khánh mà ở thời điểm hiện tại, An Phú – An Khánh vượt trội hơn về lợi thế tăng trưởng và đang vào “mùa gặt hái”, còn Thủ Thiêm lại sở hữu “giống lúa” tốt hơn An Phú – An Khánh nhưng chỉ mới bắt đầu gieo xạ và phát triển bước đầu.

Câu chuyện đầu tư lại là câu chuyện nắm bắt cơ hội và nhảy vào thị trường đúng thời điểm. Chúng ta cần đưa ra quyết định khôn ngoan ở thời điểm hiện tại.

Theo như đánh giá của chúng tôi thì chúng ta nên tạo cho mình khoản đầu tư đủ lợi thế để vừa đạt được lợi nhuận vừa có thể thanh khoản trong khoản thời gian không quá dài.

Sau thời gian đã chốt lời tại Xa Lộ Hà Nội của An Phú – An Khánh ta sẽ tái đầu tư vào khu vực Thủ Thiêm bởi tổng giá trị đầu tư vào Thủ Thiêm là rất cao và thời điểm sau khi chốt lời tại An Phú – An Khánh cũng là thời điểm rất tốt để bắt đầu cho bất động sản Thủ Thiêm.

Tại thời điểm hiện tại Xa Lộ Hà Nội xứng đáng với biệt danh Đại lộ danh vọng Quận 2 hơn do đã đóng góp nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và đem lại lợi nhuận nhanh chóng, không cần phải chờ đợi trong thời gian dài.

Những gì mà Xa Lộ Hà Nội đã từng chứng minh cho các nhà đầu tư qua khoản thời gian qua đã đủ sức thuyết phục rằng những dự án mới tại đây sẽ là những thành công vang dội tiếp theo.

Lợi Thế Khi Tọa Lạc Tại Đại Lộ Danh Vọng Quận 2 Là Gì?

Những lợi thế tuyệt vời của dự án Masteri Parkland khi toạ lạc ngay trên Đại lộ danh vọng Quận 2:

Đã hình thành thị trường chung với mức giao dịch thị trường ổn định tăng, nhà đầu tư có thể so sánh giá thị trường và đưa ra quyết định đầu tư dễ dàng dựa vào thị trường chung.

Tổng khu đã phát triển với những dự án cao cấp hình thành tạo thành một tổng thể các dự án phát triển đồng bộ bổ trợ cho nhau qua quá trình phát triển.

Tiện ích được hình thành chuẩn cao cấp phục vụ cho cuộc sống thường ngày và cho cả nhu cầu rất riêng của cộng đồng dân cư “nhà giàu” ở mọi lứa tuổi: