Có Nên Đầu Tư Masteri Parkland Quận 2 không?

Được mệnh danh là chân dài tiếp theo tọa lạc trên “Đại lộ danh vọng” Xa Lộ Hà Nội, Quận 2. Với những ưu điểm vượt trội cùng nhiều lợi thế chiến lược về cả vị trí lẫn tiện ích. Nhiều khách hàng cho rằng Masteri Parkland rất xứng đáng cho nhu cầu để ở.

Nhưng câu hỏi lớn đặt ra là:

 • Đầu tư vào Masteri Parkland liệu có xứng đáng?
 • Và so với những dự án khác mức độ sinh lợi liệu có cao hơn?
 • Nhà đầu tư thường quan tâm lớn đến lợi nhuận và tính thanh khoản của sản phẩm bất động sản.
 • Đầu tư sẽ sinh lợi nhưng thả tiền vào đâu tạo ra lợi nhuận nhiều nhất và nhanh chóng thu hồi vốn mới là vấn đề cần bàn tới.
 • Vậy dự án căn hộ cao cấp Masteri Parkland Quận 2 liệu có phải là một khoản đầu tư tốt so với các dự án khác?

Để trả lời được những câu hỏi trên chúng ta hãy cùng tham khảo qua chủ đề: “Có nên đầu tư Masteri Parkland Quận 2”. Bài viết sẽ gồm những phân tích sau:

Vị trí Masteri Parkland + Những điểm mạnh của dự án

Phân tích chuyên sâu tại thời điểm bàn giao nhà: cơ sở hạ tầng lúc Masteri Parkland bàn giao đã làm đến đâu và có tạo ra lợi thế đủ lớn cho việc tăng giá, nhu cầu thị trường thời điểm bàn giao có tạo ra tính thanh khoản cao cho dự án?

Vị trí tạo lợ thế lớn cho đầu tư

mua masteri parkland

Đại lộ danh vọng là gì?

Đại lộ danh vọng Hollywood là một lề đường dọc đại lộ Hollywood và phố Vine, nơi đặt những ngôi sao 5 cánh có tên nhân vật nổi tiếng nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của họ trong ngành công nghiệp giải trí.

Lấy hình ảnh này giới đầu tư bất động sản đã đặt cho một số ít trục đường đặc biệt nơi có những dự án bất động sản đã đóng góp lớn trong việc tích luỹ vốn tài sản khổng lồ mà nhà đầu tư đang sở hữu. Những dự án không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn là siêu lợi nhuận cho giới đầu tư.

Đại Lộ Danh Vọng nơi tất cả các dự án đều đem lại chiến thắng giòn giã. Và Masteri Parkland là Chân Dài Tiếp Theo Đứng Trên Đại Lộ Danh Vọng Quận 2.   

Đại lộ danh vọng quận 2

mua masteri parkland

Xa Lộ Hà Nội của An Phú – An Khánh hay Mai Chí Thọ của Thủ Thiêm đâu mới là ứng viên sáng giá cho tên gọi Đại lộ danh vọng Quận 2?

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rộng hơn trên quy mô cả thị trường Quận 2 nhằm có cái nhìn chính xác nhất về khoản đầu tư vào dự án Masteri Parkland.

Điều đầu tiên chúng ta cần cân nhắc và lựa chọn là tìm được trục đường tốt nhất tại Quận 2 để đầu tư trước khi đi vào chi tiết xem dự án nào đáng đầu tư hơn.

Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của 2 trục Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ đối với Quận 2 đây là nơi tiếp giáp, lưu thông giữa các quận trung tâm (Quận 1, Bình Thạnh) với Quận 2.

Nếu Xa Lộ Hà Nội có cầu Sài Gòn thì Mai Chí Thọ có hầm Thủ Thiêm. Nếu Mai Chí Thọ có tuyến Metro số 1 thì Xa Lộ Hà Nội có tuyến Metro số 2.

Nếu Thủ Thiêm quy hoạch chuẩn chỉnh bởi 4 tuyến đường chính thì Thảo Điền, An Phú – An Khánh cũng không kém phần với những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Văn Hưởng, Song Hành, Trần Não.

Điểm khác biệt duy nhất là lịch sử hình thành của 2 trục đường, các dự án đã phát triển và cộng đồng dân cư sinh sống.

Cả Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ đều có cho mình những tìm năng vững chắc để phát triển bất động sản. Thậm chí Mai Chí Thọ còn nhỉnh hơn về phần vị trí bởi nằm kế cạnh Quận 1, trong tương lai Thủ Thiêm được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính – thương mại – dịch vụ mới của TP.HCM

Ở thời điểm hiện tại nhà đầu tư cần quan tâm lớn nhất là thả tiền vào trục đường nào để tạo ra lợi nhuận cao nhất trong cùng khoản thời gian.

Mai Chí Thọ của Thủ Thiêm là bài toán dài hạn bởi để hình thành nên một tổng khu lớn gồm tất cả những tiện ích cao cấp, những kiến trúc công trình điểm nhấn cần một thời gian nhất định và mất thêm một khoản thời gian nữa để dân cư hình thành & phát triển.

Bài toán thời gian này sẽ càng trở nên khó đoán khi chu kỳ phát triển bất động sản đến thời điểm hiện tại chỉ còn 2-3 năm và đến giai đoạn điều chỉnh đi ngang, nếu phải chờ đến chu kỳ sau để tiếp tục hoàn thiện thì e rằng chúng ta phải rất kiên nhẫn cho khoản đầu tư của mình.

Còn đối với Xa Lộ Hà Nội của An Phú – An Khánh thì hoàn toàn khác, nơi đây đã có lịch sử phát triển lâu đời cùng cộng đồng dân cư cao cấp hình thành ổn định & ngày một phát triển.

Đây cũng là nơi có cộng đồng người nước ngoài sinh sống lớn nhất khu vực Tp.HCM một tổng khu tăng trưởng và trên đà tăng trưởng mạnh.

Điều này không có nghĩa Thủ Thiêm không tốt bằng An Phú – An Khánh mà ở thời điểm hiện tại, An Phú – An Khánh vượt trội hơn về lợi thế tăng trưởng và đang vào “mùa gặt hái”, còn Thủ Thiêm lại sở hữu “giống lúa” tốt hơn An Phú – An Khánh nhưng chỉ mới bắt đầu gieo xạ và phát triển bước đầu.

Câu chuyện đầu tư lại là câu chuyện nắm bắt cơ hội và nhảy vào thị trường đúng thời điểm. Chúng ta cần đưa ra quyết định khôn ngoan ở thời điểm hiện tại.

Theo như đánh giá của chúng tôi thì chúng ta nên tạo cho mình khoản đầu tư đủ lợi thế để vừa đạt được lợi nhuận vừa có thể thanh khoản trong khoản thời gian không quá dài.

Sau thời gian đã chốt lời tại Xa Lộ Hà Nội của An Phú – An Khánh ta sẽ tái đầu tư vào khu vực Thủ Thiêm bởi tổng giá trị đầu tư vào Thủ Thiêm là rất cao và thời điểm sau khi chốt lời tại An Phú – An Khánh cũng là thời điểm rất tốt để bắt đầu cho bất động sản Thủ Thiêm.

Tại thời điểm hiện tại Xa Lộ Hà Nội xứng đáng với biệt danh Đại lộ danh vọng Quận 2 hơn do đã đóng góp nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và đem lại lợi nhuận nhanh chóng, không cần phải chờ đợi trong thời gian dài.

Những gì mà Xa Lộ Hà Nội đã từng chứng minh cho các nhà đầu tư qua khoản thời gian qua đã đủ sức thuyết phục rằng những dự án mới tại đây sẽ là những thành công vang dội tiếp theo.

Lợi Thế Khi Tọa Lạc Tại Đại Lộ Danh Vọng Quận 2 Là Gì?

Những lợi thế tuyệt vời của dự án Masteri Parkland khi toạ lạc ngay trên Đại lộ danh vọng Quận 2:

Đã hình thành thị trường chung với mức giao dịch thị trường ổn định tăng, nhà đầu tư có thể so sánh giá thị trường và đưa ra quyết định đầu tư dễ dàng dựa vào thị trường chung.

Tổng khu đã phát triển với những dự án cao cấp hình thành tạo thành một tổng thể các dự án phát triển đồng bộ bổ trợ cho nhau qua quá trình phát triển.

Tiện ích được hình thành chuẩn cao cấp phục vụ cho cuộc sống thường ngày và cho cả nhu cầu rất riêng của cộng đồng dân cư “nhà giàu” ở mọi lứa tuổi: Bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế các cấp, TTTM, nhà hàng sang trọng mang phong cách Á – Đông, siêu thi, rạp chiếu phim,…

Tất cả những tiện ích này không chỉ tốt về chất lượng mà số lượng là rất nhiều. Tập trung về một chỗ tạo ra lợi thế lớn với nhiều lựa chọn sinh hoạt, vui chơi giải trí cho cộng đồng dân cư.

Đại lộ danh vọng tạo ra một cộng đồng dân cư “nhà giàu” từ rất lâu đời + cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam lớn nhất Tp.HCM, với cộng đồng sẵn có này nhu cầu ở sẽ ngày một tăng cao và tăng ổn định. Vì vậy, số lượng người mua lại của nhà đầu tư F1 sẽ rất nhiều và ngày một tăng theo thời gian.

Cộng đồng dân cư được khẳng định tại khu vực Thảo Điền, An Phú – An Khánh Quận 2 rất khó hình thành ở một nơi khác. Và nếu những nơi khác có khả năng hình thành được như vậy cũng cần thời gian rất lâu.

Giá trị gia tăng nhờ phát triển tổng khu đều và quy hoạch phát triển có định hướng. Ngay từ đầu Thảo Điền, An Phú – An Khánh đã được định danh là khu vực dành cho các dự án cao cấp, siêu cao cấp, tất cả các toà nhà, công trình điểm nhấn tại đây tạo ra một tổng khu sang trọng, đẳng cấp rất hài hoà với nhau.

Quỹ đất tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội Quận 2 là cực hiếm và không có sản phẩm thay thế trong tương lai vì vậy khi đầu tư sẽ tạo ra mức độ cạnh tranh nhất định cho người mua lại. Không còn sản phẩm tiếp theo để mua, nhà đầu tư hoặc người mua ở nếu muốn tận hưởng tiện ích tuyệt vời tại Đại lộ danh vọng Quận 2 chắc chắn phải mua lại với một mức chênh lệch cao.

Xa Lộ Hà Nội còn là cửa ngõ của các tỉnh thành vệ tinh Đồng Nai, Bình Dương để vận chuyển hàng hoá về khu vực trung tâm.

Là “Con đường tơ lụa” cung cấp hàng hoá dịch vụ để Tp.HCM phát triển năng động như ngày hôm nay. Với một vị thế cửa ngõ, nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, doanh chủ ở Đồng Nai & Bình Dương mong muốn được sở hữu căn hộ tại Xa Lộ Hà Nội. Nơi họ vừa có thể thuận tiện đến nơi làm việc tại Bình Dương & Đồng Nai vừa có thể dễ dàng về trung tâm tận hưởng những ngày nghỉ cùng gia đình và bạn bè.

Đây chỉ là một trong những lợi thế khiến những dự án bất động sản tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội luôn trong trạng thái cháy hàng và tạo ra siêu lợi nhuận dù mua trong bất kỳ giai đoạn nào.

Phần tiếp theo sẽ giúp Quý nhà đầu tư tự trả lời cho mình câu hỏi: có nên đầu tư vào Masteri Parkland.

Phân Tích Thời Điểm Bàn Giao Nhà

 • Trước khi giao nhà liệu nhà đầu tư có thể bán lại với mức lợi nhuận cao?
 • Tại thời điểm bàn giao nhà lợi nhuận và tính thanh khoản của Masteri Parkland sẽ như thế nào?
 • Sau khi giao nhà Masteri Parkland cho thuê tốt không?

Hãy cùng nhau tìm hiểu qua một vài yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận và tính thanh khoản của Masteri Parkland ngay dưới đây.

Cơ Sở Hạ Tầng Làm Đến Đâu?

mua masteri parkland

Hiện tại cơ sở hạ tầng của khu vực Quận 2 đã hoàn thiện và giúp cho tổng khu có được sự liên kết chặc chẽ cũng như đem lại lợi ích rất lớn cho các dự án tại đây.

Chỉ có một cơ sở hạ tầng lớn nhất, đem lại lợi ích trực tiếp và có khả năng tạo ra lợi nhuận đột biến cho Masteri Parkland là tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Đây là tuyến Metro chạy chạy xuyên suốt trục đường Xa Lộ Hà Nội và có các trạm dừng tại TTTM ngay phần đế căn hộ cao cấp trên trục đường. Dự kiến tuyến Metro số 1 sẽ được hoàn thành vào 2020, tức trước thời điểm bàn giao căn hộ Masteri Parkland. Đây quả làm một thông tin cực tốt dành cho các nhà đầu tư đang muốn sở hữu căn hộ cao cấp Masteri Parkland.

Tuy nhiên, có một điểm yếu đối với tuyến Metro số 1 là hiện tại dự án này đang bị chậm tiến độ xây dựng và phải kéo dài thời gian hoàn thành do liên quan đến vốn đầu tư. Đây là vấn đề tương đối khó khăn đối với dự án Masteri Parkland nói chung và các căn hộ cao cấp dọc tuyến đường Xa Lộ Hà Nội nói riêng vì phải bị động chờ “phản hồi” từ tính hiệu hoàn thành của Metro số 1.

Chậm trễ là vậy nhưng Metro số 1 chỉ tạo ra lợi nhuận đột biến cho Masteri Parkland thôi còn vấn đề tăng giá ngay khi nhận bàn giao nhà là điều hiển nhiên và chắc chắn vẫn nằm ở mức cao.

Metro số 1 chậm tiến độ nhưng sớm hay muộn vẫn sẽ hoàn thành và nếu đủ kiên nhân để chờ đến lúc đấy thì nhà đầu tư sẽ một lần nữa “hốt bạc”.

“Có điều gì đảm bảo được việc bán lại mà không cần đợi cơ sở hạ tầng hay giao nhà không?”

Đương nhiên có!

Masteri Parkland đã là quỹ đất cuối cùng của mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, An Phú – An Khánh Quận 2. Sẽ không còn cơ hội mua giá gốc từ chủ đầu tư nếu bỏ qua dự án này.

Vì vậy, nếu dự án Masteri Parkland đã bán hết thì chắc chắn nhà đầu tư thứ cấp, hoặc những nhà đầu tư nhận được thông tin trễ sẽ bắt đầu tìm hàng bán lại để mua và đây chính là cơ hội cho chúng ta có thể chốt lời sớm nhầm giải quyết các vấn đề nguồn vốn cá nhân hoặc khi tìm thấy cơ hội đầu tư mới.

Tuy nhiên, chúng tôi đề xuất rằng: nên giữ căn hộ đến khi bàn giao nhà nhằm đảm bảo lợi nhuận là tốt nhất và có khả năng bán sản phẩm nhanh nhất.

Trường hợp muốn thanh khoản sớm nên được cân nhắc kỹ lưỡng  vì căn hộ cao cấp Masteri Parkland chắc chắn sẽ đem lại suất sinh lời cực cao cho nhà đầu tư, việc chốt lời quá sớm sẽ mất đi cơ hội cực tốt này.

Ngoài khả năng đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Khả năng tạo ra tính thanh khoản cao, bán lại nhanh và không bị ép giá cũng là cách để nhà đầu tư xem xét để đưa ra một quyết định đầu tư thông minh.

Phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau phân tích: tại thời điểm bàn giao nhà thì nhu cầu cư trú và nhu cầu ở thuê trong khu vực mà Masteri Parkland tọa lạc có đủ hấp dẫn để tạo ra tính thanh khoản cao cho dự án không?

Nhu Cầu Ở Của Thị Trường

mua masteri parkland

Cộng đồng dân cư tại Thảo Điền và An Phú – An Khánh sẽ ngày một tăng lên nhờ sự phát triển bền vững của cộng đồng sẵn có cùng tiện ích cao cấp đầy đủ đã hình thành.

Nhu cầu ở tại đây sẽ ngày một tăng qua từng năm. Đối với người mua ở thì đây là nơi cực kỳ thích hợp vì vị trí gần trung tâm và thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

Một điều cũng khá thú vị khác là người giàu đang có xu hướng chuyển dịch sang căn hộ cao cấp để ở nhằm đảm bảo tính an toàn trong tài sản và tiện nghi mà các căn hộ cao cấp đem lại. Sự thoáng mát trong môi trường sống và tầm nhìn của căn hộ cũng thể hiện được sự sang trọng & đẳng cấp của người sở hữu.

Sau khi Masteri Parkland bàn giao nhà đó cũng là lúc không còn lựa chọn mua mới nào cho người đang có nhu cầu ở. Như đã phân tích, quỹ đất xây dựng Masteri Parkland là quỹ đất cuối cùng của đại lộ danh vọng Quận 2. Sự khan hiếm nguồn hàng nãy sẽ đem lại lợi thế lớn trong tính thanh khoản của dự án Masteri Parkland.

Nhiều người có nhu cầu mua nhưng sản phẩm bị giới hạn chính là lời cam kết cho tính thanh khoản của Masteri Parkland.

Nhu Cầu Thuê Của Thị Trường

Nhu cầu thuê tại đại lộ danh vọng Quận 2 là cực kỳ cao bởi sự phát triển không ngừng của cộng đồng người nước ngoài đang sống tại An Phú – An Khánh.

Cộng đồng người nước ngoài thể hiện sự phát triển ổn định & bền vững hơn rất nhiều so với người Việt Nam vì họ đã quá thân quen với khu vực An Phú – An Khánh và ở đây từ rất lâu.

Khác biệt về văn hoá, con người cũng khiến cộng đồng người nước ngoài không muốn di chuyển đi nơi khác.

Một ví dụ cho thấy mối quan hệ mật thiết và cư trú theo cộng đồng có sẵn của người nước ngoài là: Vinhomes Central Park được hình thành tại khu vực trung tâm rất phù hợp với việc người nước ngoài về Quận 1 làm việc nhưng cộng đồng người nước ngoài và bạn bè chuyển đến Việt Nam sinh sống vẫn bám vào khu Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền & An Phú – An Khánh để cư trú lâu dài dù di chuyển về trung tâm không thuận tiện bằng.

Một số chuyên gia mới đến Việt Nam tạm trú trong vài tháng đến một năm làm việc sẽ chọn khu gần trung tâm nhưng thị trường này không đủ lớn và bản thân căn hộ cho thuê tại trung tâm Quận 1 không thể tăng thêm + đã cung cấp đủ nên chắc chắn người nước ngoài phải tìm đến khu vực khác để thuê.

Với lượng người nước ngoài qua Việt Nam sinh sống & làm việc tăng không ngừng như hiện tại thì thời điểm bàn giao nhà Masteri Parkland sẽ là thời điểm cực kỳ thích hợp để Quý nhà đầu tư cho thuê với suất sinh lợi cao.

Ngoài ra thị trường cho thuê đối với các chuyên gia cấp cao người Việt đang sống tại Tp.HCM và những doanh chủ, quản lý cấp cao đến Tp.HCM làm việc, công tác (công ty của doanh chủ & quản lý cấp cao này ở địa phương khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai…) cũng rất rộng lớn. TP. HCM năng động và phát triển nhất nước đang là nơi của nhiều người giàu, tài giỏi tụ hợp, cần một nơi để thuê ở trong khoản thời gian nhất định.

Khu vực Xa Lộ Hà Nội, An Phú – An Khánh đang nhận về lợi thế cực lớn trong việc cho thuê với những đối tượng trên.

Đầu tư vào Masteri Parkland Quận 2 sẽ đem lại lợi thế kép cho Quý nhà đầu tư khi chủ động trong khoản đầu tư của mình, phương án đầu tư có thêm một lựa chọn khác tuỳ vào tình hình trường. Nhà đầu tư bán lại để chốt lời hoặc cho thuê đều được.

? Hỗ trợ tư vấn dự án Masterise Grand Park Quận 9

☎ Hotline: 0909.777.500

✅ Liên hệ xem nhà thực tế tất cả các loại diện tích

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  Đánh giá nội dung này