Đại Lộ Chữ T Độc Bản – The Manhattan Glory Quận 9

Đại Lộ Chữ T Độc Bản | The Manhattan Glory Quận 9

Nếu phân khu THE MANHATTAN đặc trưng bởi trục chữ Y “Thần Thánh”. Thì THE MANHATTAN GLORY cũng không hề thua kém với đại lộ chữ T “Độc Bản” mở rộng về phía Sông Tắc – nơi khu vực sinh thái giao hòa cùng thiên nhiên .

Phân khu The Manhattan Glory, nơi tọa lạc của đại lộ chữ T được mệnh danh là “nơi hào quang lan tỏa”. Đây là tiểu khu thuộc hệ thống phân khu thấp tầng trong dự án Vinhomes Grand Park quận 9.

Nối tiếp sự thành công của tiểu khu The Manhattan được mở bán vào tháng 6/2020, tiểu khu The Manhattan Glory tiếp tục được mở bán dự kiến vào tháng 7 năm 2020 với nhiều lợi thế tiềm năng. Phân khu có vị trí 3 mặt giáp sông nước và 1 mặt hướng ra công viên 36ha Grand Forest. Đây cũng là những sản phẩm thấp tầng cuối cùng trong tổng thể 271 ha của đại đô thị Vinhomes Quận 9.

Ngay tại dự án Vinhomes Grand Park, trục đường chính được xây nối dài từ giao điểm chữ Y thuộc phân khu The Manhattan đi thẳng qua giao điểm chữ T của phân khu The Manhattan Glory  sau đó tiếp tục chạy xuống thẳng bến thuyền sang trọng với đẳng cấp và quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Trong tương lai nơi đây dự kiến sẽ là trục đường HOT nhất cho hệ thống Boutique villas và Shophouse. 

Với thiết kế kiến trúc không gian mang phong cách Đông Dương độc đáo, kết hợp cùng mặt tiền đường rộng mở hứa hẹn sẽ đưa Đại Lộ Chữ T trở thành khu đại lộ mua sắm sầm uất bậc nhất khu vực.

Là nơi tập trung của các thương hiệu lớn đến từ nhiều nơi trên thế giới, không chỉ là về về thời trang mà còn là các dịch vụ giải trí hấp dẫn. Là nơi thu hút các tín đồ mua sắm, thỏa mãn hầu hết các nhu cầu, sở thích mua sắm của mọi cư dân trong khu dân cư.

Phối cảnh tổng thể The Manhattan Glory - nơi có đại lộ chữ T được mong chờ nhất
Phối cảnh tổng thể The Manhattan Glory – nơi có đại lộ chữ T được mong chờ nhất
Phối cảnh góc đại lộ chữ T "độc bản" của dự án The Manhattan Glory 
Phối cảnh góc đại lộ chữ T “độc bản” của dự án The Manhattan Glory

Xem thêm bài viết: The Origami Quận 9 | Một Thiết Kế Chuẩn Nhật Bản

Thông tin thêm về vị trí đắc địa của khu đô thị Vinhomes Grand Park nơi sở hữu Đại Lộ Chữ T “độc bản”

Vị trí tiềm năng – nơi sông nước giao hòa cùng con người

Vinhomes Quận 9 sở hữu “tọa độ vàng” của một dự án bất động sản đáng mơ ước, “cận giang, cận lộ”. Trong đó, với địa thế phong thủy tuyệt đẹp mang tài lộc và may mắn, với 2 mặt giáp sông gồm sông Tắc và sông Đồng Nai, cho không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn cho vùng đất này.

Trung tâm mới của khu Đông – hội tụ tinh hoa cuộc sống

Khu đô thị Vinhomes Grand Park toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, tiếp giáp 2 phường Long Phước và phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Ngay tại vị trí dự án có 4 tuyến đường lớn có thể đi từ 4 hướng về khu đô thị:

 • Tuyến đường 1: Từ Quận 1 ra Xa lộ Hà Nội đến ngã tư Thủ Đức đến Lê Văn Việt vào Vành Đai 3 sẽ đến dự án.
 • Tuyến đường 2: Từ Đồng Nai, Biên Hòa đến ngã ba Tân Vạn đến vành đại 3 đến dự án.
 • Tuyến đường 3: Từ Long thành – Dầu giây đến Vành Đai 3 đến dự án.
 • Tuyến đường 4: Từ Quận 1 đến khu đô thị Thủ Thiêm vào đường Nguyễn Duy Trinh qua Nguyễn Xiển đến dự án.
Một góc công viên 36ha - Đại lộ chữ T dự án Vinhomes Grand Park 
Một góc công viên 36ha – dự án Vinhomes Grand Park

Xem thêm bài viết: Tiện Ích Ngoại Khu Vinhomes Grand Park Quận 9

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND
  ✅ Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.
  ✅ Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400
  ✅ Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này