Công Ty Nasaland Thay Đổi Để Thích Nghi Với Đại Dịch Covid-19

Năm 2021, Nasaland đánh dấu 5 năm có mặt trên thị trường bất động sản và dần khẳng định vai trò của mình là điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng, kể cả trong đại dịch.

Nasaland trong đại dịch Covid 19

Theo bộ xây dựng, năm 2020 đã có 1000 doanh nghiệp bất động sản giải thể do dịch Covid-19. Các công ty bất động sản đang đứng trước cuộc đại thanh lọc lớn nhất lịch sử ngành.

Ngoài các doanh nghiệp phá sản, một số chọn cách tạm dừng hoạt động chờ hết giãn cách. Nhưng đây không phải phương án tốt nhất vì chưa biết tình hình dịch bệnh còn kéo dài bao lâu.

Riêng Công ty Cổ phần Nasaland vẫn tiếp tục duy trì hoạt động bằng cách làm việc tại nhà. Nói thì dễ nhưng mua bất động sản trong giai đoạn không gặp mặt, không trò chuyện trực tiếp là vấn đề rất lớn. 

Vậy đâu là cách Nasaland thay đổi để thích nghi với đại dịch Covid-19.

Làm Việc Tại Nhà “Work From Home”

Làm việc tại nhà đối với lĩnh vực cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản là một sự khó khăn cần phải vượt qua, Nasaland chọn phương án đối diện và giải quyết:

  • Duy trì tinh thần làm việc và hỗ trợ các công cụ làm việc online cho nhân viên. Đảm bảo quyền lợi nhân viên, chỉ cần các bạn vẫn khỏe mạnh và đồng hành cùng công ty.
  • Đảm bảo kết quả kinh doanh: Dịch bệnh sẽ làm suy giảm một lượng lớn khách hàng mua bất động sản do tâm lý giữ tiền.  Đối với Khách hàng nhạy và nắm bắt cơ hội giao dịch vẫn diễn ra thành công qua sự tư vấn kỹ lưỡng bằng kênh online mặc dù gặp không ít khó khăn trong việc gửi ký hồ sơ trong thời kỳ giãn cách xã hội.

Ông Phạm Xuân Chiểu – Giám đốc Công ty Cổ phần Nasaland chia sẻ: “Bài toán khó nào cũng có cách giải, chúng ta được phép sai nhưng phải linh hoạt thay đổi phù hợp. Chúng ta chỉ có 2 lựa chọn, hoặc dừng lại hoặc tiếp tục vững bước tiến về phía trước.”

Trên tình thần này, đội ngũ quản lý Nasaland đã tìm kiếm giải pháp, liên tục chỉnh sửa phù hợp với từng giai đoạn:

Duy trì văn hóa làm việc

Văn hóa làm việc tại Nasaland đề cao tính đoàn kết, siêng năng và linh hoạt

  • Chúng tôi luôn gặp nhau mỗi ngày trên trực tuyến: Nhìn thấy nhau để biết gia đình Nasaland vẫn đang may mắn và khỏe mạnh. Để có thể trao đổi các vấn đề phát sinh từ khách hàng hoặc các tình huống cần được hỗ trợ của các dự án đang triển khai.
  • Nâng cao vận hành và công tác quản lý thông qua việc nâng cấp trang mạng: nasaland.vn và sử dụng  ứng dụng quản lý sản phẩm và khách hàng như CRM, CMS,…
  • Những buổi đào tạo trực tuyến không thể thiếu: Đây cũng là khoản thời gian mỗi cá nhân nhân viên bổ sung cung cấp thêm lượng kiến thức về thị trường bất động sản, về tâm lý khách hàng cũng như phát triển các kênh Marketing tìm kiếm Khách hàng phù hợp. Nasaland hỗ trợ các thành viên thông qua các buổi training, tương tác cùng nhau để nâng cao kỹ năng mềm và kiến thức.
Văn hóa làm việc tại Nasaland
Văn hóa làm việc tại Nasaland

Nasaland – Đại lý Gold của Vinhomes phân phối căn hộ Vinhomes Grand Park

Trên thị trường khu Đông, Nasaland được biết đến là đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Vingroup. Đến năm 2020 Nasaland vinh dự đạt Đại Lý Gold của chủ đầu tư Vinhomes, một lần nữa khẳng định được năng lực của Nasaland trước sự cạnh tranh của hơn 60 đại lý bán sản phẩm Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park nằm ở TP Thủ Đức với vị trí sát sông mang lại không gian sống xanh, tươi mát và thoáng đãng đến cho cộng đồng dân cư.

Được quy hoạch với nhiều phân khu và nhiều loại hình như căn hộ, shophouse chân đế, Nhà phố, Biệt thự ven sông,… Vinhomes Grand Park mang lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt gói hỗ trợ tài chính từ 80% – 100% , ưu đãi lãi suất và ân hạn gốc trong vòng 24 tháng sẽ biến ước mơ sở hữu một căn nhà tại TP HCM không còn quá xa vời.

Trong mùa dịch này, Nasaland hướng các thành viên các cách tương tác khách hàng qua mạng xã hội hiệu quả. Đồng thời duy trì hoạt động bán hàng và tinh thần của các thành viên trong công ty. Kết quả đạt được trong mùa giãn cách vì dịch bệnh Nasaland vẫn duy trì thứ hạng mong muốn trong bảng xếp hạng đại lý, vẫn đạt được các kết quả doanh thu.

Nasaland - đại lý xuất sắc
Nasaland – Đại lý phân phối xuất sắc 2020

Đội ngũ Nasaland luôn duy trì hoạt động tìm kiếm khách hàng và tạo ra nguồn thu cho công ty. Cụ thể tháng 7 vừa qua, chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã giao dịch thành công căn Shophouse Rainbow trị giá hơn 11 tỷ thuộc dự án Vinhomes Grand Park. Tiếp sau vẫn có những giao dịch căn hộ 1PN, 2PN giá trị 2 tỷ trở lên. Điều đó cho thấy nhu cầu mua nhà vẫn luôn có trong bất kỳ thời nào. Đây cũng lý do mà suốt thời gian qua Nasaland vẫn luôn trong trạng thái hoạt động hết công suất để phục vụ khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty Cổ Phần Nasaland

Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 777 500

Email: info@nasaland.vn

Đánh giá nội dung này