Nasaland Nâng Cấp Trang Thông Tin Bất Động Sản

Nhằm hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư, đối tác dễ dàng tìm hiểu thông tin doanh nghiệp và các dự án bất động sản tốt trên thị trường Việt Nam. Đầu tháng 8/2021, Nasaland tiến hành nâng cấp trang thông tin nasaland.vn. Nỗ lực này nhận được nhiều phản hồi tích cực về cả giao diện lẫn nội dung của website.

Điểm nổi bật của trang thông tin Nasaland

Với sự đầu tư tỉ mỉ về nội dung lẫn thiết kế, nasaland.vn được biết đến như chuyên trang uy tín. Luôn cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ, cập nhật nhanh chóng về thị trường bất động sản Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đến đầu tháng 8/2021 Công ty Cổ phần Nasaland đã tiến hành nâng cấp toàn bộ website, tối ưu tính năng tìm kiếm và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Theo ông Phạm Duy Phương – Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần Nasaland: “Giao diện website có bố cục rõ ràng, thông tin đầy đủ, chính xác, dễ dàng tra cứu và thân thiện với người dùng”. Cụ thể:

Bố cục rõ ràng

Ngay mặt ngoài trang chủ tất cả đối tượng người dùng đều tìm được thông tin hữu ích được cô đọng và bố trí khoa học:

  • Tìm kiếm mua, thuê, ký gửi các sản phẩm bất động sản nhanh chóng, dễ thao tác.
  • Thông tin minh bạch, tăng mức độ tín nhiệm từ Quý Khách hàng, Chủ đầu tư và các đối tác khi quyết định chọn mua và hợp tác cùng Nasaland. Thể hiện chi tiết trong phần giới thiệu về quá trình hình thành & phát triển của Nasaland, lĩnh vực hoạt động, thành tựu và truyền thống văn hóa của Công ty. 
  • Sản phẩm nổi bật và tin tức mới nhất, bằng hình ảnh bắt mắt và thông tin ngắn gọn,  Quý khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm nổi bật mà Nasaland đã chọn lọc kỹ lưỡng cũng như tin tức mới nhất về thị trường bất động sản.

Thông tin đầy đủ, chính xác 

Tất cả thông tin dự án trên nasaland.vn đạt mức độ chính xác 100% do được cung cấp trực tiếp từ chủ đầu tư. Nội dung có hình ảnh minh họa rõ ràng, sàng lọc kỹ lưỡng, ngắn gọn và súc tích khi được đăng tải lên trang.

Dễ dàng tra cứu 

Tính ưu việt của tra cứu thông tin trên nasaland.vn được thể hiện ở 3 chức năng tìm kiếm nổi bật:

  • Thông qua lựa chọn đơn giản: nhu cầu (mua, thuê, ký gửi), loại hình (căn hộ, nhà phố, đất nền,…), vị trí.
  • Thông qua ô search từ khóa.
  • Thông qua các bài viết liên quan.

Thân thiện với người dùng

  • Tốc độ tải trang nhanh, giao diện đẹp và hình ảnh bắt mắt. 
  • Đề mục rõ ràng, dễ dàng xem và liên hệ. 
  • Giao diện tương thích với từng thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, máy tính. 
  • Phù hợp tất cả trình duyệt web.

Thông tin trên nasaland.vn đầy đủ rõ ràng, dễ dàng tra cứu và thân thiện với người dùng

Lợi ích từ trang thông tin Nasaland

Với khách hàng: Nasaland muốn nâng cấp quá trình trải nghiệm dịch vụ khi khách hàng tại Công ty. Chỉ cần truy cập và đăng ký nhận hỗ trợ, chúng tôi cam kết phục vụ Quý khách hàng như “thượng đế” .

Các tính năng tìm kiếm được tối ưu hoá nhằm gần gũi với khách hàng truy cập. Thông tin dự án luôn được cập nhật và lựa chọn những sản phẩm hot trên thị trường. 

Với chủ đầu tư & đối tác: Sự đầu tư bài bản vào website với lượng thông tin rõ ràng, đầy đủ chính là “cái bắt tay thân thiện” của Nasaland dành cho Quý vị. Nasaland công bố mọi thông tin và luôn trong tư thế sẵn sàng hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Với ứng viên ứng tuyển: Chào đón bạn đến với ngôi nhà Nasaland nơi có văn hóa doanh nghiệp tốt, môi trường làm việc thân thiện và giúp bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Dự án Vinhomes Grand Park – Thông tin trọng tâm của website

Với vai trò là đại lý Gold của dự án Vinhomes Grand Park, Nasaland luôn tập trung để cập nhật mới nhất những thông tin về dự án.

Vinhomes Grand Park mở bán và được thị trường rất chào đón khi 10.000 căn hộ đã bán hết chỉ trong vòng 17 ngày đêm. 

Với quy mô 271 ha, dự án được xây dựng như một khu đô thị vệ tinh mới với đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Công viên 36 ha, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, Trung tâm thương mại Vincom Megamall… Đặc biệt không gian sống xanh và các mảng sông nước bao quanh luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Mỗi cụm khu dự án Vinhomes Grand Park mang một phong cách sống và thiết kế khác nhau. Sắp tới đây một dòng sản phẩm cao cấp nhất của Vinhomes sẽ được đưa ra thị trường và hứa hẹn đây sẽ là dòng sản phẩm nối tiếp thành công của đại dự án.

Quang cảnh Vinhomes Grand Park buổi đêm
Quang cảnh Vinhomes Grand Park buổi đêm

Thông tin liên hệ

Thời kỳ công nghệ 4.0 hiện đại và phát triển. Nasaland luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày nhằm phát triển nội tại bền vững và phục vụ tốt Quý khách hàng và các đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Mọi sự hỗ trợ xin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Nasaland

Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 777 500

Email: info@nasaland.vn

Kênh thông tin bất động sản: https://nasaland.vn

Đánh giá nội dung này