Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Nasaland

Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Nasaland

Kết thúc năm 2020 với sự ảnh hưởng của dịch Covid nhưng bằng sự đồng lòng, Nasaland vẫn không ngừng kiên cường bám trụ lại với thị trường, tiếp tục vững bước trên con đường của mình. Không chỉ thế mà công ty cùng đội ngũ kinh doanh ưu tú đã liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục cũ, lấy lại phong độ nhanh chóng qua nhiều lần mở bán sau dịch, đưa Nasaland trở thành đại lý cấp Gold của Vinhomes. Đây có thể nói là một trong những thành tựu lớn nhất năm của công ty.

Để có được những thành công như hôm nay là nhờ sự quyết đoán,sự dẫn dắt tài tình của anh Phạm Xuân Chiểu cùng ban giám đốc, sự cố gắng làm việc không mệt mỏi của những nhân viên đã và đang chung tay đưa Nasaland trở thành thương hiệu môi giới BĐS uy tín không chỉ tại khu đông mà còn trên cả thành phố, cả nước, phục vụ cho mọi khách hàng ở mọi nơi.

Cho dù là qua 4 năm, 10 năm hay 20 năm nữa, Nasaland sẽ luôn cố gắng không ngừng trong hoạt động kinh doanh của mình, giữ vững khẩu hiệu  “LUÔN GIỮ VỮNG TINH THẦN KHỞI NGHIỆP”. Bắt đầu tuổi mới, Nasaland sẽ có thêm cho mình những cơ hội mới để phát triển mạnh mẽ hơn đồng thời cũng sẽ đối mặt với những thách thức mới trong thị trường Vinhomes hàng đầu ngành bất động sản hiện tại. Nhưng dù khó khăn, trắc trở đến đâu, Nasaland vẫn sẽ luôn cố gắng đến cùng, chinh phục trọn vẹn dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park tiềm năng.

Tiệc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TNHH Nasaland
Tiệc mừng kỷ niệm 4 năm thành lập công ty TNHH Nasaland

Cũng trong dịp sinh nhật lần thứ 5 này, Nasaland cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các đối tác, quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nasaland trong thời gian qua. Đã trao cho công ty cơ hội được thực hiện sứ mệnh của mình, được phục vụ và lan tỏa các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, là cầu nối vững chắc giữa khách hàng và chủ đầu tư. Chắc chắn trong thời gian tới, Nasaland sẽ phấn đấu nỗ lực hơn nữa để không phụ sự tin yêu mà tất cả mọi người đã dành cho Nasaland.

Chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TNHH Nasaland
Chúc mừng kỷ niệm 4 năm thành lập công ty TNHH Nasaland

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook NASALAND)

CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

Đánh giá nội dung này