Hỗ trợ sinh viên KTH Bất Động Sản (UEH) tham quan dự án Diamond Island

Ngày 24-10/2017 vừa qua, NASALAND đã có buổi tổ chức cho các bạn sinh viên năm 3, 4 chuyên ngành kinh tế học Bất Động Sản và Thẩm định giá, trường Đại học Kinh Tế TP.HCM được đi tham quan thực tế dự án Diamond Island.  Buổi tham quan được sự chấp thuận và hỗ trợ từ Giảng viên trường ĐH Kinh Tế do Thầy Nguyễn Ngọc Danh dẫn đoàn.

Buổi tham quan đã cho các bạn có được kiến thức thực tế từ những chia sẽ của anh chị đang công tác trong thị trường Bất Đông Sản giúp các bạn có cái nhìn thực tế và kinh nghiệm làm việc kết hợp với kiến thức chuyên môn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

nsl tham quan thuc te

Bà Nguyễn Thị Cẩm Diệu – GĐ R&D đại diện NASALAND tặng hoa cho Thầy Nguyễn Ngọc Danh

Đến với chuyến tham quan này các bạn có cơ hội học thêm nhiều kiến thức học thuật cũng như kiến thức thực tế đầy bổ ích về lĩnh vực BĐS. Các bạn trược hướng dẫn quy trình tư vấn khách hàng từ khi gặp khách đến khi tư vấn chốt deal. Được hướng dẫn từ tác phong, cử chỉ, lời nói cũng như thông tin cần truyển tải làm sao để khách hàng có thể nắm được chắc chắn những thông tin cốt lõi và hồn của dự án sau buổi tư vấn để tiến đến giai đoạn chốt deal hiệu quả. Ngoài ra, Các bạn còn được hỗ trợ xem sa bàn, nhà mẫu cũng như toàn bộ khuôn viên tiện ích ngay tại Block Briliant đã hiện hữu của Diamond Island.

huong nghiep nsl

Ông Phạm Duy Phương và Lê Tân (Cựu SV ĐH Kinh Tế TP.HCM) hỗ trợ thông tin dự án và chia sẽ những kiến thức thực tế về thị trường BDS hiện nay.

Hướng nghiệp cho các bạn sinh viên ngay trên ghế nhà trường là điều vô cùng cần thiết hiện nay, tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên sắp ra trường có một kiến thức nền vững chắc hơn, định hướng rõ ràng hơn trong lựa chọn đường đi trong giai đoạn sắp tới. Là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà trường. Đó chính là một trong những sứ mệnh về nhân lực mà NASALAND đang nổ lực triển khai và mong muốn hướng đến.

Ông Nguyễn Công Luận (Cựu SV ĐH Kinh Tế TP.HCM) hỗ trợ các bạn xem nhà mẫu tại Diamond Island

Các bạn chụp hình lưu niệm ngay tại hồ bơi của dự án

Như đã biết, NASALAND là Sàn giao dịch Bất Động Sản được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp đầu tàu trong công tác liên kết trường Đại học Kinh tế TP.HCM nhằm mục đích là cầu nối giúp các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế Bất động sản tại khoa Kinh tế phát triển yên tâm về đầu ra khi học. Là tổ chức với đội ngũ Ban Giám Đốc giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên môn chính quy về ngành Bất Động Sản, mong muốn hỗ trợ phát triển các bạn sinh viên có cái nhìn đúng về ngành, về thị trường để từ đó chọn lựa cho mình con đường đi đúng. Từ đó, góp phần xây dựng thị trường ngày càng minh bạch, phát triển bền vững.


Thông tin về NASALAND:

CÔNG TY TNHH NASALAND

Số 30 Trần Lựu, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Hotline: 0909.777.500

Email: nasaland.vn@gmail.com

Website: www.nasaland.vn

 

Đánh giá nội dung này