Rực Rỡ Teambuilding Ahihi Nasatree

Đến hẹn lại lên, sau những ngày làm việc hết mình, các thành viên Nasalander lại tiếp tục cuộc hành trình Teambuilding Ahihi Nasatree vui chơi hết cỡ bên những người anh em luôn kề vai sát cánh tại vùng biển Hòn Rơm, Mũi Né, thành phố Phan Thiết.

Bãi biển Hòn Rơm nước xanh trong vắt, sóng êm đềm – là một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Mũi Né. Nơi đây vẫn còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ của thiên nhiên với những bãi cát trắng trải dài.

ahihi nasatree

Đến nơi đây, những Nasalander có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái, bỏ hết những lo âu thường nhật và những áp lực trong công việc hàng ngày.
Video Nasaland Team Building Ahihi Nasatree – Phan Thiết- Bình Thuận

Không chỉ là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường, đây còn dịp để các thành viên có cơ hội kết nối lại với nhau thông qua các hoạt động teambuilding.

Những hoạt động tập thể giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân trong công ty, rèn luyện kỹ năng suy luận và làm việc nhóm như các trò chơi: đội nào dài hơn, chuyền đĩa về đích, truy tìm kho báu,..

Đây cũng là cơ hội giúp cho từng cá nhân khám phá được  sức mạnh tiềm ẩn của bản thân. Là dịp cho ban lãnh đạo nhìn thấy được những kỹ năng mềm ít được thể hiện trong những công việc chuyên môn hàng ngày của nhân viên mình. Từ đó khai thác tối đa năng lực cá nhân để tạo nên thành công chung.

Đánh giá nội dung này