Nasaland Tự Hào Trở Thành Đại Lý Độc Quyền Dự án Vinhomes Grand Park Tại Đồng Nai

Ngày 24/10 vừa qua, Công ty TNHH Nasaland vinh dự nhận quyết định trở thành một trong ba đại lý độc quyền cho khu vực tỉnh Đồng Nai dự án Vinhomes Grand Park.

Vượt qua 60 sàn đại lý F1 của dự án, Nasaland đại lý độc quyền dự án Vinhomes Grand Park đã khẳng định một lần nữa thương hiệu của bản thân trên thị trường môi giới bất động sản Tp. Hồ Chí Minh nói chung và trong dự án Vinhomes Grand Park nói riêng.

Đồng Nai vốn là một thị trường tiềm năng với số dân đông thứ nhì khu vực miền Nam chỉ sau Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng chính là một trong ba góc nhọn tam giác vàng các khu công nghiệp trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ đi vào các vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Người dân sinh sống và làm việc tại khu vực Đồng Nai sẽ là những khách hàng chính của dự án Vinhomes Grand Park. Đặc biệt là khi mà cung đường Vành đai 3 đoạn Nhơn Trạch – Tân Vạn – TPHCM hoàn thành, việc di chuyển từ Đồng Nai đến với Vinhomes Grand Park sẽ càng dễ dàng hơn.

Tổng quan vị trí của dự án Vinhomes Grand Park
Tổng quan vị trí của dự án Vinhomes Grand Park

Không những vậy, tỉnh Đồng Nai còn là nơi tập trung của một số lượng lớn các kỹ sư, chuyên viên người nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp. Những người này sẽ có yêu cầu cao trong việc tìm chỗ ở cho mình. Trong tương lai khi Vinhomes Grand Park hình thành, nơi đây sẽ là nơi lưu trú về lâu về dài cho họ, phục vụ về công việc cũng như đời sống.

Việc Nasaland trở thành đại lý độc quyền thị trường Đồng Nai dự án Vinhomes Grand Park đồng nghĩa với việc những đại lý bất động sản F1 khác muốn bán hàng cho khách hàng Đồng Nai đều phải bán qua sàn Nasaland.Qua đó, những sàn bất động sản có năng lực sẽ được phân các thị trường mục tiêu cùng những đối tượng khách hàng lý tưởng. Động thái này của chủ đầu tư cũng thể hện sự quan tâm của họ đối với khách hàng các tỉnh lân cận là vô cùng lớn. Đặc biệt là một tỉnh lỵ đang phát triển vũ bão từng ngay như tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm bài viết: Nasaland Tham Gia Siêu Cúp Vinhomes Trước Thềm Mở Bán Vinhomes Grand Park

Sơ lược về dự án Vinhomes Grand Park

Hình ảnh dự án Vinhomes Grand Park
Hình ảnh dự án Vinhomes Grand Park

Tháng 3/2018, chủ đầu tư Vinhomes chính thức ra mắt siêu dự án Vinhomes Grand Park (đường Phước Thiện và Nguyễn Xiển – Phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh). Dự án đã sớm tạo cú hích mạnh mẽ trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 272 ha, nơi có mật độ cây xanh và cảnh sắc sông nước chiếm khoảng 80% tổng diện tích.

Tọa độ địa lý là một trong những lợi ích đáng chú ý của khu đô thị Vinhomes Grand Park. Địa chỉ Vinhomes Grand Park tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông thành phố, được coi như một liên kết vùng quyết định đối với sự phát triển kinh tế thương mại của thủ đô.

Xem thêm bài viết: Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Công ty TNHH NASALAND

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND
  ✅ Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.
  ✅ Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400
  ✅ Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này