Nasaland Tự Hào Trở Thành Đại Lý Độc Quyền Dự án Vinhomes Grand Park Tại Đồng Nai

Ngày 24/10 vừa qua, Công ty TNHH Nasaland vinh dự nhận quyết định trở thành một trong ba đại lý độc quyền cho khu vực tỉnh Đồng Nai dự án Vinhomes Grand Park.

Vượt qua 60 sàn đại lý F1 của dự án, Nasaland đã khẳng định một lần nữa thương hiệu của bản thân trên thị trường môi giới bất động sản Tp. Hồ Chí Minh nói chung và trong dự án Vinhomes Grand Park nói riêng.

Đồng Nai vốn là một thị trường tiềm năng với số dân đông thứ nhì khu vực miền Nam chỉ sau Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng chính là một trong ba góc nhọn tam giác vàng các khu công nghiệp trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ đi vào các vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Người dân sinh sống và làm việc tại khu vực Đồng Nai sẽ là những khách hàng chính của dự án Vinhomes Grand Park. Đặc biệt là khi mà cung đường Vành đai 3 đoạn Nhơn Trạch – Tân Vạn – TPHCM hoàn thành, việc di chuyển từ Đồng Nai đến với Vinhomes Grand Park sẽ càng dễ dàng hơn.

vincity grand park

Không những vậy, tỉnh Đồng Nai còn là nơi tập trung của một số lượng lớn các kỹ sư, chuyên viên người nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp. Những người này sẽ có yêu cầu cao trong việc tìm chỗ ở cho mình. Trong tương lai khi Vinhomes Grand Park hình thành, nơi đây sẽ là nơi lưu trú về lâu về dài cho họ, phục vụ về công việc cũng như đời sống.

Việc Nasaland trở thành đại lý độc quyền thị trường Đồng Nai dự án Vinhomes Grand Park đồng nghĩa với việc những đại lý bất động sản F1 khác muốn bán hàng cho khách hàng Đồng Nai đều phải bán qua sàn Nasaland.Qua đó, những sàn bất động sản có năng lực sẽ được phân các thị trường mục tiêu cùng những đối tượng khách hàng lý tưởng. Động thái này của chủ đầu tư cũng thể hện sự quan tâm của họ đối với khách hàng các tỉnh lân cận là vô cùng lớn. Đặc biệt là một tỉnh lỵ đang phát triển vũ bão từng ngay như tỉnh Đồng Nai.

Sơ lược về dự án Vinhomes Grand Park

vincity grand park

Dự án Vinhomes Grand Park nằm trong chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, Vingroup hy vọng sẽ nâng tầm tiêu chuẩn nhà ở bình dân của Việt Nam lên một đẳng cấp mới.

Với diện tích gần 300 ha, khu đô thị được xây dựng với quy mô 44.000 căn hộ cùng 1.700 căn biệt thự nhà phố. Hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, bệnh viện, siêu thị đến các khu thể dục thể thao, trung tâm tổ chức tiệc cưới, các chòi BBQ,..

Dự kiến trong tương lai, đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu với 80% diện tích là cây xanh và hệ thống tiện ích phục vụ công đồng. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số 0909.777.500 của chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Grand Park