Vì sao biệt thự, nhà phố Compound rất ít khi giảm giá mà còn tăng đều ?

Lý do biệt thự, nhà phố Compound trở thành xu hướng của cuộc sống tương lai

1. Cán cân cung – cầu của xã hội :

Xét về nguồn cung: các chủ đầu tư hiếm khi đầu tư quy hoạch thấp tầng mà sẽ hướng đến các dự án cao tầng nhằm gia tăng lợi nhuận tối đa. Vì vậy thị trường shophouse, villa thấp tầng trở nên khan hiếm và không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường

Về nhu cầu của xã hội : Việc sở hữu tài sản nhà liền thổ là thói quen của những khách hàng từ 40 tuổi. Đây là nhóm khách hàng tiềm năng trong thị trường, thường sở hữu vốn tài sản lớn và luôn tìm kiếm các dự án bất động sản để sở hữu – dùng cho an cư & đầu tư rất linh hoạt.

Tuy nhiên, dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park đã hé lộ những thông tin về 2 phân khu biệt thự nhà phố compound đẳng cấp chính là phân khu The Manhattan với phong cách Địa Trung Hải làm chủ đạo và phân khu The Manhattan Glory sang trọng cùng phong cách Đông Dương.

Hiện phân khu the Manhattan Glory cũng đang mở bán 23 căn villa, shophouse độc bản với giá ưu đãi cực tốt dành cho khách hàng.

Phân khu The Manhattan & The Manhattan Glory tại Vinhomes Grand Park Quận 9
Phân khu The Manhattan & The Manhattan Glory tại Vinhomes Grand Park

2. Giá trị hiện hữu của biệt thự, nhà phố Compound

Người mua biệt thự nhà phố compound là những người sở hữu nguồn tài sản lớn và có tầm nhìn trong việc đầu tư. Khi giá trị mặt bằng tăng cao, họ có xu hướng bán lại nếu được giá hợp lý, nếu không được thì vẫn giữ mặt bằng lại do nhà phố compound thuộc phân khúc chịu ít áp lực về vốn hơn các phân khúc sản phẩm khác như căn hộ hay đất nền.

Do quỹ đất làm thấp tầng khan hiếm nên các dự án biệt thự nhà phố compound mới đều có xu hướng tăng giá so với các dự án trước đó. Điều này hình thành định luật của thị trường – nước chảy về chỗ trũng, các dự án nhà phố sẽ đặc biệt tăng giá dễ hơn và cao hơn trong tương lai.

Giá trị đất thường tăng giá theo thời gian, theo hạ tầng nên nhà phố compound cũng tăng do đây là phân khúc nhà liền thổ. Nhà phố Vinhomes Grand Park có quy mô lớn, đáp ứng được lượng nhu cầu đang tăng cao của thị trường với 2 phân khu thấp tầng với villa, shophouse compound vô cùng hấp dẫn.

Góc nhìn phân khu biệt thự nhà phố tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9
Góc nhìn phân khu biệt thự nhà phố tại dự án Vinhomes Grand Park

Các dự án biệt thự nhà phố compound thường nằm vùng ven, chủ sở hữu thường có tầm nhìn xa khi đầu tư nên sẽ hạn chế bán ra cấp bách.

Khi không phát sinh xu hướng bán ra ồ ạt thì giá bất động sản sẽ rất khó rớt giá, mặt bằng vẫn giữ nguyên giá trị chờ ngày mặt bằng đạt được giá mới.

Do là dự án thấp tầng, quy mô biệt thự nhà phố Compound thường không lớn nên thời gian hình thành khai thác và xây dựng nhanh hơn.

Bên cạnh những ưu điểm đó đi kèm sự hạn chế tối đa rủi ro, cũng góp phần làm cho nhiều khách hàng “ăn chắc mặc bền” lựa chọn khi đầu tư nên giá bán khó giảm.

3. Phong cách sống & đặc quyền khi sở hữu

Xu hướng sở hữu bất động sản biệt thự nhà phố compound vùng ven để có môi trường sống tốt hơn khu vực trung tâm ngày càng tăng cao.

Đặc biệt trong tầng lớp tinh hoa thượng lưu, nhu cầu thể hiện đẳng cấp cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống của họ ngày càng tăng cao, những dự án shophouse compound chính là lựa chọn hàng đầu khi muốn trải nghiệm một cuộc sống xa hoa và thượng hạng.

Đầy đủ tiện ích nội khu như như một thiên đường nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao: Hồ bơi, gym, khu clubhouse, BBQ, khu thiền & yoga,…

Ngoài ra nhắc đến nhà phố compound, The Manhattan và The Manhattan Glory tại đại đô thị Vinhomes Grand Park đều là những cái tên xuất hiện với tiềm năng tăng giá lớn mạnh trên thị trường bất động sản

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ KHU ĐÔNG – QUẬN 2 – QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này