Những ông lớn đứng phía sau dự án Metro Star

Sở hữu vị trí đắc địa trên đường Xa lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, Metro Star mang kiến trúc đậm chất Singapore với thiết kế 3 cánh độc đáo. Thiết kế đặc biệt này có được bởi phía sau dự án là những ông lớn đầy kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Hôm nay chúng ta hãy thử khám phá xem đó là những ai nhé 

Chủ đầu tư CT Group

Được tạp chí uy tín của Mỹ ‘The Wall Street Journal’ bình chọn là ‘Móng vuốt của con rồng Việt Nam’, tập đoàn C.T Group đã ghi tên mình trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực thành công của thị trường Việt Nam.

Tiền thân là Công ty Thương Mại Sài Gòn được thành lập vào năm 1992 do ông Trần Kim Chung là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Tới nay, Tập đoàn C.T Group tập trung phát triển các lĩnh vực như : bất động sản, xây dựng, tài chính, bán lẻ, ẩm thực, giải trí, giáo dục, y tế, khai thác khoáng sản và du lịch sinh thái. Trong đó, lĩnh vực bất động sản vẫn là kênh chủ đạo khẳng định thương hiệu cho tập đoàn.

Một trong những dự án bất động sản tạo nên tên tuổi của Chủ đầu tư C.T Group :

dự án metro star
Dự án Léman Luxury Apartments

Dự án Léman Luxury Apartments (117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3) Giá bán căn hộ cao cấp của dự án này cũng cao ngất khi có giá từ 4.200USD/ m², tương đương với gần 100.000 triệu đồng/m2.

dự án metro star
Dự án C.T Plaza Nguyên Hồng tên cũ là căn hộ cao cấp Mikasa

Dự án C.T Plaza Nguyên Hồng tên cũ là căn hộ cao cấp Mikasa. Dự án có các tiện ích nội khu như đại siêu thị châu Âu tại tầng 1, nhà hàng, cà phê ngoài trời, hồ bơi, rạp chiếu phim. Theo thông tin từ chủ đầu tư, các căn hộ tại đây đang bán với giá từ 25-27,5 triệu đồng/m2.

dự án metro star
C.T Plaza Minh Châu

C.T Plaza Minh Châu tọa lạc tại 369 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP.HCM.

Ngoài ra, còn các dự án cao ốc khác như: Dự án cao ốc Otran Tower (Quận 1), trung tâm thương mại Bồng Sơn (Bình Định),..

Đồng chủ đầu tư Soilbuild (Singapore)

Soilbuild là tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu Quốc đảo Singapore với lĩnh vực nổi bật là xây dựng, đầu tư bất động sản. Với tuổi đời 41 năm, Soilbuild đã xây dựng thành công vô số dự án lớn nhỏ. Soilbuild cũng đã kết hợp chặt chẽ với JTC Corporation thiết kế, xây dựng các mặt bằng để cho thuê hoặc bán, từ đó trở thành một trong những đơn vị tư nhân hàng đầu chuyên “kinh doanh các  không gian chất lượng” .

Hiện nay, Soilbuild quản lý gần 370 km2 không gian mặt bằng cho thuê, phục vụ đủ mọi nhu cầu từ các doanh nghiệp.

Các giải thưởng mà tập đoàn Soilbuild đã đạt được là: giải thưởng RIBA (Giải thưởng từ Viện kiến trúc sư Hoàng Gia Anh), giải thưởng từ Viện kiến trúc sư Singapore và Công viên Quốc gia Singapore (2012), Giải kiến trúc xanh của Mỹ (2010),…

Một số dự án của chủ đầu tư Soilbuild:

dự án metro star
Dự án kinh doanh không gian Mandai Connection (Singapore)
dự án metro star
Dự án Northview Bizhub (Singapore)

Metro Star là một trong những dự án đầu tiên của Tập đoàn Soilbuild bỏ vốn xây dựng tại Việt Nam kết hợp cùng với CT Land (Công ty con của C.T Group). Metro Star hứa hẹn sẽ là một kiệt tác kiến trúc khác mang đậm kiến trúc Singapore của Soilbuild tại Việt Nam.

Tổng thầu xây dựng Thuận Việt (cũng là chủ thầu dự án New City)

dự án metro star

Công Ty Tnhh Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt vốn là một thương hiệu xây dựng bảo chứng cho chất lượng công trình của thị trường bất động sản Tp.HCM. Ra đời từ năm 1999, Thuận Việt vốn là đơn vị thầu được chính quyền thành phố tín nhiệm giao cho rất nhiều dự án lớn như: xây dựng hạ tầng và khu dân cư khu vực Quận 2; các dự án trường học, bệnh viện, nhà máy,… ở các tỉnh thành khác như: Bệnh viện Hoàn mỹ Sài Gòn,bệnh viện đa khoa Bình Dương,..

Ngoài ra, Thuận Việt còn là đơn vị nhà thầu uy tín được nhiều Chủ đầu tư lựa chọn để trao trọn niềm tin. Dẫn chứng tại hàng loạt dự án nhà ở cao cấp như: Saigon Pearl, Phu Long Residence, Charmington La Pointe…

Với kinh nghiệm thi công hàng loạt công trình chất lượng trong nhiều năm, không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị thi công công trình hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến, Thuận Việt tự tin xây dựng dự án Metro Star hoàn thành đúng thời hạn Quý 2/2021.

Xem Chi Tiết Dự án Metro Star Quận 9

Những ông lớn trong ngành đầu tư xây dựng bất động sản đang cùng chung tay kiến tạo nên dự án Metro Star đưa kiến trúc và phong thủy hiện đại của Singapore đến với Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ với số Hotline 0909 777 500

5/5 - (1 bình chọn)