Vincity Chuyển Đổi Tên Thành Vinhomes

Theo thông tin từ CĐT Vingoup cụ thể là Công ty CP Vinhomes đã công bố chính thức việc đổi tên Vincity thành Vinhomes.

Với lý do được đưa ra từ Vinhomes để đẩy mạnh phát triển các đại đô thị đẳng cấp quốc tế, không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Cụ thể công ty chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm chỉ phát triển 2 dòng bất động sản duy nhất là thương hiệu Vinhomes và Happy Town.

 

Trong đó Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển cho người dân Việt Nam.

Happy Town là thương hiệu bất động sản nhà ở xã hội dành cho những người có thu nhập thấp, giải quyết các vấn đề nhà ở cấp thiết cho người dân ở các khu cộng nghiệp, tỉnh thành như Bình Dương, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Và trong buổi công bố Công ty CP Vinhomes đã tiến hành chuyển đổi tất cả các dự án Vincity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes, với các dòng sản phẩm thuộc gia tộc đá quý gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Cụ thể dòng bất động sản Vincity hiện nay chuyển đổi tên thành Vinhomes Sapphire, dòng sản phẩm với căn hộ hiện đại hướng tới giới trẻ năng động, yêu thích những căn hộ được xây dựng thiết kế theo công nghệ đem lại những giải pháp sống thông minh và tiện ích.

Vinhomes Grand Park phát triển 3 dòng sản phẩm Vinhomes
Hình ảnh phối cảnh dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, dự án phát triển cả 3 dòng sản phẩm Sapphire, Ruby, Diamond

Vinhomes Ruby với các dòng căn hộ cao cấp hơn Sapphire một bậc, dành cho đối tượng khách hàng văn minh, hiện đại, có nhu cầu sống đẳng cấp và đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích. Là dòng bất động sản đại trà của Vinhomes hiện nay như Vinhomes Central Park.

Thương hiệu bất động sản cuối cùng trong gia tộc đá quý là Vinhomes Diamond với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhất trong thương hiệu Vinhomes, mang đến những căn hộ đẳng cấp với tiện ích cao cấp nhất dành cho các khách hàng thuộc giới thượng lưu.

Việc định lại các dòng bất động sản con này chỉ bị ảnh hưởng với các dự án có quy mô nhỏ. Còn những dự án lớn và đẳng cấp như Vincity đã được chuyển tên thành Vinhomes sẽ tích hợp cả ba thương hiệu con: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Tại TP.HCM, Vincity Grand Park chuyển tên thành Vinhomes Grand Park sẽ có tiêu chuẩn bàn giao cao hơn, dự án mang thương hiệu danh tiếng mà CĐT đã gầy dựng bao năm qua, nâng tầm đẳng cấp của cư dân khi sống tại Vinhomes.

Vinhomes Grand Park vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông minh và kĩ thuật cao để mang đến không gian sống tiện ích đẳng cấp cho quý khách hàng với đầy đủ các chức năng từ bệnh viện, trường học, TTTM, công viên xanh,…

Hình ảnh phối cảnh dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 Chủ đầu tư Vingroup
Một góc công viên tại Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 Chủ đầu tư Vingroup

Quý khách hàng booking trong giai đoạn đầu hoàn toàn an tâm vì CĐT đã cam kết không thay đổi mức giá so với rumor hoặc chỉ thay đổi rất thấp.

Những khách hàng đang booking không gút lại tiền có khả năng mua trong giai đoạn đầu với mức giá tốt nhất và hoàn toàn có lợi, vì càng về sau các giai đoạn mở bán tiếp theo sẽ tăng giá lên tới 10%.

Đánh giá nội dung này