Khu Đô Thị Nam Đà Lạt – Các Buổi Lễ Ký Kết Từ 2 Chủ Đầu Tư

Khu Đô Thị Nam Đà Lạt – Các Buổi Lễ Ký Kết Từ Các Chủ Đầu Tư

Tổng Quan Về Khu Đô Thị Nam Đà Lạt

Khu đô thị Nam Đà Lạt là một trong những dự án do tập đoàn Sài Gòn Đại Ninh và tập đoàn đa quốc gia Meinhardt (Úc) làm chủ đầu tư. Được xây dựng tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Dự án được chủ đầu tư tập trung vào loại hình xây dựng như căn hộ, biệt thự, khách sạn.

Hình ảnh phối cảnh dự án dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt Đức Trọng
Hình ảnh phối cảnh dự án dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt Đức Trọng

Với quy mô đất tới 3600ha được xây dựng khu đất ngoài lâm nghiệp, đất rừng thông, bao bọc bởi hồ Đại Ninh với hệ sinh thái phủ quanh trù phú. Mang nét thiết kế hoàng gia mang với hơi hướng cổ kính từ thời Phục Hưng, dự án là nơi mang đến lối sống quyền quý và xa hoa như các quý tộc thời xưa.

Với ưu điểm được tọa lạc tại vùng đất có nền khí hậu tuyệt vời nhất nước ta, Đà Lạt là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng và thư giãn. Bên trong nội khu được trang bị đầy đủ các loại hình dịch vụ và tiện ích phục vụ cho cư dân, khu đô thị Nam Đà Lạt chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để an cư lâu dài.

Các Buổi Lễ Ký Kết Tại Khu Đô Thị Nam Đà Lạt

 1. Lễ ký kết triển khai giải pháp Đô thị thông minh – Smarrt City và Nhà thông minh – Smart Living cho khu đô thị Nam Đà Lạt: Tại buổi lễ có sự tham gia của công ty Inspiration Solution và Dahua – Hongkong.
 2. Lễ ký kết Đầu tư kinh doanh phát triển dự án Nam Đà Lạt (Khu Davos Hills): Bao gồm Sài Gòn Đại Minh cùng với JKhoildings và Meconcash đến từ Hàn Quốc

  Lễ ký kết giữa các chủ đầu tư của Khu đô thị Nam Đà Lạt
  Lễ ký kết giữa các chủ đầu tư của Khu đô thị Nam Đà Lạt
 3. Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác đầu tư phát triển dự án khu đô thị Nam Đà Lạt : Có sự góp mặt của 2 tập đoàn đến từ Hàn Quốc JKhoildings và Digifinex
 4. Lễ ký kết Hợp tác đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông khu đô thị Nam Đà Lạt: Có sự góp mặt của PowerCem Technologies Hà Lan cùng với Sài Gòn Đại Minh.
  Lễ ký kết giữa các chủ đầu tư của Khu đô thị Nam Đà Lạt
  Lễ ký kết giữa các chủ đầu tư của Khu đô thị Nam Đà Lạt

  Ngoài ra còn có dự án Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park tọa lạc tại quận 9, với quy mô đẳng cấp và hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Quý khách quan tâm đến dự á vui lòng liên hệ PKD của NASALAND qua hotline 0909.777.500 để được tư vấn chi tiết.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook NASALAND)

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này