Nhận Nhà The Manhattan – Nasaland Hỗ Trợ Khách Hàng

Cùng Nasaland Nhận Nhà The Manhattan Vinhomes Grand Park Thật Dễ Dàng

Nhận nhà The Manhattan thật dễ dàng với đội ngũ nhân viên tại Nasaland, hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách chi tiết.

Theo thông tin chính thức của chủ đầu tư Vingroup, vào cuối tháng 3/2021 chủ đầu tư sẽ bàn giao trước 100 căn, song đến tháng 4-5 tiếp theo sẽ bàn giao những căn còn lại. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm tại dự án The Manhattan Vinhomes Grand Park. Nasaland chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ chu đáo cho quý khách trong suốt quá trình nhận nhà. Do đó quý khách hãy thường xuyên kiểm tra mail để nhận thông báo nhận nhà từ chủ đầu tư nhé.

Nhận nhà The Manhattan Vinhomes cùng Nasaland - Dãy nhà phố đã được hoàn thiện
Nhận nhà The Manhattan Vinhomes cùng Nasaland – Dãy nhà phố đã được hoàn thiện

Nasaland cùng khách hàng hỗ trợ nhận nhà The Manhattan

Nhận nhà là một trong những bước quan trọng trong quá trình mua nhà, đối với những khách hàng chưa từng có kinh nghiệm nhận nhà. Thì sẽ rất lúng túng và không biết nên chuẩn bị gì khi đi nhận nhà, quá trình nhận nhà như thế nào. Không sao, Nasaland chúng tôi ở đây sẽ giải đáp mọi câu hỏi của quý khách.

Để quá trình nhận nhà The Manhattan diễn ra thuận lợi, đội ngũ nhân viên Nasaland sẽ hỗ trợ chu đáo khách hàng xuyên suốt quá trình. Đối với những khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm nhà phố tại dự án, quý khách nên thường xuyên kiểm tra mail từ chủ đầu tư để được nhận thông báo nhận nhà. Hoặc đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nasaland sẽ chủ động liên hệ để hướng dẫn quý khách quá trình nhận nhà một cách chi tiết.

Nhận nhà The Manhattan Vinhomes cùng Nasaland - Bản vẽ hoàn công căn nhà
Nhận nhà The Manhattan Vinhomes cùng Nasaland – Bản vẽ hoàn công căn nhà

Theo kinh nghiệm nhận nhà Vinhomes Grand Park của chúng tôi, Nasaland sẽ chuẩn bị đầy đủ những vật dụng và công cụ hỗ trợ quý khách nhận nhà như bút, thước nhôm, bút thử điện, đèn pin, ghế cao… Đồng thời cùng bộ phận bàn giao hỗ trợ quý khách kiểm tra từ: HĐMB, phụ lục HĐMB, bản vẽ chi tiết, thông báo bàn giao và chứng từ đi kèm… Để quý khách có thể dễ dàng kiểm tra kỹ lưỡng mái ấm tương lai của mình.

Chúng tôi còn dành tặng riêng cho quý khách hàng những bó hoa tươi thắm, với nhiều lời chúc và nhắn nhủ bằng cả tấm lòng. Hướng dẫn quý khách hàng đến kiểm tra chi tiết mọi thiết bị trong ngôi nhà, giải đáp mọi thắc mắc và hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng.

Nhận nhà The Manhattan Vinhomes cùng Nasaland - Những bó hoa dành tặng đến quý khách
Nhận nhà The Manhattan Vinhomes cùng Nasaland – Những bó hoa dành tặng đến quý khách
Nhận nhà The Manhattan Vinhomes cùng Nasaland - Khách hàng đến xem nhà
Nhận nhà The Manhattan Vinhomes cùng Nasaland – Khách hàng đến xem nhà

Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu nhận nhà, hoặc quan tâm đến các dự án của chủ đầu tư Vingroup như Vinhomes Cần Giờ, Vinhomes Củ Chi. Vui lòng liên hệ qua hotline của NASALAND tại 0909777500 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook Nasaland)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ, NHÀ PHỐ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Đánh giá nội dung này