Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Đạ Tẻh mới nhất 2022

Bài viết cung cấp thông tin quy hoạch sử dụng đất Huyện Đạ Tẻh sẽ giúp các chủ đầu tư, đưa ra được quyết định phù hợp với ngân sách hiện có, nhu cầu của bản thân ở thời điểm hiện tại. Hãy đọc bài viết được NASALAND tổng hợp dưới đây để được giải đáp những vấn đề trên nhé!

Giới thiệu tổng quan Huyện Đạ Tẻh

Huyện Đạ Tẻh là huyện miền núi nằm ở tỉnh Lâm Đồng, vùng tiếp giáp giữa cao nguyên Di Linh và khu vực Đông Nam Bộ, thực chất đây là một bình nguyên. Cụ thể, vị trí địa lý của huyện như sau:

 • Phía Bắc giáp 2 Huyện Cát Tiên và Bảo Lâm.
 • Phía Nam giáp Huyện Đạ Huoai. 
 • Phía Tây giáp Huyện Cát Tiên và tỉnh Đồng Nai. 
 • Phía Đông giáp Huyện Bảo Lâm.

Huyện Đạ Tẻh có độ cao trung bình 100 – 300m so với mặt nước biển. Tổng diện tích tự nhiên của huyện khoảng 526,9km2. Dân số cuối năm 2019 là 51.472 người, mật độ dân số khoảng 82 người/km2. Huyện gồm 18 dân tộc sinh sống, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 24,27%, đồng bào dân tộc gốc Tây Nguyên chiếm 6%.

Do nằm trong vùng chuyển tiếp nên Huyện Đạ Tẻh có đa dạng địa hình, khí hậu, nguồn nước, đất đai,… để phát triển các loại cây ngắn ngày và dài ngày. Tuy nhiên, quy hoạch sử dụng đất Đạ Tẻh cũng có nhiều hạn chế so với những huyện khác của tỉnh Lâm Đồng như: nằm xa các trục giao thông và trung tâm kinh tế của tỉnh nên việc giao lưu buôn bán, giao thương gặp không ít khó khăn.

Huyện Đạ Tẻh nằm ở vùng sâu vùng xa nên cơ sở hạ tầng còn yếu kém, tình trạng di dân ồ ạt vào huyện cũng gây mất cân đối đến hoạt động kinh tế – xã hội của tỉnh.

Vẻ đẹp hoang sơ của hồ Đạ Tẻh
Vẻ đẹp hoang sơ của hồ Đạ Tẻh

Xem thêm thông tin về Dự án đất nền Bảo Lộc

Bản đồ hành chính Huyện Đạ Tẻh

Huyện Đạ Tẻh có 9 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Đạ Tẻh và 8 xã: An Nhơn, Đạ Lây, Đạ Pal, Đạ Kho, Quảng Trị, Quốc Oai, Mỹ Đức, Triệu Hải.

Bản đồ hành chính Huyện Đạ Tẻh mới nhất
Bản đồ hành chính Huyện Đạ Tẻh mới nhất

Bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Tẻh

Một số loại bản đồ quy hoạch Huyện Đạ Tẻh như sau:

Bản đồ định hướng phát triển không gian vùng của Huyện Đạ Tẻh
Bản đồ định hướng phát triển không gian vùng của Huyện Đạ Tẻh

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Huyện Đạ Tẻh

Huyện Đạ Tẻh được thành lập từ chính sách di dân mở khu kinh tế mới, hướng đến hình thành vùng sản xuất nông – lâm – nghiệp hữu cơ, bảo vệ nguồn nước và rừng đầu nguồn của hệ thống sông Đồng Nai,…

Các ngành nghề thủ công nghiệp, khai thác lâm sản phụ làm đũa tre, tăm nhang, vật liệu xây dựng,… cũng ngày càng được phát triển. Mạng lưới giao thông được cải thiện, đảm bảo cho việc đi lại từ huyện về các xã nông thôn.

Quy hoạch sử dụng đất Huyện Đạ Tẻh

Theo Quyết định Quy hoạch xây dựng vùng Huyện Đạ Tẻh đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050, quy hoạch sử dụng đất Huyện Đạ Tẻh được định hướng phát triển thành 3 tiểu vùng gồm:

 • Tiểu vùng I: Là trung tâm hành chính – chính trị, kinh tế, đô thị – dịch vụ – tiểu thủ công nghiệp, có vai trò phát triển kinh tế động lực của vùng Huyện Đạ Tẻh. 
 • Tiểu vùng II: Vùng nông nghiệp chất lượng cao, tiểu thủ công nghiệp – dịch vụ, du lịch sinh thái; có trọng tâm là ngành nông nghiệp sạch, hữu cơ, chất lượng cao. 
 • Tiểu vùng III: Vùng núi cao chuyên phát triển ngành lâm nghiệp, cây công nghiệp, du lịch sinh thái.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Đạ Tẻh đến năm 2030 - tỉnh Lâm Đồng

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Đạ Tẻh đến năm 2030 – tỉnh Lâm Đồng

Các dự án đất nền Huyện Đạ Tẻh

Hiện nay chưa có nhiều dự án đất nền lớn tại Huyện Đạ Tẻh. Do đó, theo quy hoạch sử dụng đất Huyện Đạ Tẻh, các dự án này chủ yếu là ở những khu vực nương rẫy, vườn trái cây, trang trại, khu nghỉ dưỡng view đèo, hồ,…

Có nên đầu tư đất nền Huyện Đạ Tẻh?

Theo cái nhìn tổng quan về quy hoạch sử dụng đất Huyện Đạ Tẻh, đất ở khu vực này sở hữu tiềm năng đầu tư bất động sản khá lớn. Vì không chỉ nằm ngay “vị trí vàng” dễ kết nối, giao thương, mà còn có sẵn hệ thống cảnh quan thiên nhiên thơ mộng được quy hoạch thành những địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút lượng lớn khách tham quan.

So với các huyện khác của tỉnh Lâm Đồng, giá đất tại Đạ Tẻh vẫn còn khá rẻ nên rất thích hợp để đầu tư cũng như nghỉ dưỡng. Nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán rằng trong vòng 3 năm tới, giá nhà ở khu vực này sẽ tăng lên khoảng 20%.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn vấn đề nên lựa chọn địa chỉ đầu tư nào uy tín, giúp khách hàng sở hữu đất nền Đạ Tẻh thuận lợi, nhanh chóng thì đó chính là NASALAND. NASALAND là sàn giao dịch bất động sản uy tín, đáng tin cậy hiện nay, với sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản của tỉnh Lâm Đồng nói chung, quy hoạch sử dụng đất Huyện Đạ Tẻh nói riêng.

NASALAND am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản của tỉnh Lâm Đồng nói chung, Huyện Đạ Tẻh nói riêng
NASALAND am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản của tỉnh Lâm Đồng nói chung, Huyện Đạ Tẻh nói riêng

Nếu hiểu rõ về thông tin quy hoạch sử dụng đất Huyện Đạ Tẻh, khách hàng sẽ có thể sở hữu được dự án mang lại lợi nhuận lớn. Đừng ngần ngại liên hệ cho NASALAND ngay để được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc và giúp đưa ra quyết định sở hữu bất động sản phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân tại Huyện Đạ Tẻh!

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  Địa chỉ : 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

  Hotline : (+84)909777500 – (+84)932777400

  Email : info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này