Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Vĩnh Cửu mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) năm 2022 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch đến năm 2030 trên địa bàn. Bản đồ này cập nhật mới nhất bao gồm các công nghiệp, hạ tầng giao thông, giáo dục, công trình dân dụng, cơ quan, dự án khu dân cư đô thị,…

Giới thiệu tổng quan Huyện Vĩnh Cửu

Huyện Vĩnh Cửu nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Đồng Nai, dọc theo vườn quốc gia Cát Tiên đến TP Biên Hòa và có vị trí địa lý:

 • Phía Đông: giáp huyện Tân Phú và Định Quán
 • Phía Tây: giáp huyện Phú Giáo, TX Tân Uyên (Bình Dương) và huyện Đồng Phú (Bình Phước)
 • Phía Nam: giáp huyện Trảng Bom và TP Biên Hòa
 • Phía Bắc: giáp huyện Bù Đăng (Bình Phước)
Quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu - Bản đồ vệ tinh huyện Vĩnh Cửu
Quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu – Bản đồ vệ tinh huyện Vĩnh Cửu

Xem thêm: Danh sách đất nền Huyện Vĩnh Cửu

Bản đồ hành chính Huyện Vĩnh Cửu

Huyện Vĩnh Cửu bao gồm 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc là thị trấn Vĩnh An (huyện lỵ) và 11 xã: Hiếu Liêm, Mã Đà, Bình Hòa, Bình Lợi, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Trị An, Thạnh Phú, Thiện Tân, Vĩnh Tân.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu - Bản đồ hành chính huyện Vĩnh Cửu
Quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu – Bản đồ hành chính huyện Vĩnh Cửu

Bản đồ quy hoạch Huyện Vĩnh Cửu

Về quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện. Trên bản đồ, có một phần diện tích được quy hoạch thị trấn Vĩnh An đến 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu 
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Huyện Vĩnh Cửu

Nhờ có những lợi thế như diện tích rừng lớn nhất tỉnh, di tích lịch sử cấp quốc gia, có bản sắc văn hóa, ngành nghề phong phú, khí hậu ôn hòa, chính vì thế, Huyện Vĩnh Cửu rất phát triển. Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội của UBND huyện Vĩnh Cửu đặc biệt nhấn mạnh đến việc lấy phát triển dịch vụ, đô thị, du lịch làm khâu đột phá trong phát triển kinh tế.

Để thực hiện chiến lược này, việc đầu tư phát triển, đào tạo nguồn nhân lực, xúc tiến, quảng bá du lịch,.. được coi là những giải pháp trọng tâm nhất. Điều này góp phần vào sự phát triển kinh tế của huyện Vĩnh Cửu trong thời gian tới.

Xem thêm: Danh sách dự án đất nền Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất Huyện Vĩnh Cửu

UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu năm 2022. Bản đồ này được xác định trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030. 

Trong quy hoạch sử dụng đất Vĩnh Cửu đến năm 2030, huyện sẽ chuyển hơn 5,6 ngàn ha đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp. Huyện cũng chủ trương hình thành 4 vùng phát triển kinh tế – xã hội là: Vùng công nghiệp phụ trợ – dịch vụ vận tải đường bộ – nông lâm nghiệp; Vùng đô thị gắn với công nghiệp – dịch vụ du lịch; Vùng kinh tế nông nghiệp chuyên canh kỹ thuật cao – dịch vụ du lịch và Vùng dịch vụ hậu cần nông nghiệp – nông nghiệp chuyên canh.

Các dự án đất nền Huyện Vĩnh Cửu

Nhờ vào kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu, và các chủ trương phát triển kinh tế trên địa bàn, hàng loạt dự án quy mô lớn đã tìm đến nơi này. Đất nền Vĩnh Cửu sẽ trở nên náo nhiệt và bùng nổ trên thị trường bất động sản trong thời gian tới. Dự án đất nền Vĩnh Cửu tiêu biểu và dành được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư là dự án PNR Estella.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu - PNR Estella
Quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu – PNR Estella

Có nên đầu tư đất nền Huyện Vĩnh Cửu hay không?

Huyện Vĩnh Cửu là nơi giáp với các vùng thuộc diện phát triển, hơn nữa lại còn giáp với Bình Dương, nên dễ dàng kết nối giao thương với nhau. Huyện cũng đang có những thay đổi chuyển sang công nghiệp với nhiều dự án quy hoạch. Bên cạnh đó, huyện có nhiều rừng tự nhiên, phong cảnh tự nhiên đẹp, đã và đang quy hoạch giúp thúc đẩy phát triển du lịch. 

Hơn nữa theo chính sách quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Cửu thì cơ quan chức năng cũng đang mở rộng để thu hút nhà đầu tư, phát triển thương mại du lịch và kinh tế công nghiệp. Hứa hẹn mang lại lợi nhuận, huyện Vĩnh Cửu là một nơi phù hợp dành cho các nhà đầu tư.

Đơn vị hỗ trợ tư vấn mua bán và đầu tư đất nền uy tín 

Công ty bất động sản Nasaland là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường miền Nam hiện nay. Công ty luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng thông qua việc đem đến những dự án đầy tiềm năng theo nhu cầu và sở thích của quý khách.

Nasaland sẵn sàng hỗ trợ
Nasaland sẵn sàng hỗ trợ

Nasaland nỗ lực phát triển và xây dựng đội ngũ chuyên viên kinh doanh phù hợp, có kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Do đó, quý khách hàng đừng ngần ngại trong việc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400 

  Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này