Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Đồng Phú mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước năm 2022 được cập nhật mới nhất là bản đồ giai đoạn 2021 – 2030. Bản đồ được UBND tỉnh cung cấp bao gồm kế hoạch và quy hoạch sử dụng đất các dự án khu dân cư, khu, cụm công nghiệp, hạ tầng giao thông,…

Giới thiệu tổng quan Huyện Đồng Phú

Đồng Phú là một huyện nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Phước, có vị trí địa lý:

 • Phía Tây: giáp huyện Chơn Thành và TP Đồng Xoài
 • Phía Bắc: giáp huyện Phú Riềng
 • Phía Tây Bắc: giáp huyện Hớn Quản
 • Phía Đông: giáp huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) và huyện Bù Đăng
 • Phía Nam: giáp tỉnh huyện Phú Giáo (Bình Dương)
Quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú - Bản đồ vệ tinh huyện Đồng Phú
Quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú – Bản đồ vệ tinh huyện Đồng Phú

Bản đồ hành chính Huyện Đồng Phú

Huyện Đồng Phú (Bình Phước) có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Cụ thể bao gồm TT Tân Phú (huyện lỵ) và 10 xã gồm: Tân Tiến, Đồng Tiến, Đồng Tâm, Tân Lập, Tân Hòa, Tân Hưng, Tân Phước, Tân Lợi, Thuận Lợi, Thuận Phú.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú - Bản đồ hành chính huyện Đồng Phú
Quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú – Bản đồ hành chính huyện Đồng Phú

Bản đồ quy hoạch Huyện Đồng Phú

Về quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú, diện tích và vị trí cụ thể của các khu vực được chuyển quy hoạch thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện. Bản đồ này có một phần diện tích được quy hoạch TT Tân Phú đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Huyện Đồng Phú

Đồng Phú là huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Huyện sở hữu thế mạnh về nguồn nhân lực, đất đai, tài nguyên, tiềm năng kinh tế đang được khơi dậy. Trong tương lai, huyện sẽ có những thành tựu đáng kể khi cả nước đang đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Huyện Đồng Phú có vị trí chiến lược quan trọng, đường QL14, đường tỉnh 741 đi qua. Đây là những con đường huyết mạch nối liền TP Hồ Chí Minh, Tây Nguyên và Campuchia. Bên cạnh đó, huyện còn có hàng trăm ki-lô-mét đường liên xã và đường tỉnh 753 giúp thuận tiện cho việc giao thương, đi lại. Lĩnh vực công nghiệp cũng được chú trọng và đầu tư mạnh mẽ tại Đồng Phú. Đặc biệt, khi KCN Becamex Đồng Phú được công khai quy hoạch trên thị trường.

Quy hoạch sử dụng đất Huyện Đồng Phú

UBND tỉnh đã phê duyệt kế hoạch sử dụng đất và phương án quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú thời kỳ 2021-2030. Phương án này được UBND tỉnh phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng với người dân khi thực hiện các quyền sử dụng đất, cho thuê, giao đất,… trên địa bàn.

Tỉnh Bình Phước cũng đang triển khai quy hoạch và xây dựng đường Đồng Phú – Bình Dương. Đồng thời, tỉnh cũng xây dựng 5 tuyến đường trọng điểm của huyện Đồng Phú được đầu tư kết nối với Khu công nghiệp và dân cư Đồng Phú (6.317 ha) và khu quy hoạch Khu công nghiệp Nam Đồng Phú mở rộng (418 ha).

Các dự án đất nền Huyện Đồng Phú

Sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, tiềm năng phát triển và kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú bài bản, nơi đây trở thành điểm đến thu hút các chủ đầu tư vào thị trường bất động sản. Đặc biệt là đất nền Đồng Phú dành được nhiều sự quan tâm từ các khách hàng, nổi bật là dự án KDC Lucky Home.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú - KDC Lucky Home
Quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú – KDC Lucky Home

Có nên đầu tư đất nền Huyện Đồng Phú

Trong kế hoạch phát triển và quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú giai đoạn 2020 – 2025, hàng loạt các KCN, cụm CN đi vào hoạt động. Đồng thời, các công trình hạ tầng cơ sở được xây dựng, nâng cấp, huyện sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trên thị trường bất động sản Đồng Phú.

Đồng Phú có khả năng kết nối nhanh và thuận tiện tới các khu vực trung tâm khác với hàng loạt các tuyến đường giao thông chính. Điều này nhằm phục vụ phát triển kinh tế đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Nơi đây cũng sở hữu những nét đặc trưng về cảnh quan, văn hóa, là một trong những nơi vô cùng đáng sống của tỉnh.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín 

Để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và bắt kịp xu hướng của thị trường, Nasaland cung cấp đa dạng các dòng bất động sản tại các tỉnh thành ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các nhà đầu tư đầy đủ thông tin dựa trên kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú. Nếu khách hàng có nhu cầu mua bán đất nền Đồng Phú hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chuyên viên kinh doanh Nasaland sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng
Chuyên viên kinh doanh Nasaland sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

Nasaland luôn không ngừng hoàn thiện mỗi ngày và ngày một phát triển bền vững nhằm khẳng định vị thế của mình và phục vụ tốt đến Quý khách hàng và các đối tác kinh doanh.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400 

  Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này