Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Tân Phú mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú (Đồng Nai) năm 2022 được thể hiện trên bản đồ quy hoạch đến năm 2030 của tỉnh Đồng Nai. Bài viết dưới đây đưa ra những thông tin được cập nhật mới nhất bao gồm các công nghiệp, hạ tầng giao thông, giáo dục, dự án khu dân cư đô thị, công trình dân dụng, cơ quan,…của Huyện Tân Phú.

Giới thiệu tổng quan Huyện Tân Phú

Huyện Tân Phú nằm ở phía Bắc tỉnh Đồng Nai, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông: giáp tỉnh Bình Thuận
 • Phía Tây: giáp huyện Định Quán và Vĩnh Cửu
 • Phía Nam: giáp huyện Định Quán
 • Phía Bắc: giáp tỉnh Lâm Đồng và Bình Phước.
Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú - Bản đồ vệ tinh huyện Tân Phú
Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú – Bản đồ vệ tinh huyện Tân Phú

Bản đồ hành chính Huyện Tân Phú

Huyện Tân Phú bao gồm 1 thị trấn Tân Phú và 17 xã là Đắc Lua, Núi Tượng, Nam Cát Tiên, Phú An, Phú Bình, Phú Điền, Phú Lâm, Phú Thanh, Phú Thịnh, Phú Lập, Phú Lộc, Phú Sơn, Phú Trung, Phú Xuân, Thanh Sơn, Tà Lài, Trà Cổ.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú - Bản đồ hành chính huyện Tân Phú
Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú – Bản đồ hành chính huyện Tân Phú

Xem thêm: Danh sách đất nền Huyện Tân Phú

Bản đồ quy hoạch Huyện Tân Phú

Về quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện. Trên bản đồ, có một phần diện tích được quy hoạch thị trấn Tân Phú đến 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú

Xem thêm: Danh sách dự án đất nền Đồng Nai

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Huyện Tân Phú

Khu vực trung tâm Huyện Tân Phú, là vùng trung tâm kinh tế động lực của huyện, trọng tâm phát triển về đô thị, thương mại – dịch vụ, công nghiệp.

Về thương mại dịch vụ, phát triển Huyện Tân Phú dựa trên thị trấn Tân Phú cùng với xã Phú Lâm – là đô thị loại V. Đồng thời, chợ Phương Lâm sẽ là chợ đầu mối nông sản cung cấp cho các tỉnh ở phía Nam trong tương lai.

Đồng thời Huyện Tân Phú phát triển khu – cụm công nghiệp, tiếp tục lấp đầy và phát triển mở rộng khu công nghiệp Tân Phú gắn với vùng nguyên liệu của huyện (cây ăn trái,…). Đồng thời, huyện đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho cụm công nghiệp của huyện.

Quy hoạch sử dụng đất Huyện Tân Phú

UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện năm 2022 và quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú. Bản đồ quy hoạch này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch thời kỳ 2021-2030 của huyện. Phương án quy hoạch sử dụng đất Tân Phú sẽ là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện các thủ tục cho thuê đất, giao đất và đấu giá quyền sử dụng đất đối với người dân trên địa bàn..

Trong giai đoạn tới huyện sẽ tập trung thực hiện nâng cấp, mở rộng và mở mới các tuyến đường liên huyện, tỉnh. Việc này nhằm kết nối đối với các khu vực lân cận, thuận tiện giao thương hàng hóa, hoạt động du lịch góp phần thúc đẩy kinh tế của huyện.

Các dự án đất nền Huyện Tân Phú

Nhờ vào kế hoạch quy hoạch sử dụng đất Huyện Tân Phú, và các chủ trương phát triển về kinh tế, Huyện Tân Phú (Đồng Nai) sẽ là điểm đến của các dự án lớn trong vài năm tới. Đặc biệt đất nền Tân Phú được kỳ vọng sẽ sớm tạo tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản phía Đông Bắc của tỉnh Đồng Nai.

Trong đó, dự án khu dân cư Tân Phú Garden là dự án đang được các nhà đầu tư dành sự quan tâm trên địa bàn huyện.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú - Khu dân cư Tân Phú Garden
Quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú – Khu dân cư Tân Phú Garden

Có nên đầu tư đất nền Huyện Tân Phú hay không?

Trong giai đoạn này, Huyện Tân Phú sẽ đẩy mạnh chính sách thu hút, khuyến khích đối với các dự án bất động sản, nhằm đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện diện mạo đô thị. Tân Phú đang được quy hoạch xây dựng trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm phía Bắc, việc nhà đầu tư và người dân đặt kỳ vọng vào các dự án đất nền tại nơi đây là hoàn toàn có cơ sở.

Nếu như phía Nam Đồng Nai có đất Long Thành và Nhơn Trạch, thì khu Đông Bắc phải nhắc đến đất Tân Phú, đất Xuân Lộc và đất Cẩm Mỹ. Hầu hết những khu vực này đều có các điểm hạ tầng nổi bật và khả năng tăng giá hàng năm.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín 

Với chiến lược phát triển bền vững, Nasaland luôn không ngừng nâng cao vị thế của mình trong lòng các khách hàng và đối tác. Đến với Nasaland, chúng tôi sẽ chia sẻ và tư vấn cho bạn những quyết định tốt nhất cho việc mua bán đất nền dựa trên kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú

Nasaland đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường bất động sản
Nasaland đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường bất động sản

Nasaland luôn ưu tiên lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu. Chúng tôi tận dụng tối đa và khai thác triệt để nguồn lực đã và đang có, để có thể phục vụ tốt nhất đến Quý khách hàng và các đối tác.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 

  Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này