Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) năm 2022 bao gồm công trình dân dụng, các công nghiệp, hạ tầng giao thông, cơ quan, giáo dục,… trên địa bàn.

Giới thiệu tổng quan Thành phố Đồng Xoài

Thành phố Đồng Xoài có vị trí địa lý nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Phước, cụ thể:

 • Phía Tây: giáp huyện Chơn Thành
 • Phía Tây Nam: giáp huyện Phú Giáo (tỉnh Bình Dương)
 • Các phía còn lại giáp huyện Đồng Phú.
Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài - Bản đồ vệ tinh Thành phố Đồng Xoài
Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài – Bản đồ vệ tinh Thành phố Đồng Xoài

Bản đồ hành chính Thành phố Đồng Xoài

TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) bao gồm 8 đơn vị hành chính trực thuộc: Xã Tân Thành, Xã Tiến Hưng, Phường Tân Xuân, Phường Tân Bình, Phường Tân Thiện, Phường Tân Đồng, Phường Tân Phú, Phường Tiến Thành.

Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài - Bản đồ hành chính Thành phố Đồng Xoài
Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài – Bản đồ hành chính Thành phố Đồng Xoài

Bản đồ quy hoạch Thành phố Đồng Xoài

Về quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thành phố. Trên bản đồ, có một phần diện tích thành phố được quy hoạch các phường trung tâm đến 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Thành phố Đồng Xoài

TP Đồng Xoài thuộc vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Cơ cấu kinh tế của thành phố có sự chuyển dịch theo hướng Thương mại, dịch vụ – Công nghiệp – Nông lâm nghiệp, thủy sản. 

Đồng Xoài cách TP Hồ Chí Minh 101km, cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư khoảng 90 km. Đồng Xoài có các đường giao thông quan trọng, liên tỉnh, nối liền Tây Nguyên với Thành phố Hồ Chí Minh, nước Campuchia. Trong một vài năm tới, Thành phố sẽ có tuyến đường sắt từ Đắk Nông đi ngang qua với điểm đến là cảng Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu). Đây là những tiềm năng và lợi thế của địa bàn, giúp Đồng Xoài tăng cường quan hệ hợp tác đầu tư và phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai.

Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài

Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 và quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài thời kỳ 2021-2030 đã được UBND tỉnh phê duyệt. Bản đồ này là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện các quyền sử dụng đất của người dân trên địa bàn.

Đất khu, cụm công nghiệp theo quy hoạch sử dụng đất Đồng Xoài đến năm 2030 là 1.131,68 ha, quy hoạch 5 khu đô thị, nâng cấp xã Tiến Hưng lên phường. Đồng thời, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho xã Tân Thành lên phường sau năm 2030.

Đồng Xoài có kế hoạch điều chỉnh quy hoạch chung đến 2040. Cụ thế, phạm vi ranh giới quy hoạch chung bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính TP Đồng Xoài gồm có 8 đơn vị hành chính: 06 phường (Tân Đồng, Tân Thiện, Tân Phú, Tân Bình, Tân Xuân, Tiến Thành) và 02 xã (Tân Thành, Tiến Hưng).

Các dự án đất nền Thành phố Đồng Xoài

Đồng Xoài có vị trí địa lý thuận lợi, và với các kế hoạch quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài tiềm năng, rất nhiều chủ đầu tư đã và đang triển khai các dự án đất nền Đồng Xoài phục vụ nhu cầu của người dân. Dự án đất nền Đồng Xoài nổi bật nhất là Khu đô thị Ruby City được đầu tư bài bản, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài - Khu đô thị Ruby City
Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài – Khu đô thị Ruby City

Có nên đầu tư đất nền Thành phố Đồng Xoài

Với vị trí địa lý thuận lợi, là trung tâm của tỉnh, Đồng Xoài là nơi kết nối Hồ Chí Minh với các tỉnh Tây Nguyên. Đồng thời, kết hợp với định hướng phát triển và kế hoạch quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài, Đồng Xoài sẽ được nâng tầm thành trung tâm thành phố của Bình Phước, và là một trong những tỉnh nằm trong đô thị vệ tinh của Hồ Chí Minh.

Cộng với sự phát triển công nghiệp hóa thì lượng khu công nghiệp, nhà xưởng và một lượng lớn nhân công và chuyên gia đổ về khu vực là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, các dự án đất nền Đồng Xoài hứa hẹn sẽ sinh lợi trong tương lai và đáp ứng thiết thực nhu cầu về nhà ở, kinh doanh phục vụ cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín

Nasaland sở hữu đội ngũ giàu chuyên môn. Dựa trên những thông tin về kế hoạch quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có lợi nhất trong việc mua bán đất nền trên địa bàn. 

Công ty Nasaland luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng
Công ty Nasaland luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

Nasaland luôn đảm bảo mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi cũng phân phối các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam, thỏa mãn hết mức nhu cầu từ Quý khách hàng.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400 

  Email: info@nasaland.vn

  5/5 - (1 bình chọn)