Trung tâm thương mại đầu tiên tại TP. Đồng Xoài giúp thành phố phát triển mạnh

Tà Bế Gold City góp phần đẩy mạnh sự phát triển của thành phố Đồng Xoài

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước có vị trí chiến lược quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của miền Đông Nam Bộ. Đây là cầu nối giữa các tỉnh Tây Nguyên với TP.Hồ Chí Minh và cả nước, cửa ngõ giao thương với Campuchia thông qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư.

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế ổn định theo thời gian, các ngành dịch vụ phát triển đa dạng phong phú. Toàn tỉnh có 13 Khu công nghiệp đã và đang trong quá trình đi vào hoạt động, với 159 Dự án FDI tổng vốn hơn 1 tỷ USA tạo việc làm cho gần 140 000 lao động trong và ngoài tỉnh..Cùng với phát triển kinh tế, cơ cấu hạ tầng giao thông cũng đã có những bước đột phá tạo được điểm nhấn nhất định phải kể đến như: Quốc lộ 14, DT741, DT753, đường vành đai phía Nam…đã và đang được đầu tư mở rộng..

Với sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế, Thành phố Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung đã thu hút nhiều nhà phát triển dự án, nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín. Trong đó có Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất động sản Thành Phương_một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về Đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị tại đây.

Ví dụ điển hình về Dự án không thể bỏ qua khi nhắc đến Nhà phát triển BĐS Thành Phương đó chính là The Gold City_một trong những dự án góp phần quan trọng nâng cấp Thị xã Đồng Xoài lên hạng Thành phố.

Là một khu đô thị kiểu mẫu với tổ hợp trung tâm thương mại, hồ bơi, trường học…Dự án ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư 100% giỏ hàng đã bán hết trong ngày mở bán, chỉ sau 5 tháng đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.

Tiếp nối sự thành công của The Gold City, Chủ đầu tư_Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương lại tiếp tục triển khai một siêu phẩm dự án khác ngay tại trung tâm Thành phố Đồng Xoài mang tên Tà Bế Gold City.

Tà Bế Gold City góp phần đẩy mạnh sự phát triển của thành phố Đồng Xoài - Ảnh 1.

Hình ảnh thực tế tại Dự án Tà Bế Gold City

Tà Bế Gold City nằm giữa vị trí liền kề 2 tuyến đường sầm uất nhất Thành phố Đồng Xoài đó là trục đường DT741 và mặt tiền đường Võ Văn Tần nối dài.Với quy mô 6,5 ha được chia thành tổng thể 371 nền đa dạng diện tích. Đi kèm với lợi thế về mặt vị trí nên Tà Bế Gold City chỉ cách các tiện ích ngoại khu như Bến xe ( Thành Công, Trường Hải), Trung tâm hành chính, Rạp chiếu film, trường học, Chợ Đồng Xoài và các Khu công nghiệp lân cận vài phút di chuyển.Được định hướng là Khu đô thị kiểu mẫu Dự án cũng được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích nội khu nổi bật mà cho đến thời điểm hiện tại chưa có một dự án nào ở cả tính Bình Phước có thể đủ đầy hơn:

+ Hệ thống điện lưới ngầm toàn khu, Kiểm tra rà soát bom mìn, lắp đặt hệ thống PCCC

+ Hồ bơi vô cực 2 tầng 1500m2

+ Công viên cây xanh, tiểu cảnh tạo điểm nhấn ‘sống xanh’ cho toàn khu

+Trung tâm thương mại 4 nặt tiền rộng 1600m2

+Hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế 1100m2 được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Tà Bế Gold City góp phần đẩy mạnh sự phát triển của thành phố Đồng Xoài - Ảnh 2.

Hồ bơi vô cực 2 tầng 1500m2

Bên cạnh các lợi thế về vị trí, quy hoạch và tiện ích thì uy tín và pháp lý CĐT là vô cùng quan trọng. Dự án đã được cấp phép xây dựng, Chấp thuận đầu tư, phê duyệt chi tiết 1/500 và các thủ tục pháp lý cần thiết để phát triển trong tương lai, và hơn hết cho tới thời điểm hiện tại Cơ sở hạ tầng của Dự án đã hoàn thành 100%, Cam kết 6 tháng ra sổ.Đồng thời dự án cũng mang đến thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng với phương thức thanh toán đa dạng kèm theo cam kết lợi nhuận 10%/năm để đảm bảo cho khách hàng.Đây như là một lời cam kết, một sự đảm bảo từ Chủ đầu tư cho thấy giá trị bất động sản khi mua tại Tà Bế Gold City không bao giờ dừng lại ở con số 10%.

Với tất cả những ưu điểm này,dự án Tà Bế Gold City xứng đáng là một cơ hội an cư tuyệt vời, đón đầu đầu tư thông minh, dự kiến sẽ đem đến cho cư dân trong tương lai không chỉ giá trị sống đẳng cấp mà còn là tiềm năng phát triển đắt giá, tài sản tăng trưởng bền vững qua nhiều thế hệ, kế thừa cho tương lai.

Theo cafef

Đánh giá nội dung này