Nasaland gửi hoa chúc mừng sự kiện khai trương nhà mẫu Gem Riverside

Ngày 25/02 chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh đã có buổi lễ khai trương nhà mẫu Gem Riverside tại tầng 4 toà nhà Parkson Cantavil.

Từ rất sớm Công ty TNHH Nasaland đã gửi hoa đến nhà mẫu để chúc mừng sự kiện đầu năm mới của tập đoàn Đất Xanh với vai trò là đối tác chiến lược, đại lý phân phối F1 của dự án Gem Riverside.

hoa nasaland nha mau gem riverside
Hoa Lan do công ty TNHH Nasaland tặng được đặt cạnh quầy lễ tân

Mong muốn hợp tác lâu dài và cam kết nổ lực hết mình để là một đơn vị phân phối tích cực cho dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside, Ông Phạm Xuân Chiểu – giám đốc điều hành Nasaland nhấn mạnh: “Gem Riverside sẽ là sản phẩm chủ lực đầu năm 2018 của Nasaland”.

Sự kiện khai trương nhà mẫu Gem Riverside không chỉ nhận được sự quan tâm từ các đơn vị phân phối F1 của dự án mà còn thu hút được sự chú ý đặc biệt từ quý khách hàng từ quý nhà đầu tư bất động sản.

nha mau gem riverside 3

Chỉ trong 1 ngày 25/02 đã có gần 1000 lượt người đến tham quan trong đó khu vực nhà mẫu luôn trong tình trạng quá tải vì lượng người xếp hàng là rất đông. Chủ đầu tư đã hạn chế không cho bất kỳ nhân viên nào được vào nhà mẫu, chỉ khách hàng được tham quan & mỗi khách hàng có 5 phút nhưng vấn đề khó lòng được giải quyết vì hàng dài xếp hàng vẫn tiếp tục dài ra.

Cho đến ngày 26/02 sau sự kiện một ngày, khu vực nhà mẫu đã đỡ áp lực hơn nhưng mỗi khách hàng cũng chỉ có 5 phút để tham quan. Hy vọng trong ngày hôm nay 27/02 những khách hàng chưa có cơ hội được cảm nhận nhà mẫu thực tế sẽ có nhiều thời gian để tham quan.

Sự kiện khai trương nhà mẫu Gem Riverside đã diễn ra rất thành công, đây là một trong số ít sự kiện có dư âm kéo dài lên đến 2-3 ngày. Với sự chú ý đặc biệt này từ phía khách hàng, Gem Riverside chắc chắn sẽ là điểm hút đầu tư mới tại khu Đông tp.HCM.

Quý khách hàng cần thông tin chi tiết về dự án Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty Nasaland 0909 777 500đơn vị phân phối chính thức Gem Riverside

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương nhà mẫu:

nha mau gem riverside 1 nha mau gem riverside 2  nha mau gem riverside 4 nha mau gem riverside 5 nha mau gem riverside 6 nha mau gem riverside 7 nha mau gem riverside 8 nha mau gem riverside 9

Đánh giá nội dung này