Bệnh viện Da liễu Đồng Nai ở đâu, có tốt không?

Bệnh viện Da liễu Đồng Nai là một trong những bệnh viện chuyên khoa Da liễu hàng đầu của Việt Nam. Bệnh viện được thành lập vào ngày 30/11/1985 với nhiệm vụ chính là điều trị bệnh phong cho nhân dân trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Sau hơn 30 năm hoạt động, bệnh viện đã kiểm soát được tình hình bệnh phong và loại trừ được bệnh phong của tỉnh.

Giới thiệu Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

Hiện nay, bệnh viện đã phát triển và đa dạng hóa dịch vụ y tế, triển khai nhiều kỹ thuật mới trong điều trị nội – ngoại trú và thực hiện đúng các phát đồ chuẩn quy trình của Bộ Y tế. Bệnh viện cũng đầu tư rất nhiều các trang thiết bị tiên tiến trên thế giới và định kỳ kiểm tra hệ thống để các trang thiết bị hoạt động tốt nhất và an toàn trong khám và điều trị phục vụ cho nhân dân.

Đội ngũ cá Y, Bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện được bồi dưỡng thường xuyên để đảm bảo công tác chuyên môn và nâng cao tay nghề trong điều trị bệnh. Bệnh viện cũng cập nhật nhanh và áp dụng đúng các phát đồ mới trong công tác khám chữa bệnh, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân và người dân.

Hình ảnh bệnh viện da liễu Đồng Nai
Hình ảnh bệnh viện da liễu Đồng Nai

Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

Địa chỉ: 1490 Đ. Đồng Khởi, Khu Phố 3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian làm việc Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

Thông tin về lịch khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai như sau:

 • Khám bảo hiểm và khám theo yêu cầu bệnh nhân: Thứ 2 đến Thứ 6, sáng từ 7h00-11h00, chiều từ 13h30-16h00.
 • Khám dịch vụ: Thứ bảy, sáng từ 7h30-11h00.

Các chuyên khoa tại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

Bệnh viện Da liễu Đồng Nai là bệnh viện chuyên khoa Da liễu hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, với đội ngũ chuyên môn cao và các trang thiết bị hiện đại. Các chuyên khoa tại bệnh viện bao gồm:

 1. Chuyên khoa Da liễu: chuyên khám và điều trị các bệnh lý về da, tóc, móng.
 2. Chuyên khoa Nhi khoa Da liễu: chuyên khám và điều trị các bệnh lý da liễu ở trẻ em.
 3. Chuyên khoa Lão khoa Da liễu: chuyên khám và điều trị các bệnh lý da liễu ở người già.
 4. Chuyên khoa Hấp thụ ngoài da: chuyên khám và điều trị các bệnh lý về hấp thụ ngoài da, chẳng hạn như chàm, viêm da tiếp xúc.
 5. Chuyên khoa Sản khoa Da liễu: chuyên khám và điều trị các bệnh lý da liễu liên quan đến thai kỳ và sau sinh.
 6. Chuyên khoa Laser: chuyên sử dụng công nghệ Laser trong điều trị các bệnh lý da liễu.
 7. Chuyên khoa Thẩm mỹ Da liễu: chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ da liễu như làm trắng da, xoá nám, trị mụn, căng da, tạo hình môi…

Các chuyên khoa này đều được đội ngũ chuyên môn tại bệnh viện Da liễu Đồng Nai đảm bảo chất lượng, đồng thời áp dụng những công nghệ và phương pháp điều trị mới nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Đơn vị thẩm mỹ da uy tín tại Đồng Nai
Đơn vị thẩm mỹ da uy tín tại Đồng Nai

Cơ sở vật chất Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

Bệnh viện Da liễu Đồng Nai được đánh giá cao về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Ngoài các trang thiết bị thông thường như máy siêu âm, máy X-quang, bệnh viện còn sở hữu nhiều máy móc tiên tiến như plasma, laser để trị mụn trứng cá và các vấn đề về da. Bên cạnh đó, bệnh viện còn sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn, máy led, laser để xóa sẹo, xăm, tàn nhang, nốt ruồi… Bệnh viện cũng có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng điều trị cho người bệnh.

Bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai

Dưới đây là bảng giá của một số dịch vụ điển hình tại Bệnh viện Da liễu Đồng Nai, áp dụng từ năm 2017 đến nay:

Dịch vụ Giá dịch vụ
Đốt mụn cóc 30.000 VNĐ
Cắt sùi mào gà 60.000 VNĐ
Chấm Nitơ, AT 10.000 VNĐ
Đốt Hydradenome 50.000 VNĐ
Tẩy tàn nhang, nốt ruồi 65.000 VNĐ
Đốt sẹo lồi, xấu, vết chai, mụn, thịt dư 130.000 VNĐ
Bạch biến 65.000 VNĐ
Đốt mắt cá chân nhỏ 70.000 VNĐ
Cắt đường rò mông 120.000 VNĐ
Lột nhẹ da mặt 300.000 VNĐ
Móng quặp 80.000 VNĐ
Laser chiếu ngoài 10.000 VNĐ
Laser nội mạch 30.000 VNĐ
Tắm điều trị tiệt khuẩn bằng TRA gamma 70.000 VNĐ

Lưu ý rằng đây chỉ là một số dịch vụ điển hình và để biết thêm thông tin về các dịch vụ khác cũng như chi phí cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Da liễu Đồng Nai. Ngoài ra, giá cả và dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy bạn nên xác nhận thông tin mới nhất trước khi sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

Khách hàng tới check-in tại bệnh viện da liễu Đồng Nai
Khách hàng tới check-in tại bệnh viện da liễu Đồng Nai

Các dự án, khu dân cư, đất nền, chung cư gần bệnh viện Da Liễu

Dưới đây là một số dự án, khu dân cư, đất nền, chung cư nằm gần Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai:

 1. Dự án Golden Land Biên Hòa: tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, cách Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai khoảng 3,5km.
 2. Dự án The Pegasus Plaza Biên Hòa: tọa lạc tại đường Hà Huy Giáp, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, cách Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai khoảng 4km.
 3. Khu dân cư An Bình City: tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Tiết, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, cách Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai khoảng 4,5km.
 4. Khu đô thị Vạn Phúc City Biên Hòa: tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, cách Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai khoảng 4,5km.
 5. Khu dân cư Ecopark Grand – The Island: tọa lạc tại đường Hà Huy Giáp, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, cách Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai khoảng 4,5km.
 6. Khu dân cư Phúc An City: tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, cách Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai khoảng 5km.
 7. Dự án chung cư Hà Đô Centrosa Garden Biên Hòa: tọa lạc tại đường Hùng Vương, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, cách Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai khoảng 6,5km.

Lưu ý rằng đây chỉ là một số dự án, khu dân cư, đất nền, chung cư gần Bệnh viện Da Liễu Đồng Nai và có thể không đầy đủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại các trang web bất động sản hoặc liên hệ trực tiếp với các đơn vị phát triển bất động sản để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo các dự án, khu chung cư gần với bệnh viện da liễu Đông·
Tham khảo các dự án, khu chung cư gần với bệnh viện da liễu Đông·

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND
  ✅ Địa chỉ: Shophouse B.G.01, Hausneo, Đường số 11, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  ✅ Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400

  Đánh giá nội dung này