BGD NasaLand xem dự án Forest City – Malaysia do Tập đoàn Country Garden phát triển

Ngày 08/09/2017 vừa qua, Ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH NASALAND đã triển khai chuyến tham quan thực tế 2 ngày tại dự án Forest City (Malaysia). Đây là chuyến đi tham quan dự án nước ngoài của Công ty nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng như đón nhận những bước phát triển của nước bạn. Đồng thời, là cơ hội để học hỏi và tìm kiếm những cơ hội cho Việt Nam trong giai đoạn hội nhập.

Được biết, Dự án Forest City là dự án khủng với vốn đầu tư trên 100 tỷ USD do tập đoàn Country Garden phát triển và làm Chủ đầu tư. Dự án được mệnh danh là Thành phố kiểu mẫu trong tương lai với Quy mô diện tích 20 km2 được kiến tạo từ 4 đảo nhân tạo lấn biển nhằm tạo ra thành phố mới và riêng biệt. Dự án có đầy đủ các loại hình bất động sản như biệt thự biển, nhà phố, căn hộ cao cấp, hệ thống tiện ích, giáo dục, y tế… đều được phát triển ngay trong dự án.

 

Hiện nay, NASALAND đang liên kết trực tiếp với Forest City tại Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng tham quan dự án tại Malaysia với Tour đi 2 ngày 1 đêm ngay tại nước bạn và Singapore. Quý khách hàng và đối tác quan tâm dự án vui lòng liên hệ Công ty TNHH NASALAND để được hỗ trợ

CÔNG TY TNHH NASALAND

30 Trần Lựu, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Hotline: 0909777500

Email: nasaland.vn@gmail.com

Website: www.nasaland.vn

 

Đánh giá nội dung này