NASALAND & REC Tổ Chức Webinar Your Estate – Rags To Riches

Thứ 7 tuần này (23/10/2021) NASALAND cùng câu lạc bộ bất động sản REC thuộc trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức Webinar: Your Estate – Rags To Riches với dự kiến hơn 100 sinh viên tham gia. Chương trình lần này giúp các bạn sinh viên sắp ra trường có thêm nhiều lời khuyên thực tế về lĩnh vực Bất Động Sản và cũng là cơ hội nghề nghiệp để được làm việc tại NASALAND

Về Webinar Your Estate Rags To Riches

webinar your estate

Mục đích, ý nghĩa

Theo số liệu gần nhất của Tổng Cục Thống Kê – tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên Việt Nam là rất đáng báo động: cả nước có 1.1 triệu lao động thất nghiệp từ 15 tuổi trở lên. Trong đó:

 • Thanh niên từ 15 – 24 tuổi chiếm 42.1%.
 • Nhóm có bằng đại học chiếm tương đối cao lên đến 14.9% (tức cứ 100 người thất nghiệp thì có đến 15 người có bằng ĐH).

Còn theo Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội thống kê tỷ lệ sinh viên mới ra trường làm trái ngành là 60%.

Đây chỉ là con số thống kê được vào năm 2019, số liệu thực tế sau 2 năm đại khủng hoảng việc làm vì Covid-19 có lẽ còn lớn hơn rất nhiều.

Hiểu được điều đó, NASALAND đã kết hợp cùng clb bất động sản REC thực hiện chương trình Webinar với tên gọi Your Estate Rags To Riches. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận được lời khuyên thiết thực về nghề nghiệp đến từ người có nhiều năm kinh nghiệm, tránh những sai lầm trong quá trình xin việc – làm việc khi mới ra trường, cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Your Estate – Giống với mục đích chương trình, giúp các bạn yêu thích và có định hướng lâu dài với bất động sản, hiểu rõ hơn về ngành này.

Rags To Riches – Xác lập sự nghiệp trong 2 năm đầu đời, truyền thêm nhiệt huyết và đam mê cho tất cả sinh viên, không bao giờ từ bỏ và tin tưởng vào bản thân thì nhất định sẽ thành công.

Nội dung chính

 • Chia sẻ kinh nghiệm, định hướng cho các bạn sinh viên bất động sản, cũng như các bạn có niềm yêu thích bất động sản định hướng đúng lĩnh vực học tập và con đường sự nghiệp chính thức cho bản thân từ những người trong cuộc. 
 • Xây dựng kế hoạch, đặt mục tiêu và cách thực hiện cho sự nghiệp trong vòng 2 năm đầu tiên sau khi ra trường để đạt được mục tiêu tài chính và sự nghiệp bền vững (Xác lập thương hiệu cá nhân – bất cứ công ty nào cũng đều mong muốn mời về làm việc. Mua được căn nhà đầu tiên. Bước tiến vững chắc cho kế hoạch 5 năm). 
 • Giới thiệu các vị trí công việc trên thị trường bất động sản hiện nay. Định hướng nghề nghiệp.

Cơ Hội Nghề Nghiệp Tại NASALAND

nasaland tuyển dụng sales admin
NASALAND tuyển sales admin – tạo cơ hội việc làm cho sinh viên

Không chỉ hỗ trợ về mặt kiến thức, tinh thần. NASALAND còn dẫn đường trực tiếp, trải thảm đỏ đón chào các bạn sinh viên đến với Công ty bằng những cơ hội nghề nghiệp hiếm có:

 • 2 nhân viên Sales Admin.
 • 1 nhân viên Hành Chính Nhân Sự.
 • 30 nhân viên Kinh Doanh.
nasaland tuyển dụng hành chính nhân sự
NASALAND tuyển dụng 1 nhân viên Hành Chính Nhân Sự

Cơ hội nghề nghiệp lần này là vô cùng công bằng và thiết thực, chúng tôi đánh giá công tâm để tuyển chọn bạn:

 • Không phân biệt là sinh viên trường nào hoặc thậm chí bạn đã đi làm rồi nhưng muốn đổi công việc – Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.
 • Không phân biệt bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, nếu bạn có năng lực và đam mê – Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.
 • Không phân biệt lĩnh vực chuyên môn, nếu bạn mong muốn thay đổi và cùng nhau xây dựng sự nghiệp trong 2 năm sắp tới – Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.
nasaland tuyển dụng sales
Tuyển 30 Chuyên viên kinh doanh thu nhập không giới hạn

Covid-19 đã lắng lại, 2 năm đen tối tạm thời qua đi. Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với NASALAND để được tham gia Webinar, để được tuyển chọn và xây dựng tương lai tươi sáng sắp tới.

Thông Tin Liên Hệ Công ty Cổ phần NASALAND

liên hệ nasaland

Địa chỉ: 30 Trần Lựu, Phường An Phú, TP.Thủ Đức (Quận 2 cũ)

Điện thoại: 0909 777 500

Email nhân sự: nhansu.nasaland@gmail.com

Form ứng tuyển chuyên viên kinh doanh: tại đây

5/5 - (5 bình chọn)