Coco Wonderland Resort và cách tạo lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho nhà đầu tư

Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư thịnh hành hiện nay. Với Coco Wonderland Resort, ngoài mức cam kết lợi nhuận 10-12%/năm trong thời gian đầu, khách hàng còn dễ dàng nhận được hàng trăm triệu mỗi năm từ hoạt động kinh doanh phòng.

Sôi động nhất thị trường bất động sản mùa bán hàng cuối năm phải kể đến  – một dự án thành phần của tổ hợp Cocobay. Với chính sách lợi nhuận hậu hĩnh cho khách hàng tối thiểu 12%/giá bán mỗi năm trong 8 năm đầu, Coco Wonderland Resort đang trở thành cái tên được nhiều nhà đầu tư săn đón. Trong 3 tuần đầu tiên ra mắt, hơn 50% dự án đã được thị trường đón nhận.

Sau đây là cách Coco Wonderland Resort tạo ra lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi năm cho nhà đầu tư.

Chỉ thanh toán từ 720 triệu, nhận về 216 triệu mỗi năm

Mỗi căn condotel Coco Wonderland Resort có giá trung bình 1,8 tỷ đồng. Thanh toán toàn bộ khoản tiền này sau đó nhận phần cam kết lợi nhuận 12%/năm từ chủ đầu tư thì sẽ không có gì để nói, song Coco Wonderland Resort được Empire Group áp dụng chính sách thanh toán rất dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo khách nhận được lợi nhuận nhanh nhất.

Cụ thể, để sở hữu 1 căn condotel (giá trị 1,8 tỷ), khách hàng chỉ cần thanh toán 720 triệu, toàn bộ số còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay (không tính lãi suất đến khi bàn giao dự án vào quý IV/2019). Ngay khi ngân hàng hoàn thành giải ngân, phần lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư 216 triệu (12%/năm) ngay lập tức được chi trả cho khách. Theo tính toán, với số tiền này, khách hàng nhanh chóng dễ dàng chi trả cả gốc lẫn lãi cho khoản vay từ ngân hàng. Từ đó nhanh chóng hoàn vốn và sở hữu một tài sản sinh lợi trọn đời.

Chọn những dự án có hướng đi mới mẻ sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu áp lực cạnh tranh khi dự án đi vào vận hành

Thời gian sau cam kết, lợi nhuận cao và không ngừng tăng lên

Lấy một ví dụ cách chia sẻ lợi nhuận của Empire Group với khách hàng ở dự án Coco Wonderland Resort như sau. Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao tại Đà Nẵng hiện nay) thì doanh thu hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng 290 triệu/năm.

Đây là con số lợi nhuận được tính ở mức lấp đầy tối thiểu của khối khách sạn 4-5 tại Đà Nẵng, vì hiện nay, phân khúc khách sạn cao cấp ở Đà Nẵng luôn đạt tỷ lệ lấp đầy rất cao. Báo cáo của Savills đã chỉ ra, công suất phòng của khối khách sạn 4 – 5 sao rất cao, giá phòng bình quân tăng 11% mỗi năm, doanh thu phòng tăng 22% mỗi năm.

Cơ sở nào cho lợi nhuận của Coco Wonderland Resort?

Bài toán phân tích lúc nào cũng dễ thực hiện, nhưng với đối tượng khách hàng hiện nay, họ xem xét rất kỹ cơ sở để chủ đầu tư đưa ra phần cam kết lợi nhuận đó. Đây là nền tảng quan trọng trước khi quyết định đầu tư condotel. Với Coco Wonderland Resort, Empire Group có đủ cơ sở để đưa ra mức cam kết 12%/năm cho nhà đầu tư.

Đầu tiên là thông điệp phát triển dự án. Coco Wonderland Resort được phát triển theo phong cách xứ sở thần tiên dành cho trẻ em. Đến lưu trú và vui chơi tại dự án, các bé sẽ được thỏa sức khám phá, trải nghiệm thế giới cổ tích với: Cỗ Xe Bí Ngô, vườn kỳ diệu Fairy Garden, hồ nước đa sắc, ngôi trường phép thuật, nhà trên cây…

Với đối tượng khách hàng đầy tiềm năng này, dự án nhận được đánh giá cao từ nhà đầu tư. Theo ông Trịnh Việt Hưng – Phó tổng giám đốc Empire Group, Việt Nam có 23 triệu trẻ em, thị trường vui chơi giải trí cho trẻ em là miếng bánh màu mỡ. Chỉ cần xác định đúng đối tượng và khai thác được 1% lượng khách hàng này là sẽ thành công.

Thứ hai, Coco Wonderland Resort thuộc tổ hợp Cocobay – tổ hợp du lịch, giải trí được phát triển quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam. Khi vận hành đồng bộ, tổ hợp này sẽ cung cấp ra thị trường hàng ngàn căn hộ khách sạn, hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí, ẩm thực, mua sắm cao cấp. Đây là hướng đi khác hẳn việc tạo ra một thiên đường nghỉ dưỡng yên ả, thanh bình. Nhờ điểm khác biệt này nên kỳ vọng hút khách sau khi vận hành của condotel Đà Nẵng cũng khả quan hơn so với các dự án khác.

Ngoài ra, Cocobay còn là mô hình resort chủ đề độc đáo – mô hình đem đến doanh thu hàng nghìn tỷ USD cho các ông lớn bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới. Mỗi dự án thành phần ở Cocobay là một resort chủ đề riêng biệt, hướng đến từng đối tượng khách hàng khác nhau: Coco Skyline Resort giới thiệu dòng sản phẩm condotel thông minh dành cho khách hàng hiện đại, Boutique Hotel thích hợp với giới trẻ năng động, Coco Ocean-Spa Resort phục vụ khách hàng có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, Coco Wonderland Resort với thông điệp thần tiên hướng đến trẻ em, Cocobay Towers cho khách hàng khó tính, đẳng cấp…

Nhờ việc tạo một tổ hợp reosrt chủ đề, Cocobay sẽ thu hút được mọi đối tượng du khách, từ đó đạt được công suất lấp đầy phòng theo kỳ vọng của nhà đầu tư.

Theo cocobay.vn

Đánh giá nội dung này