Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Trảng Bom mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai năm 2022 đã được UBND ký duyệt. Bản đồ bao gồm các công trình công cộng, giao thông, giáo dục, công trình dự án, khu dân cư, thương mại dịch vụ, y tế, quốc phòng,… trên địa bàn.

Giới thiệu tổng quan Huyện Trảng Bom

Huyện Trảng Bom là một huyện nằm ở vùng trung du của tỉnh Đồng Nai. Huyện nằm cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 42km, cách TP Biên Hòa khoảng 12km và có vị trí địa lý:

 • Phía Nam: giáp Huyện Long Thành.
 • Phía Đông: giáp Huyện Thống Nhất.
 • Phía Tây: giáp TP Biên Hòa.
 • Phía Bắc: giáp Huyện Vĩnh Cửu.
Quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom - Bản đồ vệ tinh huyện Trảng Bom
Quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom – Bản đồ vệ tinh huyện Trảng Bom

Xem thêm: Danh sách đất nền Huyện Trảng Bom

Bản đồ hành chính Huyện Trảng Bom

Huyện Trảng Bom tổng cộng có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc với thị trấn Trảng Bom (huyện lỵ) và 16 xã là: Bình Minh, An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Cây Gáo,  Đồi 61, Đông Hòa, Giang Điền, Hưng Thịnh, Hố Nai 3, Quảng Tiến, Sông Trầu, Sông Thao, Tây Hòa, Trung Hòa, Thanh Bình.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom - Bản đồ hành chính huyện Trảng Bom
Quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom – Bản đồ hành chính huyện Trảng Bom

Xem thêm: Danh sách dự án đất nền Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch Huyện Trảng Bom

Về quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện. Trên bản đồ, có một phần diện tích được quy hoạch thị trấn Trảng Bom đến 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Huyện Trảng Bom

Huyện Trảng Bom có vị trí địa lý quan trọng trong việc phát triển công nghiệp của tỉnh, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bàu Xéo,… Huyện Trảng Bom kết hợp với Nhơn Trạch, Long Thành và Biên Hòa sẽ tạo thành khu trung tâm công nghiệp lớn của tỉnh. 

Các dự án quy hoạch các khu công nghiệp được xác định là khâu đột phá trong nền kinh tế huyện. Dự kiến từ 5 đến 10 năm tới, Huyện Trảng Bom sẽ là nơi có công nghiệp, đô thị, thương mại – dịch vụ phát triển nhanh và sẽ trở thành thị xã vào năm 2025.

Quy hoạch sử dụng đất Huyện Trảng Bom

Phương án quy hoạch sử dụng đất Trảng Bom đã được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt dựa trên bản đồ sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 của tỉnh. Dựa trên quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom sẽ có gần 2,3 ngàn ha đất phát triển công nghiệp.

Trong đó, huyện sẽ triển khai đầu tư mới Khu công nghiệp Bàu Xéo 2, mở rộng diện tích 4 khu công nghiệp: Hố Nai, Giang Điền, Bàu Xéo và Sông Mây. Đồng thời, Trảng Bom cũng quy hoạch và triển khai 5 cụm công nghiệp: Cụm công nghiệp Đồi 61, Suối Sao, Thanh Niên, Hưng Thịnh và Sông Trầu.

Các dự án đất nền Huyện Trảng Bom

Huyện Trảng Bom sở hữu vị trí thuận tiện cho việc giao thương, buôn bán và đầu tư công nghiệp. Cùng với kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom trong vài năm tới, các chủ đầu tư đã xây dựng hàng loạt các dự án đất nền. Dự án Khu dân cư An Viễn là dự án được đầu tư bài bản và tiêu biểu nhất của huyện.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom - Khu dân cư An Viễn
Quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom – Khu dân cư An Viễn

Có nên đầu tư đất nền Huyện Trảng Bom

Trảng Bom hiện có nhiều khu công nghiệp trên địa bàn kéo theo hàng trăm nghìn lao động, chuyên gia về sinh sống và làm việc. Từ đó, là gia tăng nhu cầu mua để ở và khai thác kinh doanh, cung cấp các dịch vụ, cho thuê, đầu tư sinh lời.

Với vị trí là cửa ngõ đi vào TP Hồ Chí Minh, và kề cận TP Biên Hòa, Trảng Bom có nhiều dự án lớn đi ngang qua địa bàn huyện như đường sắt cao tốc Bắc – Nam, nằm dọc theo đường Quốc lộ 1A. Đây cũng là những lợi thế tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư về thương mại – dịch vụ – công nghiệp. 

Nhờ những lợi thế vượt trội như trên, cùng với các kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom trong tương lai, đất nền Trảng Bom hứa hẹn sinh lời và phát triển trên thị trường bất động sản.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín 

Nasaland là sàn giao dịch bất động sản với các dòng sản phẩm phân phối đa dạng và đội ngũ nhân viên giàu năng lực, chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích và đưa ra quyết định có lợi nhất trong việc mua bán đất nền Trảng Bom dựa trên kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom

Công ty Nasaland sẵn sàng hỗ trợ
Công ty Nasaland sẵn sàng hỗ trợ

Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm bất động sản cao cấp gồm căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thự, đất nền, sản phẩm nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ nhu cầu nào cần tư vấn. Nasaland luôn hân hạnh tư vấn cho khách hàng và các nhà đầu tư!

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400 

  Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này