Giá nhà phố Vinhomes Quận 9 (Manhattan) chắc chắn tăng giá trên 200 triệu/ m2 trong vòng 18 tháng

Khu thấp tầng đầu tiên tại đại đô thị Vinhomes Grand Park do Chủ đầu tư Vingroup phát triển tại Quận 9 đã có tên gọi chính thức với tên gọi phân khu The Manhattan. Nói đến Manhattan, chúng ta nghĩ ngay đến những bất động sản triệu đô giá trị nhất, xa xỉ nhất, và đáng sống bậc nhất thành phố New York (Mỹ). Tương tự như thế, The Manhattan cũng sẽ là phân khu có giá trị nhất, xa xỉ nhất và đáng sống bậc nhất tại Vinhomes Grand Park.

Phối cảnh tổng khu The Manhattan
Phối cảnh tổng thể vị thí khu nhà phố Manhattan với trục Y ôm trọn công viên. Toàn bộ cư dân và khách đi công viên sẽ sử dụng tiện ích kinh doanh tại trục nhà phố này.

Dự kiến giá nhà phố Vinhomes Quận 9 – phân khu The Manhattan là bao nhiêu?

Điều quan tâm hiện tại của khách hàng dành cho loạt sản phẩm thấp tầng The Manhattan này là gì? Chắc chắn giá bán là vấn đề hiện tại đang được quan tâm nhất của khách hàng dành cho phân khu thấp tầng đầu tiên này. Vậy, khả năng giá bán sẽ được chủ đầu tư công bố bao nhiêu vào tháng 6 này. Để trả lời được câu hỏi trên, chúng ta cần điểm lại một số thông tin về giá đất hoặc nhà lân cận đang được giao dịch trên thị trường hiện nay.

Giá bất động sản các trục đường 24- 30m tại Quận 9

 • Đường Liên Phường Quận 9 đoạn từ Võ Chí Công và Đỗ Xuân Hợp có lộ giới rộng 30m

Hiện nay, các bất động sản (nhà và đất) tại trục đường này đang giao dịch trung bình khoảng 120-140 triệu/ m2. Diện tích đất càng nhỏ thì đơn giá bán sẽ càng cao. Một số lô đất có nhà đang kinh doanh sẳn giá bán lên đến 150 triệu/ m2. Đường Liên Phường đã được hoàn thiện nên giá bất động sản trong thời gian qua đã ổn định và tăng chậm theo quy luật thị trường.

 • Đường Đỗ Xuân Hợp đoạn từ cầu Nam Lý đến Nguyễn Duy Trinh có lộ giới rộng 30m

Hiện nay, các bất động sản (nhà và đất) tại đoạn đường này đang giao dịch trung bình khoảng 180 triệu/ m2. Một số bất động sản có giá bán thậm chí cao hơn mức giá trung bình trên. Trục đường Đỗ Xuân Hợp khu vực phường Phước Long A gần xa lộ Hà Nội có mật độ dân cư đông đúc nên giá bán khoản 200 triệu/ m2.

 • Đường Lê Văn Việt, Quận 9

Hiện nay, các bất động sản tại đường Lê Văn Việt khu vực gần ngã tư Thủ Đức có giá bán cao nhất với đơn giá giao động 190-200 triệu/ m2. Tuỳ vị trí và thế đất giá giao dịch giao động 5%.

Giá shophouse các trục đường 24-30m tại các dự án lớn

 • Shophouse Merita Khang Điền mặt tiền đường Liên Phường

Đây là sản phẩm phù hợp nhất để so sánh về sự chênh lệch giá giữa sản phẩm được phát triển dự án so với đất nhà liền thổ hiện hữu. Các Shophouse Merita hiện đang giao dịch khoảng 160-180 triệu/ m2 đất gồm cả nhà xây dựng 1 trệt 3 lầu. Có thể thấy mức giá bán của bất động sản cùng vị trí, cùng tuyến đường như do chủ đầu tư phát triển đồng bộ sẽ có mức giá cao hơn bên ngoài khoản 15- 30%. Quy mô dự án càng lớn, tỷ lệ lấp đầy càng nhanh thì giá trị càng cao hơn so với đất khu vực hiện hữu xung quanh.

shophouse merita mặt tiền liên phường
Shophouse dự án Merita Khang Điền mặt tiền đường Liên Phường có giá cao hơn khu vực 25-30%
 • Shophouse khối đế phân khu The Rainbow tại dự án Vinhomes Grand Park

Sản phẩm Shop khối đế không phải là nhà liền thổ nên so sánh sẽ không chính xác ở khía cạnh thời gian sở hữu. Tuy nhiên, là sản phẩm tương đồng nhất so với shophouse và shop villa tại  The Manhattan về công năng và vị trí khai thác kinh doanh.

Tháng 10/2019 chủ đầu tư đã triển khai Shop khối đế The Rainbow với giá bán trung bình 120-150 triệu/ m2 tuỳ vị trí. Hiện tại, các Shop này đang giao dịch lại chênh lên từ 1- 3 tỷ/ căn tuỳ vị trí. Khách hàng có thể nhận nhà ngay để khai thác kinh doanh vào tháng 6/2020 này.

Shophouse The Rainbow Vinhomes Grand Park
Shop và Shophouse phân khu The Rainbow đang bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 6/2020

Vậy, giá bán dự kiến của nhà phố Vinhomes Q.9 là bao nhiêu?

 • Giá bán khu thấp tầng của Vinhomes được dự án sẽ giao động từ 150 triệu/ m2 tuỳ vào loại hình sản phẩm và trục đường.
 • Đối với các sản phẩm Shophouse (nhà phố) trục đường 24m đối diện công viên Grand Park được dự đoán giá bán sẽ từ 180 triệu/ m2 bao gồm cả nhà xây sẳn.
 • Đối với các sản phẩm Shophouse (nhà phố) trục đường nội bộ 13m sẽ khoảng từ 130-150 triệu/ m2 bao gồm cả nhà xây sẳn. (Dự đoán thấp hơn trục 24m khoảng 30%).
 • Đối với các sản phẩm Shop Villa, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập cũng tương tự.

Nếu giá bán các sản phẩm phân khu The Manhattan đúng với các dự đoán trên. Thì thật sự đây là mức giá quá tốt cho nhà đầu tư cũng như khách hàng mua giai đoạn này. Bởi ngoài việc giá có thể nói rẻ so với tiềm năng của các sản phẩm này. Thì chính sách hỗ trợ của Chủ đầu tư cho khách hàng ân hạn gốc và lãi trong 18 tháng chính là bài toán lợi nhuận siêu khủng dành cho khách hàng. Chỉ cần thanh toán 30% dự kiến trong 6 tháng sẽ nhận nhà khai thác kinh doanh. 12 tháng tiếp theo không phải thanh toán thêm. Sau hết thời gian ưu đãi trên, giá bất động sản này dự đoán sẽ tăng trên 200 triệu/ m2 đất.

Tại sao giá nhà phố Vinhomes Quận 9 có thể tăng hơn 200 triệu/ m2 đất trong vòng 18 tháng?

5 lý do chính dưới đây sẽ giải thích tại sao giá nhà phố, shophouse khu Manhattan tại Vinhomes Grand Park sẽ có giá thị trường tối thiểu 200 triệu/ m2 trong vòng 18 tháng.

1. Quy mô và chất lượng dân số khu đô thị Vinhomes Grand Park

Điều đầu tiên cần nói đến là quy mô khu đô thị Vinhomes Grand Park kéo theo là quy mô dân số tại khu đô thị này. Với 271 hecta cùng quy hoạch đồng  theo tiêu chuẩn đô thị thông minh Singapore. Chắc chắn mật độ dân cư sẽ đồng và tỷ lệ dân trí cao chiếm đại đa số. Với 44.000 căn hộ, 2.000 shophouse cùng biệt thự, shophouse… Tỷ lệ lấp đầy dân cư tại đây khoảng 70-80%, trung bình 1 căn hộ sẽ có 3 thành viên. Vậy, dân số dự kiến đăng ký hộ khẩu thường trú tại đây khoảng 120.000 người. Hàng loạt tiện ích quy mô như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại… sẽ thu hút người dân địa phương đến mua sắm tham quan và sử dụng tiện ích. Dự kiến số lượng khách vãng lai và đến làm việc tại khu đô thị khoản 10.000 – 50.000 người mỗi ngày. Đặc biệt, các hoạt động tại công viên Grand Park ở các dịp lễ lớn như tết, kỷ niệm sẽ khiến người đi công viên tăng lên nhiều hơn.

Với tiêu chuẩn khu đô thị cao cấp và quy hoạch đồng bộ. Dân trí và chất lượng cư dân của VHGP sẽ cao cấp. Mọi tiêu chuẩn sống của cư dân sẽ cao hơn so với khu dân cư lân cận. Giá mặt hàng tiêu dùng trung bình tại các cửa hàng nội khu sẽ luôn cao hơn so với khu dân cư hiện hữu lân cận. Đây là điểm khiến giá bán các Shophouse và Shop Villa trong khu dự án sẽ cao hơn nhà phố bên ngoài từ 25-30% giá trị bất động sản.

Hình ảnh phối cảnh dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 Chủ đầu tư Vingroup
Tổng thể quy mô khu đô thị đủ lớn và đồng bộ. Có thể tạo thành một cộng đồng dân cư nội bộ với nhu cầu sử dụng dịch vụ cực lớn.

2. Vị trí trung tâm khu Manhattan trong nội khu

Nếu yếu tố đầu tiên là yếu tố quy mô và chất lượng dân cư tại một dự án khu đô thị đồng bộ so với dân cư hiện hữu lân cận. Thì yếu tố thứ 2 quan trọng không kém đó là vị trí của phân khu đang bán so với các phân khu khác trong cùng khu đô thị. So sánh như thế để thấy được tiềm năng và lợi thế độc tôn của khu Manhattan so với các vị trí khác trong cùng dự án.

Vị trí phân khu The Manhattan – trái tim của tổng dự án. Tiếp giáp với trục Y độc đạo dẫn thẳng vào công viên trung tâm

The Manhattan được kết nối với trục đường D2a rộng 30m hình chữ Y ôm trọn vòng cung công viên Grand Park 36 ha. Đây là con đường độc tôn dẫn thẳng vào khu công viên trung tâm. Như chúng ta đã biết, trái tim của dự án 271 hecta này chính là đại công viên 36ha này. Được thiết kế bởi tập đoàn lừng danh EDSA  (Mỹ) với 15 công viên chủ đề xen lẫn hàng dừa, bãi cát trắng ngần cùng hòn đảo nhân tạo 2 ha nằm giữa hồ trung tâm. Toàn cảnh Grand Park như một khu rừng nguyên sinh giữa một ốc đảo đầy nắng gió.

Theo thực tế, các bất động sản liền kề công viên trên thế giới không riêng gì Việt Nam đều có giá bán và cho thuê cao hơn khu vực lân cận từ 25-30%. Những bất động sản liền kề công viên Central Park (Mỹ) tại quận Manhattan có giá đắt đỏ nhất thế giới và cao hơn các khu vực lân cận từ 30%. Tại Việt Nam, những bất động sản ven Hồ Hoàn Kiếm có giá chênh lệch so với khu vực lân cận thậm chí lên đến 40% trở lên. Và số lượng giao dịch lại trên thị trường cực kỳ ít vì cầu thì lớn nhưng cung rất khan hiếm.

Sở dĩ những bất động sản liền kề công viên, đặc biệt những công viên có quy mô lớn đều có giá trị vì những lợi ích mà công viên mang lại. Bầu không khí trong lành mỗi sáng từ những tán cây lớn mang lại là giá trị vô hình không thể mua được. Tâm trạng thoả mái, sức khoẻ dồi dào sẽ giúp công viên được giải quyết tốt nhất, gia đình hạnh phúc thư thái nhất…

Bất động sản liền kề công viên
Các bất động sản giáp công viên đều có giá trị cao hơn 25-30% so với khu vực liền kề. Trong hình là các bất động sản xung quanh công viên trung tâm Central Park tại New York cao hơn 40%

3. Công viên Grand Park là trung tâm hoạt động văn hoá, giải trí, sự kiện của cả Quận 9

Công viên Grand Park sẽ là nơi diễn ra tất cả hoạt động sự kiện, văn hoá, giải trí của cư dân VHGP và toàn bộ quận 9 trong tương lai. Những hoạt động văn hoá, ẩm thực, âm nhạc, giao lưu văn nghệ sẽ được quận 9 tổ chức nơi đây. Số lượng khách vãng lai tham quan công viên tối thiểu từ 10.000 người trở lên. Họ sẽ là khách hàng của các nhà phố shophouse tại The Manhattan. Những dịch vụ ăn uống, bán lẻ, shopping sẽ luôn là mặt hàng thiết yếu quan trọng

Điển hình là công viên Central Park tại khu đô thi Vinhomes Central Park (Bình Thạnh) đã được đưa vào hoạt động 4 năm nay (từ 2016 đến nay). Lượng khách tham gia các hoạt động liên tục gia tăng trong những năm qua nhờ các hoạt động liên tục được diễn ra. Giá trị bất động sản bán và cho thuê tại VHCP gia tăng liên tục trong thời gian qua.

Lễ hội hoa xuân tại Vinhomes Grand Park
Lễ hội hoa xuân 2020 tại Vinhomes Grand Park. 1.000 gốc mai phú quý, lễ hội kinh khí cầu, ẩm thực 3 miền…. Các hoạt động lễ hội tại Grand Forest đón tiếp hàng trăm nghìn lượt khách mỗi ngày

4. Tài sản để đời. Là loại hình bất động sản liền thổ có giá trị sở hữu dài lâu

Điểm khác biệt của khu shophouse Manhattan là bất động sản liền thổ. Có giá trị sở hữu dài lâu theo quy định của nhà nước. Khác biệt so với các shop và shophouse khối đế các toà căn hộ chung cư. Với tâm lý lâu đời của người dân Việt nam từ xưa thì các bất động sản liền thổ luôn là một tài sản lớn có giá trị tích luỹ cao. Vì vậy, có thể xem như đây là một tài sản đề đời. Là tài sản tích luỹ không chỉ cho chúng ta mà cho thế hệ con cháu mai sau.

Những bất động sản liền thổ ngoài việc giá trị được định giá cao hơn so với các shop- shophouse khối đế. Mức độ thanh khoản và nhu cầu sở hữu của các sản phẩm này cũng lớn hơn rất nhiều.

5. Thiết kế nhà phố theo mẫu shophouse phục vụ kinh doanh, không phải nhà phố compound.

Thiết kế nhà phố theo phong cách shophouse mặt tiền phù hợp kinh doanh. Mặc dù nằm trong khu quẩn thể dự án có ban quản lý. Nhưng Manhattan được thiết kế mở, phụ vụ tối đa nhu cầu kinh doanh khai thác dịch vụ tại đây. Toàn khu định hình công năng khai thác kinh doanh tối đa góp phần tăng giá trị bất động sản lên cao trong quá trình hoạt đồng. Giá trị bất động sản sẽ gia tăng khi nguồn thu nhập thu động của bất động sản đó có và gia tăng theo thời gian. Tiềm năng kinh doanh tại các shophouse Manhattan là không cần phân tích thêm.

Thiết kế nhà phố theo mẫu Shophouse và Shop Villa phục vụ kinh doanh là công năng chính của phân khu The Manhattan

Ngoài 5 lý do quan trọng trên, thì rất nhiều yếu tố khác thuận lợi để phân khu Manhatta lên giá như kỳ vọng. Việc mở bán ngay sau phân khu I (The Rainbow) đang trong giai đoạn bàn giao nhà. Công viên 36ha đã hoàn thiện 100% và đưa vào sử dụng tổ chức các sự kiện từ tết năm Canh Tý (2020). Các phân khu khác đang triển khai và dự kiến trong vòng 1.5 năm sẽ hoàn thành xong toàn khu…. Những yếu tố trên đều giúp khách hàng nhận diện được Manhattan ngay thời điểm dự án chưa hoàn thiện xong. Khi tổng thể dự án được hoàn thiện, chắc chắn giá bán trục đường lớn phân khu Manhattan sẽ tăng phi mã.

Để biết thêm thông tin của phân khu The Manhattan và các phân khu khác. Có thể liên hệ đội ngũ kinh doanh để được hỗ trợ đặt mua. Hotline 0909.777.500

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHU THẤP TẦNG NHÀ PHỐ MANHATTAN

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN NHÀ PHỐ THE MANHATTAN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Thời gian mở cửa nhà mẫu: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

  Hotline dự án: 0909 777 500 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

  GIỚI THIỆUCHỦ ĐẦU TƯVỊ TRÍTIỆN ÍCHMẶT BẰNGNHÀ MẪUTHANH TOÁNGIÁ BÁNTIẾN ĐỘ

  Khu đô thị Vinhomes Grand Park: https://nasaland.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

  Khu thấp tầng Vinhomes Grand Park: https://nasaland.vn/nha-pho-vinhomes-grand-park.html

  Phân khu The Manhattan: https://nasaland.vn/manhattan-vinhomes-grand-park.html

  Phân khu The Rainbow:https://nasaland.vn/the-rainbow-vinhomes-grand-park.html

  Phân khu The Origami:https://nasaland.vn/the-origami-vinhomes-grand-park.html

  Phân khu Masterise:https://nasaland.vn/masterise-grand-park.html