Nasaland tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập và ra mắt sàn giao dịch Nasahome

Ngày 16 tháng 10 vừa qua Công ty Nasaland đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Nasaland cùng với sự ra mắt của sàn giao dịch Nasahome.

Đối với mỗi công ty, 1 năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Để có được sự thay đổi và phát triển của công ty như hôm nay là nhờ sự đoàn kết, kiên trì làm việc không biết mệt mỏi của những thành viên đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Nasaland trở thành một thương hiệu BĐS uy tín cho mọi người và vì mọi người.

Mở đầu buổi lễ BGD đã tổng kết lại quá trình thành lập của công ty từ những ngày đầu đầy khó khăn cho đến những thành công của Nasaland cho đến thời điểm hiện tại, kết thúc là công bố ra mắt của Sàn giao dịch Nasahome

Tiệc thân mật được tổ chức tại KDL Bình Quới với sự có mặt của toàn bộ thành viên của gia đình Nasaland, với nhiều hoạt động giải trí nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, thông qua những câu hát, trò đố vui ngộ nghĩnh của BTC bá đạo nhất của Nasaland, để cho anh em có điều kiện gần gũi hơn. Đồng thời, giúp cho anh em có niềm tin và say mê hơn trong công việc.

Chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập Nasaland kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả các thành viên. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những trận đánh lớn trong thời gian tới, khẳng định tầm nhìn sứ mệnh của Nasaland, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu  “LUÔN GIỮ VỮNG TINH THẦN KHỞI NGHIỆP”.

 

Đánh giá nội dung này