Sơ Kết 6 Tháng Đầu Năm 2018 Công ty TNHH Nasaland

Ngày 11/08/2018 vừa qua, Công ty TNHH NASALAND vừa có buổi Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 tại nhà hàng Làng Lá 2 – 64 Trần Não, Quận 2.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí chân thành, ấm áp với sự đoàn kết quây quần đông đủ cán bộ nhân viên NASALAND (NSL).

Đầu chương trình sơ kết 6 tháng đầu năm, Ông Phạm Xuân Chiểu – Giám đốc Công ty TNHH NASALAND đại diện Ban Giám Đốc báo cáo kết quả kinh doanh và những thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm so với kế hoạch đề ra. Đánh giá, nhận xét những điểm cần tiếp tục phát huy cũng như những khó khăn phải khắc phục. Từ đó đưa ra kế hoạch, nhiệm vụ cần đạt được trong 6 tháng cuối năm 2018.

Trong phần báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và kế hoạch thực hiện, sau khi gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh em Công ty từng phòng ban, Ông Phạm Xuân Chiểu chia sẻ chân tình:

“Những ngày đầu Công ty thành lập, nhân sự đầu tiên chỉ có tôi, Nguyễn Thị Cẩm Diệu cùng 3 nhân viên kinh doanh, khó khăn vất vả trăm bề vì vốn eo hẹp, cơ sở vật chất khó khăn, khách hàng chưa nhiều. Nhưng điều nhân viên lo ngại nhất lúc đó không phải là không bán được hàng, không tìm được khách hàng mà là khách hàng mong muốn ghé văn phòng để ký hợp đồng. Bởi vì văn phòng khi đó được đặt tại nhà riêng trong một con hẻm Quận Bình Thạnh, không đủ chỗ cho khách ngồi”.

Đâu đó bên dưới vang lên tiếng cười khúc khích, những ánh mắt tràn đầy niềm kiêu hãnh của những nhân viên trụ cột đồng hành cùng Công ty ngay từ những ngày đầu, hay ánh mắt khâm phục và tin tưởng của vài nhân viên mới gia nhập gia đình Nasaland.

Ông Chiểu tiếp lời:

“2 năm qua, thành công nhiều nhưng thất bại cũng không ít. Những khó khăn trong công tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự thật sự nan giải. Không một nhân viên giỏi nào chịu về làm, gần như đội ngũ nhân viên kinh doanh đều được đào tạo từ những bạn vừa ra trường chưa có kinh nghiệm để dấn thân vào nghề Sales. Chính vì vậy, người vào nhiều nhưng người ra cũng không ít. Tuy nhiên, nhiệm vụ cốt lõi trong 2 năm qua được Ban Giám Đốc đặt ra là xây dựng, tìm kiếm và đào tạo những nhân sự nòng cốt ở các phòng ban đúng cơ cấu nhân sự 2 năm đầu thành lập đã đạt được như kế hoạch đặt ra.

Ngày hôm nay, Tôi đang đối diện với 25 con người ở đây với phân nữa là Ban giám đốc cùng bộ phận quản lý ở các phòng ban, đây là những tinh anh nòng cốt, đầy nhiệt huyết, sự trung thành và tin tưởng Ban giám đốc. Sẳn sàng cùng anh em nhân viên kinh doanh dám đương đầu với mọi khó khăn gian khó. Tôi hoàn toàn tin tưởng trong thời gian sắp tới, NASALAND sẽ dễ dàng xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để cùng Ban giam đốc và Quản lý đồng hành phát triển bền vững.

Và sau 2 năm thành lập, NASALAND đã là Đại lý chiến lược của Tập đoàn Đất Xanh thông qua dự án Gem Riverside, Đại lý F1 dự án Vincity của Tập đoàn Vingroup đúng như định hướng của Ban Giám Đốc đã đặt ra ngay từ đầu thành lập. Đây là sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên công ty từ ngày thành lập, là bước đầu cho sự khẳng định thương hiệu Nasaland trên thị trường.

Nhưng không vì thế mà chúng ta tự mãn với những thành tích đã đạt được, chúng ta phải cố gắng không biết mệt mỏi để đạt được những kế hoạch đề ra. Dự án Vincity chính thức mở bán đã đến cận kề. Tôi đại diện Ban giám đốc Công ty xin hứa sẽ cùng các bạn gặt hái được thành công vang dội, đồng thời đưa Công ty lên một tầm cao mới. Mong rằng 6 tháng cuối năm 2018, chúng ta sẽ vượt những chỉ tiêu đã đặt ra. Tất cả những anh em đã theo công ty từ những ngày đầu sẽ có được những căn nhà đầu tiên do chính tay mình làm ra, cũng như có gia đình, con cái. Và tôi cũng vậy *cười cười*.”

Xem thêm bài viết: Rực Rỡ Teambuilding Ahihi Nasatree Cùng Đại Gia Đình Nasaland

Sau trình bày của ông Chiểu là phần giới thiệu mảng kinh doanh mới do Bà Nguyễn Thị Cẩm Diệu – Giám đốc kinh doanh Sàn NASALAND 2 đảm nhận với thương hiệu NASAHOME.

NASAHOME (NSH) là thương hiệu được hình thành kể từ tháng 7/2017 với sứ mệnh trở thành thương hiệu khai thác, quản lý và cho thuê bất động sản hàng đầu tại TP.HCM. Sau 8 tháng nghiên cứu và xây dựng, cuối cùng tháng 4/2018 với những căn hộ đầu tiên được khai thác và cho thuê làm căn hộ dịch vụ tại khu đô thị Vinhomes Central Park được triển khai. Những ngày đầu tiên anh em nhân viên trực thuộc Sàn NASALAND 2 không khác gì lao động chân tay: mua từng cái móc, cuộn giấy vệ sinh, treo từng bức tranh, gấp từng cái gối,… tất cả phải tự làm, tự sắp xếp hoàn chỉnh để vừa làm, vừa học, vừa tích lũy.

Để đảm bảo cho Căn hộ dịch vụ có chất lượng tốt nhất gắn liền với thương hiệu NSH, tất cả anh em mong muốn tự tay làm tất cả mọi việc, kể cả Ban giám đốc đến những nhân viên mới vào để hiểu hết được những khó khăn, đồng thời nhận được tất cả những đóng góp ý kiến quý báu của khách hàng. Đó là những giá trị kinh nghiệm quý báu để giúp BGD xây dựng được những giá trị từ dịch vụ từ hệ thống NSH mang đến cho khách hàng.

Cuối cùng thì những nổ lực cố gắng của tất cả Quản lý cùng nhân viên sàn NASALAND 2 cũng đã đạt được những thành công bước đầu. Với sự vận hành của 6 căn hộ dịch vụ đầu tiên, 1 văn phòng trực thuộc hệ thống NSL ngay tại tòa Landmark 2. Những nhân sự chủ chốt nắm giữ các vị trí vận hành, khai thác căn hộ dịch vụ trơn tru cùng chất lượng dịch vụ tốt đã giúp tỷ lệ khách hàng cũ quay lại hệ thống NSH đạt tỷ lệ trên 25% mặc dù chỉ mới đưa vào hoạt động trên 4 tháng.

Từ đó Tôi cùng toàn thể Anh em hệ thống Sàn NASALAND 2 có thể tự tin nói rằng: Chỉ cần chúng ta làm việc bằng cái tâm, lấy lợi ích khách hàng làm tôn chỉ phục vụ. Có được sự đoàn kết, chắc chắn chúng ta sẽ làm được mọi thứ dù khó khăn đến đâu.”

Kết thúc buổi lễ sơ kết là lời tuyên dương và những phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân, tập thể xuất sắc đã cống hiến cho Tổ chức NSL.

Xem thêm bài viết: Hoành Tráng Ngày Hội Tuyển Dụng VinCity |Nasaland Sàn Giao Dịch Bất Động Sản

Lời cám ơn, chia sẻ và cam kết trong buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm

thực hiện của từng lãnh đạo phòng ban cũng như sự đoàn kết tuyệt đối của toàn thể nhân viên NSL.

Buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 của Công ty TNHH NASALAND đã diễn ra thành công. Tất cả nhân viên đều chung một ý chí, niềm tin cùng Ban giám đốc quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra. Luôn luôn cống hiến, phấn đấu không ngừng đúng như tôn chỉ của Công ty: “Giữ Mãi Tinh Thần Khởi Nghiệp.”

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND
  ✅ Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.
  ✅ Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400
  ✅ Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này