Landmark 81 Niềm Tự Hào Của Người Việt Đã Khai Trương

Vậy là sau hơn 1000 ngày mong ngóng, sự chờ đợi của người dân Sài Gòn đã được đền đáp xứng đáng.

Ngày 26/07/2018 Tòa tháp cao nhất Việt Nam Landmark 81 đã được khai trương và đi vào hoạt động với hạng mục đầu tiên là Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center Landmark 81.

khai trương landmark 81

khai trương landmark 81

Hoành tráng, quy mô và tuyệt vời là những gì có thể miêu tả về buổi lễ khai trương.

Như một phép màu nơi vương quốc thần tiên, buổi trình diễn khai mạc là sự hoà quyện giữa ánh sáng đa sắc màu của toà nhà cao nhất Việt Nam cùng màn pháo hoa rực rỡ.

khai trương landmark 81

Tất cả những người tham gia vào buổi lễ khai mạc như bị thôi miên trước cảnh tượng tuyệt vời mà tập đoàn Vingroup đã gửi gấm vào toà Landmark 81.

Một số bạn trẻ từng du lịch nhiều nơi trên thế giới đắc ý: không cần phải tốn nhiều tiền để tham gia lễ hội ở các nước khác nữa, cuối cùng Việt Nam cũng đã có một nơi “ra trò”. Một câu nói vừa vui vẻ vừa chứa đựng niềm tự hào của các bạn – cuối cùng Việt Nam đã làm được.

Dù chương trình được khai mạc từ 19h nhưng trước đó, hàng trăm người đã đổ về đây để có thể dành được vị trí tốt nhất để xem chương trình.

lễ khai trương landmark 81

Lấy cảm hứng từ bó tre của những xóm làng Việt Nam bao đời nay. Công trình là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống,  biểu tượng của sự kiên cường, bất khuất , đoàn kết, vươn ra thế giới của người Việt.

khai trương landmark 81

Khu TTTM với đầy đủ các thương hiệu sang trọng và đẳng cấp nhất trên thế giới. Đây chắc chắn sẽ là điểm lui tới thường xuyên của các tín đồ hàng hiệu, là thiên đường mua sắm nơi bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp nhất.

khai trương landmark 81

Ngoài ra, TTTM landmark sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị bởi các dịch vụ như sân băng trong nhà, hệ thống gym với diện tích 3.000m2. Các hệ thống hồ bơi và spa rộng 1000m2 tầm nhìn ra sông Sài Gòn,…

  • Vincom Ice Rink – sân băng lớn nhất Việt Nam
  • Tiniworld – nhà nhúng khổng lồ Trampoline
  • Rạp chiếu phim với màn hình IMAX lớn nhất Việt Nam
  • Showroom Adidas Lớn nhất Việt Nam

khai trương landmark 81

Xác lập những kỷ lục tầm vóc Đông Nam Á

Những kỷ lục mà toà Landmark 81 nhận được ở Việt Nam là nhiều vô kể:

  • Toà nhà cao nhất Việt Nam.
  • Công viên ven sông lớn nhất Việt Nam.
  • Hệ thống thang máy Panonama hiện đại nhất với tốc độ nhanh nhất.
  • TTTM thượng hạng với số lượng nhãn hàng cao cấp nhiều nhất Việt Nam.
  • Hồ bơi vô cực ngay trên toà nhà cao trọc trời.

Nhưng đáng kể nhất là biểu tượng mới của Việt Nam – Landmark 81 còn vương ra tầm khu vực với công trình khối đế lớn nhất Đông Nam Á. Đây cũng là nơi phát triển TTTM Vincom Center Landmark 81.

khai trương landmark 81

Còn chần chờ gì nữa mà không cùng gia đình & bạn bè đến tham quan công trình biểu tượng mới của Việt Nam. Thoả sức mua sắm, ăn uống và tận hưởng những điều vô cùng thú vị tại TTTM Vincom Center Landmark 81. Chạy ngay đi!

Đánh giá nội dung này