NASALAND KHẮC I 2018- CHO ĐÔI BÀN TAY KHẮC VÀO TIM- TIM KHẮC VÀO TIM

Mỗi đầu năm dương lịch 2018 (cuối năm âm lịch 2017) Nasaland-er lại lên đường đến những nơi cần sự giúp đỡ để thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Đây là lúc cả nhà Nasaland được nhìn lại một năm đã qua và khắc ghi những hành động tốt đẹp để chuẩn bị cho một năm mới tràn trề nhựa sống. Chúng tôi xem đây là hoạt động quan trọng nhất để thể hiện tinh thần xã hội, đem đến sự an bình – tĩnh tâm cho toàn bộ nhân sự, thể hiện đúng tinh thần của Nasaland – thịnh vượng đi liền đạo đức.

Công ty TNHH Nasaland vốn là một công ty khởi nghiệp tự thân đang bước sang năm thứ 2 hoạt động trong mảng bất động sản tại Tp.Hồ Chí Minh. Mặc dù còn là một công ty non trẻ nhưng ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban giám đốc công ty đã chú trọng rất nhiều trong việc tạo lập nên văn hóa hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty. Công ty luôn là một gia đình đoàn kết cùng nhau phát triển. Văn hóa này cũng đã được công ty áp dụng trong việc đóng góp cho xã hội bằng chương trình từ thiện xuyên suốt hàng năm mang tên “Khắc”.

Có nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao một công ty trẻ như Nasaland lại sớm nhận thức được giá trị của việc phát triển và hỗ trợ cộng đồng chung như vậy. Câu trả lời nằm ở những kiến thức, sự giáo dục từ gia đình và trường học mà đội ngũ Ban giám đốc trẻ sớm được đào tạo chuyên nghiệp không chỉ về chuyên môn mà còn về tư tưởng đạo đức và các thước đo chuẩn về giá trị.

Một số hình ảnh trong ngày Thiện Nguyện Khắc I 2018: Cho Đôi Bàn Tay Khắc Vào Tim – Tim Khắc Vào Tim.

Đánh giá nội dung này