Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Bù Đăng mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước mới nhất có thể tham khảo theo dự thảo quy hoạch sử dụng đất Bù Đăng năm 2020. Bản đồ huyện bao gồm những quy hoạch đất đô thị, dân cư, đất sản xuất kinh doanh,…trên địa bàn.

Giới thiệu tổng quan Huyện Bù Đăng

Huyện Bù Đăng thuộc vùng Đông Bắc của tỉnh Bình Phước và sở hữu diện tích lớn nhất tỉnh. Huyện có vị trí địa lý:

 • Phía Đông: huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) và giáp huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông)
 • Phía Tây: giáp 2 huyện Bù Gia Mập, Phú Riềng và TX Phước Long
 • Phía Nam: giáp 2 huyện Tân Phú, Vĩnh Cửu (Đồng Nai) và giáp huyện Đồng Phú.
 • Phía Bắc: giáp huyện Bù Gia Mập và giáp huyện Tuy Đức (Đắk Nông).Quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng - Bản đồ huyện Bù Đăng

Quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng – Bản đồ huyện Bù Đăng

Bản đồ hành chính Huyện Bù Đăng

Huyện Bù Đăng (Bình Phước) có tổng cộng 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm thị trấn Đức Phong và 15 xã là: Bom Bo, Bình Minh, Đoàn Kết, Đăng Hà, Đồng Nai, Đak Nhau, Đường 10, Đức Liễu, Minh Hưng, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, Phú Sơn, Phước Sơn, Thống Nhất, Thọ Sơn.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng - Bản đồ hành chính huyện Bù Đăng
Quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng – Bản đồ hành chính huyện Bù Đăng

Bản đồ quy hoạch Huyện Bù Đăng

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng được xác định theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của tỉnh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Huyện Bù Đăng

Để thúc đẩy phát triển đời sống kinh tế – xã hội của huyện Bù Đăng, việc nâng cấp kết cấu hạ tầng nông thôn là việc cần thiết. Chính quyền các cấp trong huyện hết sức chú trọng, triển khai với nhiều cách làm hay, hiệu quả để cải thiện hệ thống hạ tầng và kỹ thuật đồng bộ.

Các xã trong huyện đều bố trí sửa chữa và nâng cấp các đập thủy lợi, phục vụ cho sản xuất nông nghiệp hằng năm. Huyện cũng chủ trương thực hiện các hoạt động hỗ trợ sản xuất, phát triển nhiều mô hình sản xuất. Cụ thể như là chăm sóc tiêu theo hướng hữu cơ sinh học, tưới tiết kiệm cho cây tiêu, sầu riêng và một số loại cây ăn quả khác, nuôi dê thương phẩm và nuôi bò sinh sản… Từ đó, huyện Bù Đăng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Quy hoạch sử dụng đất Huyện Bù Đăng

Theo kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng đến năm 2030, sẽ giảm diện tích đất nông nghiệp, tăng diện tích đất phi nông nghiệp và đất đô thị. Cụ thể đất nông nghiệp vào 2030 của huyện chỉ còn 123.557 ha, giảm 12.436 ha; đất phi nông nghiệp sẽ tăng thêm 12.435 ha đất; đất đô thị sẽ được điều chỉnh theo hướng đô thị mới với tổng diện tích gần 1.101 ha.

Việc lấy ý kiến vào quy hoạch sử dụng đất Bù Đăng thời kỳ 2021- 2030 có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm phát huy tốt nguồn lực đất đai, nâng cao hiệu quả sử dụng đất. Đồng thời, huyện cũng chủ động trong công tác thu hồi, giao đất, cho thuê đất, bảo đảm phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội của huyện đến năm 2030.

Các dự án đất nền Huyện Bù Đăng

Với những chiến lược phát triển đô thị và kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng, nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư sinh lợi trong tương lai. Nổi bật là dự án Khu dân cư Trung tâm hành chính Bom Bo trên địa bàn là minh chứng cho việc chủ đầu tư đón đầu xu hướng tại thị trường đất nền Bù Đăng.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng - Khu dân cư Trung tâm hành chính Bom Bo
Quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng – Khu dân cư Trung tâm hành chính Bom Bo

Có nên đầu tư đất nền Huyện Bù Đăng

Huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đem đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội sinh lời. Với đồng bộ từ hệ thống hạ tầng đến hệ thống kỹ thuật của huyện trong tương lai nhờ theo quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng định hướng đến năm 2030.

Điều này góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo điều kiện thuận lợi giao thương buôn bán của cư dân. Chi phí đầu tư ngay bây giờ là cơ hội hấp dẫn đối với các khách hàng và nhà đầu tư có ý định vào thị trường đất nền Bù Đăng.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín 

Nasaland là công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm bất động sản đa dạng như căn hộ, biệt thự, đất nền, nhà phố, shophouse, sản phẩm nghỉ dưỡng,… ở các tỉnh thành phố trong nước. Sau những năm hình thành và phát triển, Nasaland đã đạt được vị thế nhất định trên sàn giao dịch bất động sản Việt Nam.

Công ty sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng
Công ty sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ nhu cầu nào cần tư vấn trong việc mua bán đất nền Bù Đăng dựa trên kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Bù Đăng. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị thực và tỷ suất sinh lợi tốt nhất cho các nhà đầu tư.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400 

  Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này