Nasaland ký Cam kết hợp tác cùng Tập đoàn Đất Xanh

 

Sau khi chính thức là đại lý phân phối chiến lược (F1) của dự án Gem Riverside do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Ngày 28/02 vừa qua Công ty TNHH Nasaland đã tiếp tục ký Cam kết hợp tác cùng Tập đoàn Đất Xanh.

Hai bên đã cùng nhau thống nhất tạo ra môi trường hợp tác minh bạch, chính trực, tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng pháp luật, tôn trọng khách hàng, đồng hành cùng triển khai thành công dự án Gem Riverside.

Động thái này của Tập đoàn Đất Xanh cho thấy chủ đầu tư này luôn mang phong cách làm việc chuyên nghiệp đến mọi đối tác, mọi khách hàng. Không có bất kỳ sự ưu tiên hay khác biệt gì giữa Đất Xanh và đối tác trong việc bán hàng tại dự án Gem Riverside. Nhân viên kinh doanh của Đất Xanh cũng tương tự như nhân viên kinh doanh của Nasaland, mọi chính sách bán hàng, bảng giá, thông tin đều minh bạch như nhau.

Chính điều này sẽ giúp cho Quý khách hàng được yên tâm hơn trong quá trình mua nhà và đầu tư. Chắc chắn rằng Quý khách hàng khi mua sản phẩm của dự án Gem Riverside tại Nasaland có nghĩa là đã mua trực tiếp từ chủ đầu tư Đất Xanh.

nasaland ky cam ket hop tac voi dat xanh

Đánh giá nội dung này