Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Chơn Thành mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành (Bình Phước) mới nhất được thể hiện trong bản đồ giai đoạn năm 2021 – 2030. Bản đồ được công bố và cung cấp bởi UBND tỉnh, bao gồm các dự án khu, cụm công nghiệp, khu dân cư,…

Giới thiệu tổng quan Huyện Chơn Thành

Huyện Chơn Thành ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước. Huyện cách TP Thủ Dầu Một khoảng 55km và cách TP Hồ Chí Minh khoảng 80km, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông: giáp huyện Đồng Phú và TP Đồng Xoài
 • Phía Tây: giáp huyện Dầu Tiếng
 • Phía Nam: giáp huyện Phú Giáo và Bàu Bàng (Bình Dương)
 • Phía Bắc: giáp huyện Hớn Quản
Quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành - Bản đồ vệ tinh huyện Chơn Thành
Quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành – Bản đồ vệ tinh huyện Chơn Thành

Bản đồ hành chính Huyện Chơn Thành

Huyện Chơn Thành có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm TT Chơn Thành (huyện lỵ) và 8 xã: Nha Bích, Minh Lập, Minh Hưng, Minh Long, Minh Thắng, Minh Thành, Thành Tâm, Quang Minh.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành - Bản đồ hành chính huyện Chơn Thành
Quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành – Bản đồ hành chính huyện Chơn Thành

Bản đồ quy hoạch Huyện Chơn Thành

UBND huyện Chơn Thành đã triển khai phương án Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 theo quy định. Để hoàn thiện quy hoạch, UBND huyện đã trình lên UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt. UBND huyện Chơn Thành cũng thực hiện lấy ý kiến của nhân dân trên địa bàn đối với Dự án Quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Huyện Chơn Thành

Hiện tại huyện đang định hướng phát triển huyện Chơn Thành thành đô thị loại IV, với vai trò là một đô thị trung tâm tiểu vùng phía Nam của tỉnh Bình Phước. Mục tiêu của tỉnh là đưa Chơn Thành trở thành một đô thị với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại. 

Chơn Thành sở hữu vị trí địa lý thuận lợi khi kết nối giao thông liên vùng với hàng loạt tuyến đường như Cao tốc Chơn Thành – Hồ Chí Minh, QL13, 14,… Chơn Thành còn triển khai và xây dựng thêm tuyến đường sắt TP Hồ Chí Minh – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn huyện giúp giao thương thuận tiện. Điều này góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Quy hoạch sử dụng đất Huyện Chơn Thành

UBND tỉnh đã phê duyệt quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành kế hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030. Bản đồ này thể hiện các vị trí, diện tích các khu vực chuyển quy hoạch sử dụng đất Chơn Thành trong thời gian này trên địa bàn.

Các dự án đất nền Huyện Chơn Thành

Hiện nay, các quỹ đất tại trung tâm thành phố đang cạn kiệt dần, Chơn Thành (Bình Phước) sở hữu những lợi thế về quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành cùng với tiềm năng phát triển kinh tế và đồng bộ cơ sở hạ tầng. Huyện đã trở thành địa điểm thu hút nhiều chủ đầu tư đến đây. Tiêu biểu là dự án Phúc Hưng Golden ở huyện Chơn Thành đã và đang được triển khai mở bán, dành được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành - Phúc Hưng Golden
Quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành – Phúc Hưng Golden

Có nên đầu tư đất nền Huyện Chơn Thành

Huyện Chơn Thành (Bình Phước) định hướng sẽ trở thành khu đô thị công nghiệp trọng điểm của tỉnh trong thời kỳ 2020 – 2025. Với những dự án quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành bài bản cùng với sự đồng bộ về hạ tầng và hệ thống giao thông hoàn thiện, đất nền Chơn Thành đang là khu vực thu hút nhiều nhà đầu tư đến đây để tìm kiếm cơ hội vàng đầu tư sinh lợi.

Chơn Thành đã và đang là cửa ngõ giao thương kinh tế quan trọng của toàn vùng phía Nam. Đây cũng là điều kiện giúp huyện Chơn Thành thu hút nguồn vốn đầu tư, đẩy nhanh tiến trình mở cửa, hòa nhập với sự phát triển kinh tế trong và ngoài. Thị trường bất động sản tại Chơn Thành sẽ trở thành “điểm nóng” cho tại khu vực phía Nam trong thời gian tới.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín 

Nasaland đã khẳng định được vị thế của mình sau những năm phát triển. Chúng tôi luôn là sàn giao dịch bất động sản đáng tin cậy đối với Quý khách hàng và đối tác. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về đất nền Chơn Thành, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Chơn Thành.

Chuyên viên tư vấn Nasaland sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng
Chuyên viên tư vấn Nasaland sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

Nasaland cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo mang lại giá trị thực và lợi nhuận tối ưu đến các nhà đầu tư.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400 

  Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này