Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Thống Nhất mới nhất 2022

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai năm 2022 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050. Bản đồ bao gồm các công trình dân dụng, hạ tầng giao thông, công nghiệp, giáo dục, cơ quan, dự án khu dân cư đô thị,… trên địa bàn.

Giới thiệu tổng quan Huyện Thống Nhất

Thống Nhất là một huyện nằm gần trung tâm của tỉnh Đồng Nai, có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc: giáp Huyện Định Quán.
 • Phía Đông: giáp TP Long Khánh.
 • Phía Nam: giáp Huyện Cẩm Mỹ và Long Thành.
 • Phía Tây: giáp Huyện Trảng Bom.
Quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất - Bản đồ vệ tinh huyện Thống Nhất
Quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất – Bản đồ vệ tinh huyện Thống Nhất

Xem thêm: Danh sách đất nền Huyện Thống Nhất

Bản đồ hành chính Huyện Thống Nhất

Huyện Thống Nhất bao gồm 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc là thị trấn Dầu Giây (huyện lỵ) và 9 xã: Lộ 25, Bàu Hàm 2, Gia Kiệm, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Quang Trung,  Hưng Lộc, Xuân Thiện.

Bản đồ quy hoạch Huyện Thống Nhất

Về quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện. Trên bản đồ, có một phần diện tích được quy hoạch thị trấn Dầu Giây đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất

Xem thêm: Danh sách dự án đất nền Đồng Nai

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Huyện Thống Nhất

Đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, quy hoạch và phát triển vùng Huyện Thống Nhất là trung tâm phát triển công nghiệp công nghệ cao, đô thị – dịch vụ. Cụ thể, huyện sẽ lấy thị trấn Dầu Giây làm trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của huyện, bao gồm thị trấn Dầu Giây, xã Hưng Lộc và Bàu Hàm 2 (khu vực phía Bắc của đường sắt Bắc – Nam).

Định hướng của Huyện Thống Nhất đến năm 2030 là nâng cấp thị trấn Dầu Giây trở thành đô thị loại IV với các chức năng chính như: Khu trung tâm hành chính Huyện, các trường chuyên nghiệp đào tạo và dạy nghề, khu công nghiệp Dầu Giây và cụm công nghiệp Hưng Lộc,…

Quy hoạch sử dụng đất Huyện Thống Nhất

Quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất được xác định theo bản đồ quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Đồng Nai đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2050. Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai đến năm 2020 tầm nhìn năm 2050 được UBND tỉnh phê duyệt ngày 23/5/2014.

Các dự án đất nền Huyện Thống Nhất

Nhờ vào kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất, nhìn thấy tiềm năng của vùng đất này, hàng loạt các chủ đầu tư đã về đây và xây dựng hàng loạt các dự có giá trị, góp phần có nâng cao chất lượng của cư dân. Đặc biệt, dự án Khu đô thị Dầu Giây Center City là dự án tiêu biểu, hứa hẹn mang lại giá trị tăng dần đều theo thời gian.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất - Khu đô thị Dầu Giây Center City
Quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất – Khu đô thị Dầu Giây Center City

Có nên đầu tư đất nền Huyện Thống Nhất

Đất nền Thống Nhất sở hữu vị trí vàng cho kinh doanh khi sở hữu hệ thống giao thông liên tỉnh như quốc lộ 1, quốc lộ 20 và đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây,… Các chuyên gia đã cho rằng, khi một khu vực càng gia tăng cơ sở hạ tầng giao thông thì trị giá nhà đất sẽ càng biến động mạnh theo thời gian. Đồng thời, huyện cũng được cho là nút giao lưu buôn bán giữa các địa phương miền Đông Nam Bộ với các địa phương miền Trung và Tây Nguyên các địa phương kế cận.

Bên cạnh đó, có các khu công nghiệp lớn trong huyện với quy mô tầm cỡ, nhu cầu ở của các khu dân cư, lao động, chuyên gia làm việc tại đây là rất lớn. Vì thế, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường bất động sản huyện Thống Nhất dành cho các nhà đầu tư.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín 

Với mục tiêu thương hiệu uy tín là trọng tâm đối với khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Nếu khách hàng có nhu cầu mua bán đất nền huyện Thống Nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ nhiều hơn các thông tin về kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Thống Nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng có nhiều loại hình sản phẩm khác để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của Quý khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Nasaland luôn đồng hành cùng quý khách hàng
Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Nasaland luôn đồng hành cùng quý khách hàng

Nasaland lấy sự uy tín làm trọng tâm phát triển hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành và mang đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận tối ưu nhất trong mỗi giao dịch bất động sản.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 

  Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này