Vinhomes Cần Giờ – Dự Án Trọng Điểm Phía Nam Của Vingroup

Vinhomes Cần Giờ là một trong những dự án trọng điểm được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng tại khu vực kinh tế trọng điểm tại Tp.HCM. Cùng Nasaland reivew đại dự án này qua bài viết dưới đây nhé.

Trích dẫn lời ông Phạm Nhật Vượng

Sáng ngày 24/6 vừa qua, tập đoàn Vingroup tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2021. Doanh nghiệp đã thảo luận và đề ra nhiều phương án cũng như phát biểu cho kế hoạch phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Tại lĩnh vực bất động sản, Ông Phạm Nhật Vượng đã nhấn mạnh về nguồn cung và cầu của thị trường hiện nay tại khu vực phía Nam nói chung, đặc biệt là Tp.HCM nói riêng.

Trích dẫn theo lời của chủ tập đoàn Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng nói rằng: “Nguồn cung bất động sản trong ngắn hạn khan hiếm, nhưng đến lúc nào thì chúng tôi không dự báo được, vì điều này phụ thuộc vào tốc độ cấp phép của cơ quan nhà nước.

Logo chủ đầu tư Vinhomes Cần Giờ
Logo chủ đầu tư Vinhomes Cần Giờ

Nhưng dù đến lúc nào, vấn đền là làm đến sản phẩm cuối cùng được thị trường chấp nhận. Thực tế khi nguồn cung nhiều, sản phẩm của Vinhomes vẫn bán được ổn định.

Chúng tôi nghiên cứu làm sao tạo hệ sinh thái ăn ở, tiêu dùng cho người dân Vinhomes tốt nhất, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh tuyệt đối. Rõ ràng giá nhà Vinhomes cao hơn các khu dân cư bên cạnh, nhưng vì sao khách hàng vẫn chọn Vinhomes?”

Theo như đánh giá của ông Phạm Nhật Vượng, có thể thấy được rằng trong khoảng thời gian ngắn sắp tới, thị trường bất động sản khu vực phía Nam sẽ có sự khan hiếm nguồn cung. Do đó các dự án khu đô thị sinh thái với quy mô rộng như Vinhomes Cần Giờ trong tương lai chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu định cư ngày một tăng của cộng đồng cư dân.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đặc biệt nâng cao môi trường sống cũng nhưng trải nghiệm sống cho quý khách hàng của mình. Đó là lý do khiến cho các dự án của Vingroup luôn được cộng đồng cư dân đón nhận và luôn đạt kỷ lục bán hàng chỉ từ khi mới ra mắt.

Giới thiệu dự án Vinhomes Cần Giờ

Dự án KĐT Vinhomes Cần Giờ là 1 trong 3 dự án KĐT trọng điểm của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại miền Nam, Tp.HCM. Theo sau 2 dự án anh chị trước đó, Vinhomes Cần Giờ nổi bật với dự án có một không hai tại Việt Nam với quy mô xây dựng lấn biển đầu tiên được Ủy ban xét duyệt vào tháng 6/2020.

Với quy mô lên đến 2.870ha, tổng quỹ đầu tư hơn 9tyr USD, dự án được lấy cảm hứng từ khu trung tâm tài  chính và trung tâm mua sắp quốc tế tại Dubai. Chia thành 2 giai đoạn xây dựng với các phân khu chức năng chính như: HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay có tổng diện tích là 1.988ha. Còn lại 872ha là diện tích mặt nước biển nhân tạo kênh dẫn.

Phối cảnh dự án Vinhomes Cần Giờ
Phối cảnh dự án Vinhomes Cần Giờ

Trong đó, chủ đầu tư quy hoạch diện tích dự án rất rõ ràng với các khu vực riêng biệt:

  • Khu vực đất dành cho du lịch có diện tích 52.2ha, tập trung xây dựng các khách sạn, nhà hàng, resort nghỉ dưỡng và các khu vực công cộng.
  • Khu vực đất dành cho dân cư có diện tích 49.5ha sẽ giành để tập trung xây dựn các khu biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp.
  • Diện tích còn lại sẽ được xây dựng các mảng cây xanh sinh thái và hệ thống giao thông nội khu.

Trong tương lai, khi dự án được chủ đầu tư cho ra mắt chắc chắn sẽ thu hút đông đảo lượng lớn quý khách hàng có nhu cầu. Bởi mức độ đáp ứng hoàn hảo mà dự án mang lại. Dự kiến sẽ khuấy đảo thị trường bất động sản sau một thời gian dài im ắng bởi ảnh hưởng Covid-19.

Đánh giá dự án Vinhomes Cần Giờ có gì đặc biệt?

1. Vị trí vàng cho địa thế thuận phong hợp thủy

Vinhomes Cần Giờ tọa lạc tại Long Hòa, Cần giờ, nơi có vị trí được đánh giá là mang địa thế phong thủy cục kỷ tốt. Với lưng tựa rừng, mặt tiền hướng biển, khi hậu ôn hòa và mát mẻ quanh năm.

Là địa điểm lý tưởng để quý khách hàng có thể lựa chọn an cư lạc nghiệp. Với vị trí đắc địa bật nhất khu vực Đông Nam Sài Gòn, Vinhomes Cần Giờ chỉ cách trung tâm thành phố 50km di chuyển, cách Vũng Tàu chỉ 12km bằng đường biển.

Trong tương lai, dự án sẽ là khu vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ dựa vào hệ sinh thái phong phú và đa dạng mà thiên nhiên khu vực Cần Giờ ban tặng.

Đặc biệt, từ đầu thâng 3/2019 khi UBND huyện Cần Giờ phê duyệt dự án xây dựng công trình cầu Cần Giờ, có ý nghĩa to lớn khi thay phà Bình Khánh và kết nối Cần Giờ với trung tâm thành phố một cách nhanh chóng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những lợi thế to lớn của dự án trong tương lai, khi khoảng cách di chuyển của cộng đồng cư dân KĐT sẽ được rút ngắn.

2. Hệ thống tiện ích nội khu

Ngoài hệ thống sinh thái tự nhiên của khu vực Cần Giờ, chủ đầu tư Vingroup còn đặc biệt cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống và nghỉ dưỡng của cộng đồng cư dân thượng lưu tương lai.

Trong đó bao gồm: Bến du thuyền, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, khu vực cộng đồng, Gym, spa, Sauna, khách sạn 5 sao, resort nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, sân golf, casino, hệ thống công viên cây xanh….

Tiềm năng dự án Vinhomes Cần Giờ
Tiềm năng dự án Vinhomes Cần Giờ
Tiềm năng dự án Vinhomes Cần Giờ - Tiện ích
Tiềm năng dự án Vinhomes Cần Giờ – Tiện ích

5/5 - (1 bình chọn)