Quận 1: Thông tin, đặc điểm và vị trí bản đồ

Quận 1: Thông tin, đặc điểm và vị trí bản đồ

Khu vực Quận 1 là một trong những vùng được đánh giá là sầm uất bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển về kinh tế – xã hội của Quận 1 ngày càng mạnh mẽ, mức sống của dân cư ngày càng được nâng cao. Nếu nhà đầu tư quan tâm về Quận 1 thì có thể xem thêm các thông tin được Nasaland cung cấp ngay dưới đây. 

Giới thiệu Quận 1

Quận 1 là đơn vị hành chính thuộc 16 quận của thành phố, đồng thời, đây cũng là trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích đất tự nhiên của quận là 7,72km2, xung quanh giáp ranh với nhiều địa phận quan trọng, thuận tiện cho việc kết nối và phát triển kinh tế – xã hội. 

Quận 1 có nhịp sống sầm uất, sôi nổi. Mức sống ở đây có thể gọi là cao nhất thành phố. Nổi bật trong đó phải kể đến đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huế – hai con phố thương mại chính và lớn nhất hiện nay. 

Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh
Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị hành chính Quận 1

Thông tin chi tiết về đơn vị hành chính của các phường thuộc Quận 1 trong năm 2022 sẽ được đề cập chi tiết trong phần nội dung dưới đây: 

Phường SL Mã bưu chính Dân số  Diện tích  Mật độ dân số (Người/km2)
Bến Nghé 71006 21.289 người 2.48 km² 8.584 
Bến Thành  71009 21.129 người 0,93 km² 20.914 
Cô Giang 71013 23.939 người 0,36 km² 66.497 
Cầu Kho 71015 20.582 người 0.35 km² 58.806 
Cầu Ông Lãnh  71011 17.712 người 0,23 km² 77.009 
Đa Kao 71007 23.518 người 1 km² 23.518 
Nguyễn Cư Trinh 71014 25.990 người 0,76 km² 34.197 
Nguyễn Thái Bình 71010 19.450 người 0,5 km² 38.900 
Phạm Ngũ Lão 71012 22.538 người 0,49 km² 45.996 
Tân Định 71008 30.850 người 0,63 km² 48.970
Quận 1 đang có 10 phường đơn vị hành chính
Quận 1 đang có 10 phường đơn vị hành chính

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH QUẬN 1 – FILE PDF

Bản đồ Quận 1

Bản đồ Quận 1 được phân chia thành 2 phần là bản đồ hành chính và bản đồ quy hoạch. Mỗi loại bản đồ thể hiện một chức năng khác nhau. Quý nhà đầu tư có thể xem thêm trong phần nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn. 

Bản đồ hành chính Quận 1

Thông tin quy hoạch sử dụng đất: Quyết định số 6790 của UBND Thành phố đã phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch đất quận 1 hiệu quả hơn. Các khu vực sẽ được chuyển đổi chức năng, tăng diện tích đất giao thông, công trình phúc lợi, công cộng và công viên xanh. 

Cơ cấu sử dụng đất sẽ thay đổi để hướng Quận 1 thành trung tâm hành chính của thành phố với các công trình mang tính bộ mặt của đô thị. Khu dân cư phía Nam và Tây – Bắc sẽ được cải thiện, chỉnh trang. Khu nhà ổ chuột, ven kênh rạch và một số diện tích sẽ được giải tỏa, di dời và xây chèn với cụm nhà ở có độ cao từ 5 đến 7 tầng. 

Dự kiến, các khu đất sẽ được tổng hợp và cân đối chỉ tiêu sử dụng gồm có đất quốc phòng, thương mại, phát triển hạ tầng, đất ở và các khu đất công cộng.

Thông tin quy hoạch giao thông: Bản đồ giao thông quận 1 cũng sẽ có nhiều thay đổi. Cụ thể, Quận 1 sẽ có thêm các trục đường mới như Trần Đình Xu nối dài, Lê Thánh Tôn nối dài và Nguyễn Cư Trinh nối dài. Đường hẻm 68 Trần Quang Khải được mở rộng. Một số hẻm nhỏ dưới 12m và một số trục đường trong khu trung tâm dưới 12m sẽ được cải tạo, mở rộng theo đúng lộ giới quy định. 

Các nút giao thông khác như ngã sáu Phù Đổng, đầu cầu Điện Biên Phủ – Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ được cải tạo. Hạng mục cầu được xây mới thêm (Cầu Bông 2) và nâng cấp, mở rộng thêm một số cây cầu khác như Thị Nghè, Ông Lãnh, Điện Biên Phủ, Khánh Hội theo trục Bắc Nam. 

Bản đồ hành chính của Quận 1
Bản đồ hành chính của Quận 1

Bản đồ quy hoạch Quận 1

Quan sát bản đồ quy hoạch Quận 1 sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng tra cứu các thông tin về mục tiêu và định hướng quy hoạch của UBND Quận và Thành phố.

Theo thông tin mới nhất, quy hoạch Quận 1 dự kiến sẽ bổ sung thêm các tuyến đường sắt nội bộ dẫn vào quận. Kế hoạch dự kiến sẽ bắt đầu xây từ hướng Chợ Lớn đi ngang Trần Hưng Đạo về phía trung tâm. Đường từ sân bay Tân Sơn Nhất cũng sẽ được phát triển để kết nối vào trung tâm Quận. 

Một số khu vực khác cũng sẽ được nâng cấp để cải thiện mỹ quan đô thị. Một số dự án quy hoạch quan trọng có thể kể đến như: 

 • Quy hoạch lõi trung tâm quận bao gồm khu du lịch, khách sạn, dịch vụ thương mại, bất động sản và đơn vị hành chính. 
 • Quy hoạch cảnh quan công viên Bạch Đằng với tiêu chuẩn công viên quốc tế sở hữu đầy đủ tiện ích cơ bản. Đường Tôn Đức Thắng sẽ được cải tạo lại thành công viên xanh, khu Mê Linh sẽ trở thành trung tâm sở hữu hệ thống dịch vụ đa dạng. 
 • Khu Tứ Giác Mã Lạng sẽ được nới rộng hơn về kiến trúc và không gian. Đồng thời, quy mô xây dựng hiện tại sẽ được thu nhỏ lại để đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của khu dân cư quốc gia. 
 • Dự án Momentum 289 Trần Hưng Đạo sẽ được chuyển đổi sang hình thức căn hộ văn phòng kết hợp khu thương mại dịch vụ với chức năng riêng. 
 • Khu trung tâm thương mại – dịch vụ và trung tâm tài chính – giao dịch quốc tế sẽ tập trung ở các tuyến đường trọng điểm kết nối với khu vực đô thị lân cận. 
 • Khu trung tâm hành chính và công trình công cộng cấp quận, thành phố sẽ được dịch chuyển về đường Lê Thánh Tôn đến Điện Biên Phủ. Còn cơ quan nước ngoài sẽ được chuyển về đường Lê Duẩn. 
Thông tin về bản đồ quy hoạch Quận 1
Thông tin về bản đồ quy hoạch Quận 1

Bản đồ quy hoạch chi tiết 10 Phường thuộc Quận 1

Hiện tại, 10 phường thuộc Quận 1 đã được quy hoạch chi tiết với định hướng phát triển lâu dài. Bản đồ quy hoạch chi tiết theo từng phường sẽ được thể hiện rõ ngay dưới đây. 

Bản đồ quy hoạch chi tiết Phường Tân Định

Phường Tân Định có diện tích 0,63 km², dân số khoảng là 30.850 người (số liệu năm 2022). Dự kiến, phường sẽ được quy hoạch thành khu dân cư hiện hữu ổn định. Một số khu vực sẽ có bổ sung, cải tạo chỉnh trang kết hợp xây dựng mới để đảm bảo về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội cho phù hợp với mỹ quan của phường. 

Thông tin quy hoạch giao thông: Các tuyến đường như Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Hàm Nghi…sẽ được cải tạo lại, chỉnh trang rộng và đẹp hơn để phục vụ việc đi lại cho các cư dân. 

Thông tin quy hoạch sử dụng đất: Phường Tân Định thuộc vào khu vực định hướng phát triển theo quyết định số 6790 của Quận 1. Các khu đất bao gồm đất ở, đất công viên, đất công cộng sẽ được quy hoạch lại theo đúng kế hoạch đã phê duyệt. 

Quy hoạch sử dụng đất Phường Tân Định Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM
Quy hoạch sử dụng đất Phường Tân Định Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM

Bản đồ quy hoạch chi tiết Phường Đa Kao

Phường Đa Kao có vị trí nằm ở phía Bắc Quận 1. Diện tích tự nhiên của phường là 1km2 với tổng dân số khoảng 23.518 người. 

Thông tin quy hoạch giao thông: Quy hoạch giao thông sẽ chỉnh trang lại hẻm 30 đường Mạc Đĩnh Chi để phục vụ cho nhu cầu đi lại của cư dân tốt hơn. Những tuyến đường xuống cấp sẽ được cải tạo lại, đảm bảo mỹ quan đô thị. 

Thông tin quy hoạch sử dụng đất: Khu vực dân cư ở phía nam và phía tây – bắc của quận chủ yếu thấp tầng được cải tạo, chỉnh trang. Khu nhà ổ chuột và ven kênh rạch, một số diện tích được giải tỏa di dời và xây chen các cụm nhà ở cao 5 – 7 tầng. Một số công cộng sẽ được xây dựng thêm để phục vụ nhu cầu của cư dân khu vực. 

Quy hoạch sử dụng đất Phường Tân Định Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM
Quy hoạch sử dụng đất Phường Tân Định Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM

Bản đồ quy hoạch chi tiết Phường Bến Nghé

Phường Bến Nghé có diện tích 2.48 km², dân số khoảng là 21.289 người (số liệu năm 2022). Hiện tại, Phường Bến Nghé đã đưa vào quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Các dự án và kế hoạch sử dụng đất đã được thông qua và sẽ tiến hành thực hiện trong giai đoạn năm 2020 – 2030. 

Thông tin quy hoạch giao thông: Đường xá khu vực phía Nam, Tây – Bắc sẽ được cải tạo, chỉnh ra lại để cư dân di chuyển thuận lợi, nhanh chóng. 

Thông tin quy hoạch sử dụng đất: Các khu nhà ổ chuột, ven kênh rạch và một số diện tích khác sẽ được di dời. Thay vào đó là xây chen các cụm nhà ở cao từ 5 đến 7 tầng cho cư dân sinh sống. 

Quy hoạch sử dụng đất Phường Bến Nghé Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM
Quy hoạch sử dụng đất Phường Bến Nghé Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM

Bản đồ quy hoạch chi tiết Phường Bến Thành

Phường Bến Thành có diện tích 0,93 km2. Tổng dân số của phường tính đến năm 2022 là 21.129 người, mật độ dân số đạt 20.914 người/km2.

Thông tin quy hoạch giao thông: Các tuyến đường trọng tâm, đường xuống cấp cũng sẽ làm theo hướng cải tạo, chỉnh trang để cư dân đi lại nhanh hơn. 

Thông tin quy hoạch đất: Những khu vực đang có xây dựng nhà ổ chuột, khu vực đất ven kênh rạch sẽ tiến hành di chuyển. Thay vào đó là các cụm nhà ở cao 5 đến 7 tầng để làm đẹp mỹ quan đô thị.

Quy hoạch sử dụng đất Phường Bến Thành Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM
Quy hoạch sử dụng đất Phường Bến Thành Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM

Bản đồ quy hoạch chi tiết Phường Nguyễn Thái Bình

Phường Nguyễn Thái Bình có vị trí nằm ở phía Nam Quận 1. Dân số của phường tính đến năm 2022 là 19.450 người, diện tích tự nhiên là 0,49 km2. Mật độ dân số đạt 38.900 người/km². Đây cũng là phường có diện tích và tổng dân cư thấp nhất của quận. 

Thông tin quy hoạch giao thông: Về giao thông cũng sẽ có sự điều chỉnh ở khu vực phía Tây – Bắc và Nam. Những tuyến đường sẽ được cải tạo, chỉnh trang đẹp và rộng hơn. 

Thông tin quy hoạch sử dụng đất: Các khu đất quy hoạch trên phường Nguyễn Thái Bình bao gồm có đất cây xanh, mặt nước, công cộng, bệnh viện, trường học,… Khu đất có quy hoạch lớn nhất là đất hỗn hợp có diện tích lớn và tiếp giáp với các tuyền lớn như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phú Đức Chinh,…

Quy hoạch sử dụng đất Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM
Quy hoạch sử dụng đất Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM

Bản đồ quy hoạch chi tiết Phường Phạm Ngũ Lão

Về diện tích, phường Phạm Ngũ Lão có tổng diện tích tự nhiên là 0,5 km2. Dân số của phường theo số liệu thống kê năm 2022 là 22.538 người, mật độ dân số trung bình khá đông, đạt  45.996 người/km².

Thông tin quy hoạch giao thông: Cải tạo lại các tuyến đường phụ trong khu vực phường Phạm Ngũ Lão. Tuy nhiên, các tuyến đường chủ yếu được tân trang, không làm mới. Ở thời điểm hiện tại, cư dân có thể đi lại dễ dàng qua các khu vực lân cận bằng các tuyến đường như Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Đồng Khởi, Hàm Nghi, Tôn Đức Thắng, Lê Duẩn và đường Trần Hưng Đạo.

Thông tin quy hoạch sử dụng đất: Các khu đất không phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ được quy hoạch lại. Đất cây xanh có tỉ lệ quy hoạch nhiều nhất bởi khu vực này có diện tích rộng và tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn. Đồng thời, khu vực dân cư ở phía Nam và phía Tây – Bắc thấp tầng được cải tạo, chỉnh trang là chính.

Khu nhà ổ chuột và ven kênh rạch, một số diện tích được giải tỏa di dời và xây chen các cụm nhà ở cao  từ 5 – 7 tầng.

Quy hoạch sử dụng đất Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM
Quy hoạch sử dụng đất Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM

Bản đồ quy hoạch chi tiết Phường Cầu Ông Lãnh

Phường Cầu Ông Lãnh thuộc khu vực phía Nam của Quận 1 theo bản đồ. Diện tích của phường chiếm 0,23 km2 trên tổng số diện tích của Quận 1. Tổng dân số lên đến 17.712 người (số liệu năm 2022) và mật độ dân số đông lên đến 77.00 người/km².

Thông tin quy hoạch giao thông: Giao thông trong khu vực sẽ được cải thiện bằng cách mở rộng hơn theo quy hoạch. Từ trung tâm phường, cư dân chỉ mất khoảng 8 đến 10 phút để đến trụ sở UBND Quận, phố đi bộ Nguyễn Huệ…

Thông tin quy hoạch sử dụng đất: Các khu đất thuộc diện quy hoạch sẽ được cải tạo lại. Khu vực dân cư ở phía Nam và phía Tây – Bắc của Phường Cầu Ông Lãnh chủ yếu thấp tầng được cải tạo, chỉnh trang là chính. Riêng với khu nhà ổ chuột và ven kênh rạch, một số diện tích được giải tỏa di dời và xây chen các cụm nhà ở với tiêu chuẩn cao 5 – 7 tầng.

Quy hoạch sử dụng đất Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM
Quy hoạch sử dụng đất Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM

Bản đồ quy hoạch chi tiết Phường Cô Giang

Phường Cô Giang có diện tích 0,36 km2. Dân số đến năm 2022 của phường là 23.939 người, mật độ dân số 66.497 người/km2.

Thông tin quy hoạch giao thông: Giao thông sẽ có sự nâng cấp bằng cách mở rộng một số tuyến đường như: Nguyễn Khắc Nhu, Cô Giang,..

Thông tin quy hoạch sử dụng đất: Phường Cô Giang thuộc vào khu vực định hướng phát triển theo quyết định 6790 Quận 1. Các quỹ đất sẽ được cải tạo lại, đặc biệt là vùng ven kênh rạch, các khu vực gây mất mỹ quan, nhà ổ chuột,… 

Quy hoạch sử dụng đất Phường Cô Giang Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM
Quy hoạch sử dụng đất Phường Cô Giang Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM

Bản đồ quy hoạch chi tiết Phường Nguyễn Cư Trinh

Phường Nguyễn Cư Trinh có diện tích 0,77km2 và có tổng dân số 25.990 người, mật độ dân số vùng trung bình là 34.197 người/km2. o. 

Thông tin quy hoạch giao thông: Những đoạn đường hư hỏng, chưa đạt tiêu chuẩn hoặc đã xuống cấp sẽ được cải thiện lại để làm đẹp mỹ quan đô thị. 

Thông tin quy hoạch sử dụng đất: Các dự án đất của Phường sẽ bị thu hồi để chuyển đổi mục đích, triển khai xây dựng các khu thương mại dịch vụ. Khu nhà ổ chuột, ven sông và một số vùng diện tích nhỏ lại cũng sẽ được cải thiện theo quy hoạch đã được phê duyệt. 

Quy hoạch sử dụng đất Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM
Quy hoạch sử dụng đất Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM

Bản đồ quy hoạch chi tiết Phường Cầu Kho

Phường Cầu Kho có diện tích 0,34km2, tổng dân số tính đến năm 2022 là 20.582 người và mật độ dân số trung bình đạt 58.806  người/km2.

Thông tin quy hoạch giao thông: Phường Cầu Kho sẽ dựa trên quy hoạch của ngành và thành phố. Các tuyến đường sẽ được cải tạo, mở rộng theo đúng lộ giới đã được quy định. Đồng thời, sẽ có một số tuyến đường mới được xây dựng trong phạm vi phường Cầu Kho để tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh cho cả khu vực. Theo chỉ tiêu, tổng diện tích giao thông sẽ chiếm khoảng 9,55ha. Tổng chiều dài đường sẽ là 4.712km. 

Thông tin quy hoạch sử dụng đất: Tổng diện tích quy hoạch của phường là 34,2ha. Khu vực này là khu dân cư ổn định hiện hữu. Dự kiến, một số khu vực sẽ được cải tạo, chỉnh trang kết hợp xây mới để đảm bảo bố trí đầy đủ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Khu vực quy hoạch cũng sẽ được phân chia thành khu ở và khu chức năng cấp đô thị ngoài đơn vị ở. 

Quy hoạch sử dụng đất Phường Cầu Kho Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM
Quy hoạch sử dụng đất Phường Cầu Kho Quận 1 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP. HCM

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH QUẬN 1 – FILE PDF

Vị trí và địa hình Quận 1

Quận 1 sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Địa giới hành chính của quận tiếp giáp với nhiều khu vực nổi bật, có thể kể đến như: 

 • Phía Đông Quận 1 tiếp giáp với Thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn. 
 • Phía Tây tiếp giáp với Quận 3 và Quận 5 của thành phố. 
 • Phía Nam Quận 1 tiếp giáp với Quận 4 với ranh giới là rạch Bến Nghé. 
 • Phía Bắc Quận 1 tiếp giáp với Quận Bình Thạnh và Phú Nhuận. Ranh giới chính là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè. 

Về địa hình, Quận 1 là khu vực được hình thành trên nền phù sa cổ của sông Đồng Nai đã có bề dày lên đến hàng ngàn năm tuổi. Chính vì vậy, địa hình nơi đây cũng cao hơn mặt nước biển từ 2 – 6m

Đặc điểm nền đất ở đây nén dễ, có nhiều đá ong nằm dọc theo bờ sông Sài Gòn và rạch Bến Nghé. Đất đai Quận 1 rất màu mỡ nhờ phù sa từ sông Đồng Nai bồi đắp, địa hình đẹp để triển khai xây dựng các dự án như IFC One Saigon, tòa nhà thương mại văn phòng The Sun Tower – Grand Marina, Saigon, Grand Marina Saigon…

Câu hỏi thường gặp về Quận 1

Ngoài các thông tin cơ bản trên, nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về thị trường Quận 1 cũng đặt ra không ít thắc mắc. Cụ thể, những câu hỏi về khu vực Quận 1 đó là: 

Diện tích Quận 1 là bao nhiêu?

Quận 1 thuộc khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích đất tự nhiên của quận theo số liệu ghi lại là 7.72 km2.

Dân số Quận 1 là bao nhiêu?

Thông tin về tổng dân số Quận 1 được cập nhật đến năm 2019 là 142.625 người. Mật độ dân số Quận 1 đạt 18.475 người/km2. 

Quận 1 có bao nhiêu phường? 

Theo thông tin được cập nhật mới nhất, bản đồ hành chính tại Quận 1 hiện được chia thành 10 phường.

Quận 1 thành lập ngày nào?

Vào ngày 20/5/1976, Tổ chức hành chính Thành phố Sài Gòn – Gia Định đã sắp xếp lần 2 theo QĐ số 301/UB ngày 20/5/1076 của Ủy ban Nhân dân Cách mạng Thành phố Sài Gòn – Gia Định. Quận Nhất và Quận Nhì cũ được hợp nhất lại thành Quận 1 và được duy trì cho đến ngày hôm nay. 

Mã vùng Quận 1

Mỗi quận của thành phố đều có một mã vùng riêng. Quận 1 hiện tại có mã vùng là 71000. Các phường trong quận được đánh mã vùng dựa trên mã quận. Cụ thể là: 

 • Mã vùng Phường Bến Nghé: 71006
 • Mã vùng Phường Bến Thành: 71009
 • Mã vùng Phường Cầu Kho: 71015
 • Mã vùng Phường Cầu Ông Lãnh: 71011
 • Mã vùng Phường Cô Giang: 71013
 • Mã vùng Phường Đa Kao: 71007
 • Mã vùng Phường Nguyễn Cư Trinh: 71014
 • Mã vùng Phường Nguyễn Thái Bình: 71010
 • Mã vùng Phường Phạm Ngũ Lão: 71012
 • Mã vùng Phường Tân Định: 71008

Trên đây là các thông tin về Quận 1 mà Nasaland đã tổng hợp chi tiết để quý khách và nhà đầu tư tham khảo. Nếu cần được tư vấn về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bất động sản tại Quận 1, hãy liên hệ qua số 0909 777 500 để được chuyên viên tư vấn giải đáp kịp thi. 

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND
  ✅ Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.
  ✅ Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400
  ✅ Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này