Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Long Khánh mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai được Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt ngày 31/12/2021. Bản đồ quy hoạch tầm nhìn đến năm 2030, bao gồm các cơ quan, công trình dân dụng, hạ tầng giao thông, công nghiệp, giáo dục, dự án khu dân cư đô thị,…

Giới thiệu tổng quan Thành phố Long Khánh

TP Long Khánh nằm ở phía Đông tỉnh Đồng Nai, cách Biên Hòa 47km, cách Vũng Tàu 75km, và cách TP Hồ Chí Minh 72km, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông và Đông Bắc: giáp huyện Xuân Lộc
 • Phía Tây và Tây Bắc: giáp huyện Thống Nhất
 • Phía Nam: giáp huyện Cẩm Mỹ
 • Phía Bắc: giáp huyện Định Quán
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh - Bản đồ vệ tinh thành phố Long Khánh
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh – Bản đồ vệ tinh thành phố Long Khánh

Bản đồ hành chính Thành phố Long Khánh

TP Long Khánh bao gồm 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc với 11 phường: Bảo Vinh, Bàu Sen, Suối Tre, Phú Bình, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân Hòa, Xuân Lập, Xuân Trung và 4 xã: Bảo Quang, Bình Lộc, Bàu Trâm, Hàng Gòn.

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh - Bản đồ hành chính thành phố Long Khánh
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh – Bản đồ hành chính thành phố Long Khánh

Xem thêm: Danh sách đất nền Thành phố Long Khánh

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Khánh

Về quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thành phố. Trên bản đồ, có một phần diện tích được quy hoạch như Xuân An, Xuân Thanh, Xuân Bình, Xuân Trung đến 2030 của địa bàn TP Long Khánh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh

Xem thêm: Danh sách dự án đất nền Đồng Nai

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Thành phố Long Khánh

TP Long Khánh là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Nai, đô thị trung tâm vùng phía Đông của tỉnh, và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Mục tiêu thành phố hướng đến là trung tâm công nghiệp, công nghiệp phụ trợ của tỉnh Đồng Nai và TP. HCM; trung tâm giao thương hàng hóa và là kho vận chuyển nông lâm sản của tỉnh.

Bên cạnh đó, Long Khánh cũng là nơi giao thương, liên kết với khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên thông qua các tuyến đường sắt Bắc – Nam, QL 1, 56,  cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tương lai có tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và Dầu Giây – Phan Thiết.

Long Khánh có đủ các yếu tố về tiềm năng kinh tế, vị trí địa lý thuận lợi và cơ sở hạ tầng. Nhờ đó, thành phố có cơ sở để thu hút đầu tư, quản lý xây dựng và phát triển kinh tế, đồng thời, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của nhân dân cả tỉnh.

Quy hoạch sử dụng đất Thành phố Long Khánh

Phương án quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt trong thời kỳ 2021-2030. Bản đồ quy hoạch này là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Dựa trên đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng, Long Khánh sẽ mở rộng đô thị trung tâm về phía Tây. Đồng thời, thành phố sẽ nâng cấp trung tâm thương mại – dịch vụ chợ Long Khánh; thu hút và kêu gọi đầu tư trung tâm hỗn hợp thương mại dịch vụ, văn phòng. Long Khánh cũng sẽ bố trí quỹ đất thu hút đầu tư xây dựng các trường đại học trên địa bàn, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển của địa phương.

Các dự án đất nền Thành phố Long Khánh

Long Khánh là thành phố có vai trò chiến lược về khía cạnh quốc phòng an ninh, cũng là đầu mối giao thông quan trọng của vùng. Hiện thành phố đang thúc đẩy quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh, triển khai thực hiện các tuyến đường cao tốc khác giao thương kinh tế giữa Long Khánh và các tỉnh lân cận. Đất nền Long Khánh chắc chắn sẽ dành được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong thời gian tới đây. 

Dưới đây là tổng hợp một số dự án đất nền Long Khánh trên thị trường hiện nay:

TNR Grand Long Khánh

TNR Grand thiết kế chủ đạo hướng đến tiện ích cảnh quan hiện đại có tính kết nối cộng đồng cao với 2 dòng sản phẩm chính là đất nền và căn hộ chung cư. 

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh - TNR Grand Long Khánh
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh – TNR Grand Long Khánh

Apex Central Long Khánh

Apex Central là dự án đất nền nhà phố với quy mô 150 nền nhà phố và 16 nền biệt thự. Dự án có vị trí khá tốt khi chỉ cách Quốc Lộ 1A khoảng 3,5km, nằm ngay mặt tiền đường nhựa Xuân Lập – Hằng Gòn, phường Xuân Lập, Long Khánh, Đồng Nai.

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh - Apex Central Long Khánh
Quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh – Apex Central Long Khánh

Khang Thịnh Golden Long Khánh

Khang Thịnh Golden là dự án đất nền phân lô sổ đỏ tại phường Bình Lộc, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh - Khang Thịnh Golden Long Khánh

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh – Khang Thịnh Golden Long Khánh

Có nên đầu tư đất nền Thành phố Long Khánh hay không?

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm của Long Khánh đạt 15%, Long Khánh là địa phương có thu nhập bình quân đầu người cao trong top đầu toàn tỉnh. TP Long Khánh đã và đang trở thành đô thị đáng sống, nơi thu hút cư dân, lao động trình độ cao từ các tỉnh thành khác về làm việc.

Sở hữu vị trí giao thông huyết mạnh, Long Khánh là cửa ngõ liên kết với khu vực Đông Nam bộ và Tây Nguyên. Bên cạnh đó, với các kế hoạch quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh định hướng tới năm 2030, thành phố Long Khánh sẽ có thêm nhiều tiềm năng và điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Long Khánh đang định hướng để trở thành thành phố xanh – văn minh – hiện đại, liên tục cải thiện đời sống người dân, đào tạo nghề, tạo thêm nhiều việc làm, đẩy lùi các tệ nạn xã hội và giữ vững an ninh trật tự địa phương. Đất nền Long Khánh sẽ là điểm đến thu hút các khách hàng mua ở để an cư lạc nghiệp, đồng thời cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn sinh lợi trong tương lai.

Địa chỉ đầu tư đất nền uy tín 

Nasaland là công ty được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, là sàn giao dịch bất động sản uy tín cho khách hàng. Nếu Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về đất nền Long Khánh, hãy liên hệ với chúng tôi để được Nasaland sẽ chia sẻ nhiều thông tin hơn về kế hoạch quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh. Đồng thời, đội ngũ nhân viên sẽ cùng bạn phân tích và đưa ra quyết định tốt nhất cho việc mua bán ở vị trí nào tại Long Khánh.

Nasaland luôn phát triển, không ngừng hoàn thiện mỗi ngày nhằm khẳng định vị thế của mình và phục vụ tốt đến Quý khách hàng, các đối tác kinh doanh.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND 

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam. 

  Hotline: (+84)909777500 – (+84)932777400 

  Email: info@nasaland.vn

  Đánh giá nội dung này