Nasaland – Buổi Đào Tạo Thực Tập Sinh Ngày 7/8

Nasaland đã tổ chức buổi đào tạo thực tập sinh diễn ra tại văn phòng vào chiều ngày 7/8 đã giúp cho các bạn sinh viên đến thực tập tại đây có thêm nhiều kiến thức mới. Đặc biệt là các kỹ năng cần thiết của một nhân viên kinh doanh cũng như kiến thức về thị trường bất động sản nói chung. Những kiến thức này chắc chắn sẽ là hành trang quý báu cho các bạn sau này. Buổi đào tạo đã diễn ra rất thành công trong sự hào hứng của các bạn sinh viên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của anh Phạm Xuân Chiểu – giám đốc Nasaland

Buổi đào tạo thực tập sinh tại Nasaland training bởi giám đốc
Buổi đào tạo thực tập sinh tại Nasaland training bởi giám đốc

Trong tháng 7 vừa qua, Nasaland đã tiếp nhận và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm 4 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Marketing, trường Đại học Công Nghiệp được đến thực tập tại công ty. Thời gian thực tập 2 tháng này của các bạn sẽ nhận được sự dẫn dắt và hỗ trợ tận tình của các anh, chị tại phòng Kinh Doanh và phòng Marketing. Nasaland mong muốn sẽ là nơi cho các bạn cơ hội trải nghiệm công việc của mình và ứng dụng các kiến thức đã học từ trường vào thực tế.

Buổi đào tạo thực tập sinh tại Nasaland
Buổi đào tạo thực tập sinh tại Nasaland

Cũng như nhà trường, Nasaland hiểu rõ tầm quan trọng của việc đào tạo và huớng nghiệp cho các bạn sinh viên khi còn ở trên ghế nhà trường là điều vô cùng cần thiết. Kỳ thực tập này của của các bạn tại Nasaland chính là một cơ hội tốt nhất để các bạn sinh viên Công Nghiệp sắp ra trường có thể trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng hơn, tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm thực tiễn quý giá.

Nasaland tổ chức buổi đào tạo để các bạn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức
Công ty tổ chức buổi đào tạo để các bạn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức
Buổi đào tạo thực tập sinh tại Nasaland với sự tham gia của các bạn thực tập sinh trong không khí tập trung
Buổi đào tạo thực tập sinh với sự tham gia của các bạn thực tập sinh trong không khí tập trung

Sau khi kết thúc kỳ thực tập, các bạn sinh viên không chỉ có được thêm kinh nghiệm mà còn có định hướng rõ ràng hơn trong việc lựa chọn công việc cho mình trong tương lai sắp tới. Đó cũng chính là những giá trị kiến tạo nhân lực quan trọng mà Nasaland vẫn đang nỗ lực thực hiện từng ngày.

Nasaland tổ chức buổi đào tạo kiến thức bất động sản cho các bạn thực tập sinh
Nasaland tổ chức buổi đào tạo kiến thức bất động sản cho các bạn thực tập sinh

Nasaland tự hào là công ty bất động sản uy tín trên thị trường với đội ngũ Ban Giám Đốc trẻ đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, cùng kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực Bất Động Sản. Do đó, công ty luôn mong muốn có thể tận dụng lợi thế này của mình để hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với ngành và thị trường bất động sản để từ đó chọn lựa cho mình con đường đi đúng. Từ đó, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường.

Người training cho buổi đào tạo là anh Chiểu - giám đốc công ty Nasaland
Người training cho buổi đào tạo là anh Chiểu – giám đốc công ty

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND

    (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook NASALAND)

    CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ THE ORIGAMI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

    LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH